Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến hay còn gọi là xem bản đồ Offline là một trong những tính năng vô cùng lý thú và hữu ích không phải người dùng nào cũng biết, hãy cùng 9mobi.vn thực hiện nó trên trên iPhone 6, 6 Plus, 5s, 5...
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/10/2014
Google Maps cập nhật khả năng tìm đường khi Offline trên iOS và Android.
Google Maps trên Android được bổ sung chế độ ẩn danh
Google Maps hỗ trợ 39 ngôn ngữ khác nhau
Các tính năng mới trên Google Maps đang được triển khai

Google hiện nay đã cập nhập thêm nhiều tính năng mới cho Google Maps rất hữu ích như: Thêm lựa chọn tìm kiếm nhà hàng theo phong cách ẩm thực, Xem thông tin thời tiết tại thời điểm hiện tại của các thành phố trên thế giới, Đánh dấu điểm khởi hành và đích đến, Thêm chỉ dẫn vào lịch của bạn, Chia sẻ đường đi... ngoài ra người dùng cũng có thể xem xem bản đồ Offline trên iPhone một cách dễ dàng.

Sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên iPhone, xem bản đồ Offline trên iPhone

1. Tải bản đồ Google Maps cho iPhone

- Tải bản đồ Google Maps cho iPhone: Google Maps cho iPhone
Bên cạnh việc tải trực tiếp ứng dụng người dùng cũng có thể download Google Maps thông qua AppStore để nhận bản cập nhật.

2. Tải bản đồ Viet Nam

- Khởi động Google Maps trên màn hình iPhone

ban do offline

- Tại phần My Maps chọn dấu "+" để thêm mới

ban do offline

- Chon VietNam

ban do offline

- Bản đồ Viet Nam khi được tải xuống thiết bị của bạn, người dùng có thể chọn vùng/miền; chọn tỉnh/thành nơi mình muốn sử dụng bản đồ ngoại tuyến.

ban do offline

3. Chọn khu vực mình muốn sử dụng bản đồ Google Maps ngoại tuyến

- Ở đây Google Maps cung cấp cho chúng ta khá đầy đủ về các vùng miền (hiện nay Việt Nam có 8 vùng kinh tế) tuy nhiên Google Maps đã gộp Hà Nội vào ĐB Sông Hồng.

ban do offline

- Chọn tiếp Tỉnh/ thành phố bạn sinh sống, sử dụng Google Maps

ban do offline

- Sau khi chọn Google Maps sẽ tiếp tục tải Tỉnh/ thành phố bạn sinh sống, sử dụng nó. Bạn đợi cho nó tải xong đầy đủ dữ liệu và có thể là cập nhật dữ liệu mới nhất để tiện sử dụng.

- Bạn có thể tìm tới bất kỳ một địa điểm nào mà mình muốn với Google Maps ngoại tuyến mỗi khi cần sử dụng tới...

ban do offline

ban do offline

ban do offline

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Google Maps ngoại tuyến thỉnh thoảng hãy cập nhật mới chúng để bạn có được những dữ liệu mà nhà phát hành update. Ngoài ra nếu chưa sử dụng thành thạo ứng dụng này bạn có thể đọc thêm cách dùng Google Maps trên iPhone được chúng tôi chia sẻ trước đó.


Mẹo tránh tắc đường giờ cao điểm bằng Google Maps
Thay đổi đơn vị khoảng cách Google Maps
Google Maps thử nghiệm tính năng AR giúp điều hướng dễ dàng hơn
Thiết lập Google Maps cho iPhone mặc đinh khi mở bản đồ liên kết
Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem bản đồ Offline trên iPhone

 • Google Maps ngoại tuyến trên iPhone
 • sử dụng Google Maps ngoại tuyến trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách sửa lỗi Pin trên iOS 13

   Mặc dù iOS 13 là bản cập nhật mới nhất, nhưng không phải là nó không có vấn đề gì. Những sự cố liên quan đến thời lượng pin đã xảy ra với tất cả các bản cập nhật iOS mới và bản này cũng không ngoại lệ. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu các mẹo để sửa lỗi pin trên iOS 13 và 13.1 và tình trạng hao pin trên thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod touch tương thích của bạn.

  • Cách đăng video trên Lotus

   Chức năng đăng video trên Lotus sẽ giúp bạn dễ dàng chia sẻ những clip hài hước, ý nghĩa, cảm động...diễn ra xung quanh cuộc sống thường ngày của bạn đến gia đình, người thân, bạn bè và những người thương yêu, nếu chưa biết cách để đăng những status kèm theo video các bạn có thể theo dõi bài viết bên dưới đây của 9Mobi để thực hiện cùng nhé.

  • Cách gỡ ứng dụng Ulike

   Bạn đang tìm cách gỡ ứng dụng Ulike ra khỏi điện thoại nhưng chưa biết cách vào đâu để thực hiện công việc này, không phải tìm đâu xa nữa, bài viết này sẽ dành cho riêng bạn, 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn 2 cách để có thể xóa ứng dụng Ulike này ra khỏi máy một cách nhanh chóng.

  • Cách sửa lỗi 4013 trên iPhone

   Lỗi 4013 xảy ra khi bạn đang thực hiện các công việc như: Khôi phục (Restore) hoặc cập nhật (Update) hệ điều hành mới cho chiếc iPhone đang sử dụng, lỗi 4013 trên iPhone trên thực tế rất ít khi xảy ra, nếu chẳng may rơi vào sự cố này bạn vẫn có thể tự khắc phục sửa chữa theo một số "bí kíp" mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.