Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone

vnchecker - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone bên dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm, xác định vị trí, địa điểm cần tới một cách nhanh chóng, thuận lợi và chính xác nhất, bạn đã cài đặt được bao nhiêu app trong số những ứng dụng này rồi?
Sử dụng Google Maps ngoại tuyến, xem bản đồ Offline trên iPhone
Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Android
Top 5 ứng dụng trình duyệt Web trên iPhone, iPad
Top 3 ứng dụng xem bản đồ trên Windows Phone
Cách xem bản đồ offline cho iPhone 5, 4s, 4 iOS 7

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng với cùng tính năng chỉ đường này không chỉ riêng gì các thiết bị iPhone, iPad mà cả các thiết bị smartphone khác nữa. Ở bài viết này, 9mobi sẽ giới thiệu với các bạn các ứng dụng được nhiều người dùng bình chọn và sử dụng nhất, cho nên các bạn có thể sử dụng bản đồ như một ứng dụng bình thường thông qua mạng GPRS/3G hoặc Wifi, có thể bật tính năng GPS để xác định vị trí hiện tại và điều hướng.

ung dung xem ban do tren ios

Top ứng dụng xem bản đồ trên iPhone chính xác nhất

TOP ỨNG DỤNG XEM BẢN ĐỒ TRÊN IOS

1. Apple Maps

Apple Maps là ứng dụng bản đồ mạnh mẽ dành cho thiết bị iPhone. Công cụ này mang đến cho người dùng trình xem bản đồ để hỗ trợ định vị, tìm kiếm địa điểm chính xác nhất. Bạn có thể dễ dàng nắm được thông tin các địa điểm mà bạn muốn tới một cách nhanh nhất. Ứng dụng được thiết kế với giao diện bản đồ đẹp mắt giúp bạn di chuyển, thu phóng các địa điểm cần tới một cách dễ dàng. 

=> Link tải Apple Maps cho iOS

apple maps ung dung xem ban do cho iphone

 

2. OsmAnd 
OsmAnd  là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iPhone. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Công cụ này hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua công nghệ GPS.

=> Link tải OsmAnd cho iOS

osmand ung dung xem ban do cho iphone

3. Google Maps

Google Maps for iOS là ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iPhone/iPad miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua Google local search.

ung dung xem ban do tren ios

Google Maps cho iPhone là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình di chuyển của bạn với khả năng tìm địa điểm cũng như chỉ đường rất tiện lợi. Bạn còn được xem những bức hình và bản đồ được chụp từ vệ tinh, chỉ đường bằng giọng nói, cung cấp lộ trình đường bộ và lái xe chính xác đồng thời nhận được những thông tin hữu ích về các địa điểm mà bạn quan tâm.

=> Link tải Google Maps cho iOS

4. Maps+

Maps+ for iOS là tiện ích hỗ trợ người sử dụng xem bản đồ trên các thiết bị di động iPhone hoặc iPad. Đây là ứng dụng bản đồ đa chức năng cho phép bạn duyệt Google Maps, tìm kiếm địa chỉ hiện thời một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời với bản đồ.

ung dung xem ban do tren ipad

Maps+ for iOS cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm địa điểm trên bản đồ một cách nhanh chóng và thông minh. Người sử dụng hoàn toàn có khả năng tìm cho mình một lộ trình giao thông gần nhất với ứng dụng này. Ngoài ra, Maps+ for iOS cung cấp cho người sử dụng các tính năng đặc biệt hữu ích và chuyên nghiệp như âm báo địa điểm và hiển thị địa điểm hiện thời. Với ứng dụng này, bạn có thể nắm rõ lộ trình giao thông dù ở bất cứ đâu. Không chỉ vậy, Maps+ for iOS còn cho phép người sử dụng ghi và chỉnh sửa vị trí GPS một cách đơn giản. Chương trình còn có chức năng quét bản đồ để bạn có thể chia sẻ chúng qua mạng xã hội với bạn bè. Hơn nữa, với các tuyến đường hay lộ trình và địa điểm mà bạn sử dụng thường xuyên thì bạn có thể tạo ghi nhớ với chế đô Bookmark hay Maps+.

=> Link tải Maps+ cho iOS

5. City Maps 2Go Lite

City Maps 2Go Lite for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iphone/ipad. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ung dung xem ban do tren iphone

City Maps 2Go Lite for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua Google local search. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác. City Maps 2Go Lite for iOS giúp người dùng hướng dẫn tra cứu đường xe lửa, hay lịch trình của tàu điện ngầm. Ngoài ra còn có thông tin bài viết về du lịch của nhiều nước được cung cấp. Người dùng có thể tra cứu các thông tin về những thành phố của thế giới.

=> Link tải CityMaps2Go cho iOS

 

https://9mobi.vn/ung-dung-xem-ban-do-tren-ios-573n.aspx
Như vậy với những ứng dụng bản đồ mà 9mobi giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đọc có thể trang bị cho mình một ứng dụng vô cùng hữu dụng cũng như yên tâm không lo bị lạc đường và các địa điểm cần thiết cũng trong tầm tay bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn đọc hãy chọn cho mình những ứng dụng cần thiết với bạn nhé.

Google Maps cập nhật thêm 5 tính năng tiện ích mới
Điểm danh top 5 ứng dụng bạn gái nào cũng cần
iOS 7 và cách tắt đồng thời nhiều ứng dụng tren iPhone 5, 4s, 4
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 6/2/2015
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng xem bản đồ trên ios

  • ứng dụng xem bản đồ trên iphone
  • ứng dụng xem bản đồ cho ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.