Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone như thế nào?

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều người dùng đặt ra khi hiện nay các video Youtube đang hiển thị rất nhiều khiến quá trình theo dõi video của người dùng gặp ảnh hưởng và không thoải mái trong quá trình giải trí.
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Android
Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Cách tải và cài Youtube++ (Youtube Vanced) trên Android, iOS
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách làm sao để có thể xem Youtube không quảng cáo trên Android với cách sử dụng ứng dụng Youtube đã được các nhà phát hành Mod lại, tuy nhiên cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone sẽ phải thực hiện như thế nào đây.

xem youtube khong quang cao tren iphone nhu the nao

Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone, iPad

Để có thể sử dụng iPhone xem Youtube không có quảng cáo mà không cần phải Jailbreak thiết bị iOS của mình chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt từ màn hình chính điện thoại, tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Wifi và lựa chọn vào biểu tượng "i" kết nối Wifi mà mình đang sử dụng truy cập trên thiết bị như hình dưới.

xem youtube khong quang cao tren iphone nhu the nao 2

Tại đây, để có thể xem Youtube không quảng cáo trên iPhone cũng như tắt các quảng cáo trên các ứng dụng, trang web khác, chúng ta sẽ ấn chọn mục Định cấu hình Proxy và xác nhận mục chế độ Tự động .

Bước 2 : Tiếp theo đó, để tắt quảng cáo, xem Youtube không quảng cáo trên iPhone chúng ta sẽ tiếp tục lựa chọn mục URL và nhập địa chỉ theo từ khóa sau: "https://newapp.vn/blockads.js "

xem youtube khong quang cao tren iphone nhu the nao 3

Sau khi nhập xong địa chỉ URL này, chúng ta sẽ ấn chọn Lưu để xác nhận để có thể xem Youtube không quảng cáo trên iPhone như chặn quảng cáo trên các ứng dụng, trang web.

- Và đây là hình ảnh sau khi chúng ta đã thực hiện việc xem Youtube không quảng cáo trên iPhone và thậm chí với phương án này chúng ta còn có thể chặn quảng cáo từ các ứng dụng mà chúng ta thường xuyên sử dụng trên thiết bị nữa đấy.

xem youtube khong quang cao tren iphone nhu the nao 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách xem Youtube không quảng cáo trên iPhone mà nhiều người đang tìm hiểu và tìm kiếm trong thời gian gần đây để có quá trình giải trí thoải mái hơn mà không bị các quảng cáo làm phiền.

https://9mobi.vn/xem-youtube-khong-quang-cao-tren-iphone-nhu-the-nao-24104n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể lựa chọn cho mình cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm để có thể sở hữu những video mà mình yêu thích xem và theo dõi ở bất kỳ ở đâu mà không gặp vấn đề về kết nối mạng cũng như các quảng cáo.

Hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo trên Android
Cách sửa lỗi không thể xem video Youtube trên Android, iPhone
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại Xiaomi
Gỡ ứng dụng WinPhone, xóa - delete App đã cài trên Lumia
Đã có thể xem các bộ phim bom tấn Hollywood miễn phí trên YouTube

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem Youtube khong quang cao

  • tat quang cao Youtube tren iPhone
  • xem Youtube khong co quang cao tren iPhone
  • chan quang cao khi xem Youtube tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.