Tiêu điểm

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụngSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xem bản đồ offline cho iPhone 5, 4s, 4 iOS 7

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hãy thử hình dung khi bạn đang chuẩn bị đi đến một nơi nào đó, bạn lo ngại sẽ không có sóng 3G hay Wi-Fi để bạn tìm đường đi đến những điểm cần, bạn sẽ lưu lại bản đồ khu vực bạn sẽ đến và cứ yên tâm khởi hành. Điều này sẽ làm bạn yên tâm hơn phần nào khi đi xa.
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
Cách sử dụng AirDrop trên iOS 7 điện thọa iPhone 5, 4s, 4
iOS 7 và cách tắt đồng thời nhiều ứng dụng tren iPhone 5, 4s, 4
Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone
iOS 8.1.1 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 - Hiệu năng được cải thiện nhưng chưa đáng kể

Như chúng ta đã biết, Google mới đây đã cập nhật phiên bản Maps 2.x cho iOS với nhiều điểm mới, chẳng hạn như cải thiện việc dẫn đường, thêm vào tính năng Explore và hỗ trợ tốt cho iPad. Ngoài ra, Google còn bổ sung thêm một tính năng ẩn giống như Maps trên Android để cho phép người dùng lưu bản đồ lại và sử dụng khi không có mạng (offline).

 

1. Kích hoạt tính năng lưu bản đồ offline trên iOS 7

Bước 1. Đầu tiên bạn chạy ứng dụng Google Maps, nhấp vào nút Profile ở trên (nếu chưa đăng nhập thì bạn đăng nhập vào tài khoản).

 

luu ban do offline tren ios7 iphone 5, 4s, 4

 

Bước 2. Di chuyển xuống dưới mục Offline Maps và nhấp vào nút Save map to use offline. Hoặc bạn có thể kích hoạt tính năng này ngay tại mục Search của ứng dụng. Chỉ cần bạn gõ "Ok maps" xong nhấn Enter ngay lập tức tính năng lưu bản đồ offline được kích hoạt.:)

 

luu ban do offline tren ios7 iphone 5, 4s, 4

 

Bước 3. Lúc này, trên giao diện bạn có thể xoay và phóng to, thu nhỏ tới địa điểm mình muốn lưu lại. Sau đó, nhấp chọn vào Save this map?. Đặt tên cho bạn đồ và nhấn Save.

 

luu ban do offline tren ios7 iphone 5, 4s, 4

 

2. Xem lại bản đồ offline đã lưu

Mở Google Maps, nhấp vào nút Profile. Kéo con trỏ xuống dưới mục Offline maps và chọn View all and manage.xem ban do offline tren ios 7Bạn có thể nhấp chọn vào Save a new offline map để bắt đầu lưu một khu vực bản đồ khác. Hay nhấp vào tên bản đồ offline mà bạn đã lưu lúc đầu.

 

luu ban do offline tren ios7 iphone 5, 4s, 4
 

 

https://9mobi.vn/xem-ban-do-offline-cho-ios7-571n.aspx
Việc tìm ra tính năng này không phải là một thứ mà ai cũng cần, tuy nhiên trong một số trường hợp nó tỏ ra rất hữu ích. Thử hình dung khi bạn đang chuẩn bị đi đến một nơi nào đó, bạn lo ngại sẽ không có sóng 3G hay Wi-Fi để bạn tìm đường đi đến những điểm cần, bạn sẽ lưu lại bản đồ khu vực bạn sẽ đến và cứ yên tâm khởi hành. Điều này sẽ làm bạn yên tâm hơn phần nào khi đi xa.


iOS 8 beta 4 cho iPhone 5, 4s, 4 ra mắt với những tính năng hấp dẫn
Game dành cho iOS 5.5.1 hay nhất? iPhone 4s, 4, iP 3GS
Thủ thật giúp cho iPhone 4/4s chạy iOS 7 mượt mà hơn
Tải nhạc cho iPhone trực tiếp và trên máy tính qua iTunes
Top 10 ứng dụng hay trên Cydia cho iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • map offline cho iOS

 • bản đồ ios 7
 • download google maps for ios
 • thủ thuật ios 7
 • xem bản đồ offline ios 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

  • Cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone

   Với những ai thường xuyên sử dụng Safari trên iPhone để duyệt web, đọc báo, thì cách xoá các tab cùng tên trên Safari iPhone sẽ giúp bạn nhanh chóng quản lý được các thông tin tab trình duyệt mà mình đang sử dụng hoặc không sử dụng và muốn xoá bỏ trên thiết bị của mình.

  • Cách xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPad

   Xóa lịch sử duyệt web trên iPhone, iPadsẽ là cách đơn giản để bạn loại bỏ những thông tin trang web

  • Sửa lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus

   Nếu như thiết bị của bạn đang gặp phải trình trạng lỗi trình duyệt web điện thoại báo bị lỗi do dính virus, đừng quá lo lắng. 9Mobi.vn sẽ bật mí với các bạn cách sửa lỗi trình duyệt web báo lỗi dính virus này nhanh chóng và an toàn với dữ liệu, thiết bị mà mình đang sử dụng.

  • Bảo mật mạng wifi trên Android bằng Opera Free VPN

   Bảo mật mạng Wifi là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay, cách bảo mật mạng Wifi trên Android

  • Đăng nhập Zing Me trên iPhone, Android

   Tương tự như các ứng dụng khác, để sử dụng Zing Me bạn cần phải đăng nhập Zing Me; việc này có thể thực hiện trên nền web hoặc trên các thiết bị di động như iPhone, Samsung, HTC, LG... sau đây là hướng dẫn login Zing me trên iPhone.

  • Cách cài đặt mail trên iPhone

   Với những ai đang cần tìm hiểu về vấn đề cài đặt Mail trên iPhone, thì bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các thao tác thực hiện cách làm sao để có thể thiết lập thông tin Email cho thiết bị di động mà mình đang sử dụng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.