Tiêu điểm

Google gỡ các ứng dụng cho vay lãi suất cao khỏi Play StoreApple giới thiệu tính năng xóa lịch sử và bản ghi âm trong Siri

Top 5 ứng dụng xem bản đồ trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Huong Nguyen - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cần tìm một ứng dụng xem bản đồ trên iOS và nhất là "dế cưng" của mình, tuy nhiên lại có khá nhiều ứng dụng mà bạn không biết ứng dụng nào chất lượng và tốt nhất. Danh sách ứng dụng xem bản đồ trên iOS mà 9mobi giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn giảm thiểu sự nhiễu loạn thông tin đó và tìm cho mình một ứng dụng hợp lý nhất.Có những lúc bạn cần tìm đường đến một địa điểm nào đó bạn chưa đến, việc cần lúc này là bạn phải có một chiếc bản đồ để chỉ đường cho bạn
Thay đổi mật khẩu Zalo trên iOS với iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Download iOS 8.3 cho iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
MoviePro - Quay video 3K trên iOS 8 điện thoại iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Khắc phục lỗi GPS khi cập nhật lên iOS 8.4 trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Yahoo Weather cập nhật phiên bản mới cải tiến cho iOS 8 trên iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ người dùng với cùng tính năng chỉ đường này không chỉ riêng gì các thiết bị iPhone, iPad mà cả các thiết bị smartphone khác nữa. Ở bài viết này, 9mobi sẽ giới thiệu với các bạn các ứng dụng được nhiều người dùng bình chọn và sử dụng nhất, cho nên các bạn có thể sử dụng bản đồ như một ứng dụng bình thường thông qua mạng GPRS/3G hoặc Wifi, có thể bật tính năng GPS để xác định vị trí hiện tại và điều hướng.

TOP ỨNG DỤNG XEM BẢN ĐỒ TRÊN IOS

1. Google Maps

Google Maps for iOS là ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iPhone/iPad miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua Google local search.

ung dung xem ban do tren ios

Google Maps cho iPhone là người bạn đồng hành tuyệt vời trên hành trình di chuyển của bạn với khả năng tìm địa điểm cũng như chỉ đường rất tiện lợi. Bạn còn được xem những bức hình và bản đồ được chụp từ vệ tinh, chỉ đường bằng giọng nói, cung cấp lộ trình đường bộ và lái xe chính xác đồng thời nhận được những thông tin hữu ích về các địa điểm mà bạn quan tâm.

Download Google Maps fo iOS miễn phí tại đây

2. Maps+

Maps+ for iOS là tiện ích hỗ trợ người sử dụng xem bản đồ trên các thiết bị di động iPhone hoặc iPad. Đây là ứng dụng bản đồ đa chức năng cho phép bạn duyệt Google Maps, tìm kiếm địa chỉ hiện thời một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chương trình còn tích hợp nhiều tính năng hữu ích khác cho phép bạn trải nghiệm tuyệt vời với bản đồ.

ung dung xem ban do tren ios

Maps+ for iOS cung cấp cho người dùng khả năng tìm kiếm địa điểm trên bản đồ một cách nhanh chóng và thông minh. Người sử dụng hoàn toàn có khả năng tìm cho mình một lộ trình giao thông gần nhất với ứng dụng này. Ngoài ra, Maps+ for iOS cung cấp cho người sử dụng các tính năng đặc biệt hữu ích và chuyên nghiệp như âm báo địa điểm và hiển thị địa điểm hiện thời. Với ứng dụng này, bạn có thể nắm rõ lộ trình giao thông dù ở bất cứ đâu. Không chỉ vậy, Maps+ for iOS còn cho phép người sử dụng ghi và chỉnh sửa vị trí GPS một cách đơn giản. Chương trình còn có chức năng quét bản đồ để bạn có thể chia sẻ chúng qua mạng xã hội với bạn bè. Hơn nữa, với các tuyến đường hay lộ trình và địa điểm mà bạn sử dụng thường xuyên thì bạn có thể tạo ghi nhớ với chế đô Bookmark hay Maps+.

Download Maps+ for iOS miễn phí tại đây

3. City Maps 2Go Lite

City Maps 2Go Lite for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iphone/ipad. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ung dung xem ban do tren ios

City Maps 2Go Lite for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua Google local search. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác. City Maps 2Go Lite for iOS giúp người dùng hướng dẫn tra cứu đường xe lửa, hay lịch trình của tàu điện ngầm. Ngoài ra còn có thông tin bài viết về du lịch của nhiều nước được cung cấp. Người dùng có thể tra cứu các thông tin về những thành phố của thế giới.

Download City Maps 2Go Lite for iOS miễn phí tại đây

4 . Waze Social GPS Maps and Traffic

Waze Social GPS Maps and Traffic for iOS là trình ứng dụng cho phép người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ vị trí địa điểm nào bằng bản đồ trên iphone/ipad. Nó được sử dụng miễn phí. Đây là ứng dụng hữu ích cho việc tra cứu bản đồ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

ung dung xem ban do tren ios

Trình ứng dụng Waze Social GPS Maps and Traffic for iOS hỗ trợ người dùng tra cứu địa chỉ, vị trí thương mại doanh nghiệp trên khắp mọi nơi trên thế giới thông qua công nghệ GPS. Ngoài ra ứng dụng còn giúp bạn chỉ đường thông qua giọng nói, hỗ trợ lộ trình giúp người dùng có thể lái xe một cách chính xác.

Download Waze Social GPS Maps and Traffic for iOS miễn phí tại đây

5 . OpenMaps

OpenMaps for iOS là ứng dụng bản đồ mạnh mẽ dành cho thiết bị iOS. Ứng dụng mang đến cho banj trình xem bản đồ để hỗ trợ bạn định vị, tìm kiếm địa điểm và xem bản đồ với nhiều lớp khác nhau. Hơn nữa với OpenMaps for iOS, bạn còn có thể chỉnh sửa các bản đồ (chỉnh sửa tag và tạo ra điểm nút) nhằm giúp cho quá trình dẫn đường trở nên hiệu quả hơn. Bạn có thể dễ dàng nắm được thông tin các địa điểm mà bạn muốn tới một cách nhanh nhất. Ứng dụng OpenMaps for iOS hỗ trợ xác định vị trí của bạn trên bản đồ nhanh chóng. Ứng dụng còn sử dụng la bàn kỹ thuật để xoay bản đồ trên màn hình sao cho phù hợp với hướng bạn đang đi.

ung dung xem ban do tren ios

Bên cạnh đó ứng dụng OpenMaps for iOS còn giúp người dùng ngắt các dịch vụ định vị để dự trữ pin nếu bạn không cần đến. Và hỗ trợ tìm kiếm thông tin về địa điểm bằng cách chạm vào biểu tượng trên bản đồ.

Download OpenMaps for iOS miễn phí tại đây

https://9mobi.vn/ung-dung-xem-ban-do-tren-ios-573n.aspx
Như vậy với những ứng dụng bản đồ mà 9mobi giới thiệu trên đây, hy vọng bạn đọc có thể trang bị cho mình một ứng dụng vô cùng hữu dụng cũng như yên tâm không lo bị lạc đường và các địa điểm cần thiết cũng trong tầm tay bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn đọc hãy chọn cho mình những ứng dụng cần thiết với bạn nhé.

Đăng ký gmail trên iPhone, tạo tài khoản Gmail trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Facebook trình làng ứng dụng chat nặc danh trên iOS của điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách chặn truy cập trái phép ứng dụng iOS trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Mẹo tiết kiệm pin trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s iOS 8 phần 1

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng xem bản đồ trên ios

 • ứng dụng xem bản đồ trên iphone
 • ứng dụng xem bản đồ cho ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách theo dõi giấc ngủ với Apple Watch

   Apple không cung cấp tính năng theo dõi giấc ngủ với Apple Watch, dù bạn đang sử dụng Series 5 hoặc phiên bản mới nhất của hệ điều hành WatchOS. Nhưng nếu bạn vẫn muốn sử dụng thiết bị của Apple để theo dõi giấc ngủ của mình, hãy tham khảo các phương pháp được đề cập trong bài viết này.

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad

   Cách sửa lỗi văng ứng dụng trên iPhone, iPad như thế nào? Đây là câu hỏi mà 9Mobi.vn đã nhận được

  • Cách Reset cứng iPhone 11

   Trước đây, người dùng iPhone thường được khuyên cài đặt lại máy 6 tháng 1 lần để đảm bảo thiết bị hoạt động ở điều kiện tối ưu, ngày nay, bạn không cần phải làm như vậy thường xuyên nữa, nhưng nếu vì một vài lý do nào đó, bạn muốn reset cứng iPhone 11 hoặc iPhone 11 Pro, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết này.

  • Cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13

   Một trong những tính năng mới mà người dùng quan tâm lúc này là chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13. Sau nhiều năm tiếp thu ý kiến từ người dùng, Apple cuối cùng đã thêm chế độ Dark Mode cho iOS và khiến nó trông tuyệt đẹp, đặc biệt là trên các dòng iPhone có màn hình OLED như iPhone X / XS và iPhone 11 Pro. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách bật chế độ Dark Mode trên iPhone dùng iOS 13 nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.