Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 10 ứng dụng hay trên Cydia cho iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng hay trên Cydia cho iOS 7 - Hiện nay, các ứng dụng Jailbreak và Tweaks trên iOS 7 hầu như đã tương thích tốt để bạn có thể chạy ngon lành trên thiết bị iPhone/iPad/iPod của mình.
iOS 8 - Những tiện ích hay nên cài sau khi Jailbreak iphone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Hướng dẫn xóa Cydia trên iPhone không cần PC
Cách tải Cydia cho iPhone ?
Tắt Control Center trên iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4
iOS 7 và cách tắt đồng thời nhiều ứng dụng tren iPhone 5, 4s, 4

Cydia là một kho ứng dụng khổng lồ tích hợp cho iphone mang đến cho người dùng những khám phá và lợi ích không ngờ trong việc sử dụng, nhưng bạn đã biết những ứng dụng thú vị nó mang lại khi bạn sử dụng hệ điều hành ios 7. Hãy cùng tìm hiểu các ứng dụng hay trên Cydia cho iphone ios 7 nhé.

1 . BiteSMS

Bạn không hài lòng với những hạn chế trên trình tin nhắn mặc định iOS 7, hãy tải ngay BiteSMS. Hiện BiteSMS vẫn đang trong giai đoạn beta, nên người dùng chưa thể tải trực tiếp ứng dụng này trên Cydia. Bạn có thể thử nghiệm trình nhắn tin tuyệt vời này sau khi add source test-cydia.bitesms.com

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

2 . WinterBoard

Bạn đã cảm thấy nhàm chán giao diện ‘phẳng’ trên iOS 7? Winterboard sẽ mang đến cho thiết bị của bạn một làn gió hoàn toàn mới lạ, với rất nhiều giao diện mang mỗi sắc thái khác nhau. Nổi trội trong đó phải kể đến Flat7 theo phong cách phẳng, Oil7 khác biệt với icon màu dầu, hay Iderful HD được thiết kế khá cứng cáp hay mang một màu sắc cổ điển với M’flat.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

3 . Báo rung khi nhận cuộc gọi

Một tweaks tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng hữu ích, kn0wy0urCallActive sẽ khiến thiết bị của bạn “rung” nhẹ khi đầu dây bên kia nhận được cuộc gọi, bạn sẽ không phải dè chừng xem thời gian cuộc gọi kích hoạt.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

4 . BytaFont 2

Sẽ thật sự thiếu sót nếu không nhắc đến Byta Font 2, ứng dụng thay đổi phông chữ hệ thống trên iOS 7. Bạn đã có thể ‘đổi gió’ thiết bị với những phông chữ mới mẻ, phù hợp với phong cách của mình. Hiện ứng dụng BytaFont 2 đã được cập nhật lên phiên bản 2, hỗ trợ chip A7.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

5 . QuickContacts

Thay vì trước đây bạn vuốt xuống để hiện ra thanh tìm kiếm Spotlight, nay ứng dụng QuickContacts đã được tích hợp và hỗ trợ hiển thị những danh bạ yêu thích. Bạn có thể truy cập để gởi tin nhắn, gọi điện, gởi mail nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể trượt sang phải để sử dụng trở lại thanh tìm kiếm Spotlight.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

6 . GuestMode

Nhằm bảo vệ tính riêng tư trên thiết bị của bạn, GuestMode sẽ vô hiệu hoá khả năng truy cập ứng dụng của ‘người lạ’, đặc biệt là tin nhắn và hình ảnh. Ứng dụng này thật sự hữu ích khi bạn trao thiết bị cho trẻ em, hoặc những ai có tính tò mò.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

7 . Trình quản lý downloads mới cho safari ( Safari Downloads +).

Ứng dụng này bao gồm tất cả nhưng gì mạnh mẽ, dễ dàng nhất của một trình dowload, nó cho phép bạn tải về iphone của mình bất cứ thông tin, video hay những gì cần thiết mà bạn thấy được trên các trang web khi truy cập internet mà không gặp phải bất cứ trở ngại gì, nó hỗ trợ cấu hình cho tất cả các loại tập tin phù hợp với yêu cầu tải về của bạn.Những tập tin đó sau được safari Downloads tải về bạn có thể mở nó với bất kể trình ứng dụng hỗ trợ nào trong iDevices.

Tính năng youtobe của ứng dụng này sẽ cho phép bạn lưu giữ các video của youtobe ở bất cứ đâu trong iphone của bạn, hơn nữa bạn có thể sử dụng tính năng của các ứng dụng thích hợp nhằm điều chỉnh dữ liệu cũng như âm thanh của video theo chính sở thích của bạn. Thật là thú vị đúng không nào? Phần mềm này được phép tải miễn phí trên Cydia.

 

8 . Tăng gấp đôi thời lượng pin trên ios 7 ( Battsaver for ios 7)

Battsaver, ứng dụng thông minh này cho phép iphone của bạn tự động tắt các ứng dụng không cần thiết khi không sử dụng đồng thời làm tăng gấp đôi tuổi thọ của pin bằng việc giảm xuống tối đa số lần sạc của nó. So với các ứng dụng khác Battsaver được đánh giá là khá hiệu quả trong việc tiết kiệm pin khi sử dụng. Tuy nhiên, đừng vội đánh giá nó bất tiện khi mọi ứng dụng khi không dùng đều bị tắt hết, bản thân Battsaver có thể tắt hoặc bạn cũng có thể tuỳ chọn các chức năng sẽ tắt chứ hoàn toàn không bị mặc định, vì vậy bạn hoàn toàn có thể hài lòng với việc sử dụng ứng dụng hữu ích này.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

 

9 . UIColors ( Tuỳ chỉnh màu sắc giao diện)

Bạn có bao giờ cảm thấy nhàm chán khi cứ phải nhìn mãi một màu trắng xoá trên giao diện của màn hình ios 7. Một ứng dụng miễn phí trên Cydia sẽ giải quyết cho bạn vấn đề này. Uicolors cho phép người dùng tô màu cho toàn bộ giao diện của iphone với vô vàn các màu sắc yêu thích, đồng thời có thể trở về giao diện mặc định khi không cần thiết chỉ với một nút tắt đơn giản, giờ đây bạn có thể thoả sức sáng tạo rồi.

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

 

10 . iCleaner Pro

Thiết bị iPhone/iPad/iPod của bạn đang chạy rất chậm vì chứa khá nhiều dữ liệu thừa. Hãy đến với ‘chuyên gia’ dọn dẹp rác iCleaner Pro, không chỉ giúp thiết bị của bạn lấy lại cân bằng sau khoảng thời gian dài sử dụng, phần mềm trên còn giúp máy mở rộng tối đa không gian lưu trữ, từ lâu đã bị chiếm đóng bởi các tập tin đính kèm tin nhắn, cache trình duyệt Safari và ứng dụng.

 

ung dung hay tren cydia cho ios 7 tren iphone 5, 4s, 4

https://9mobi.vn/ung-dung-hay-tren-cydia-cho-ios-7-775n.aspx
Trên đây là 10 trong số các ứng dụng hay trên Cydia cho ios 7, ngoài ra vẫn còn rất rất nhiều các ứng dụng thú vị khác trên cydia đang chờ bạn khám phá.


Thay đổi hình cột sóng trên iOS 7 của iPhone 5, 4s, 4
Thủ thuật với Notification trên iOS 7 điện thoại iPhone 5, 4s, 4
Sửa lỗi "Cannot connect to App/iTunes Store" trên iOS 7 điện thoại iPhone 5, 4s, 4
Top 10 ứng dụng trên iOS tốt nhất cho sinh viên
Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng hay trên Cydia cho iOS 7

  • phần mềm hay trên cydia cho ios 7
  • Tweaks hay cho ios 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.