Tiêu điểm

Cách khắc phục lỗi Android không bắt được Wifi hiệu quả nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Android

Đã có thể xem các bộ phim bom tấn Hollywood miễn phí trên YouTube

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Mạng xã hội YouTube đang bắt đầu bổ sung thêm danh sách phim miễn phí khác cho người dùng, bao gồm cả các bộ phim cũ cũng như các bộ phim bom tấn Hollywood, tuy nhiên các bộ phim này sẽ bao gồm cả quảng cáo, như vậy người dùng đã có thể xem các bộ phim bom tấn Hollywood miễn phí trên YouTube.
Cách xem miễn phí phim Hollywood trên Youtube tại Việt Nam
Cách tải và cài đặt Showbox trên điện thoại Android
Những ứng dụng xem phim trên Android hay nhất
Top 3 ứng dụng xem phim miễn phí trên iPhone, iPad
Cách đăng ký tài khoản Disney Plus

Theo Neowin, hiện tại có 99 bộ phim mà người dùng YouTube có thể xem miễn phí, bao gồm cả những bộ phim kinh điển như Rocky, TheTerminator, Agent Cody BanksThe Zookeeper. Ngoài ra nguồn tin trên AdAge cho biết thêm có vẻ như các thay đổi này đã được triển khai từ hồi tháng 10.

Google đã bán các bộ phim và chương trình truyền hình thực tế TV show mới nhất thông qua YouTube trong suốt một thời gian dài, nhưng đây là lần đầu tiên hãng cung cấp các bộ phim miễn phí bao gồm quảng cáo cho người dùng.

da co the xem cac bo phim bom tan hollywood mien phi tren youtube

Theo Giám đốc quản lý sản phẩm YouTube, Rohit Dhawan cho biết: "Chúng tôi thấy cơ hội này dựa trên nhu cầu của người dùng, ngoài việc chỉ cung cấp các bộ phim trả phí. Chúng tôi cung cấp phim miễn phí kèm quảng cáo cho người dùng. Nó sẽ mang đến cơ hội tốt cho các nhà quảng cáo".

- Download Youtube cho Android
- Download Youtube cho iPhone

Đáng tiếc là các nội dung này bị giới hạn về mặt khu vực, vị trí địa lý. Người dùng chỉ có thể truy cập và xem các bộ phim miễn phí bằng cách sử dụng VPN truy cập từ các máy chủ của Mỹ.

- Top VPN cho iPhone tốt nhất
- Top VPN cho Android tốt nhất

https://9mobi.vn/da-co-the-xem-cac-bo-phim-bom-tan-hollywood-mien-phi-tren-youtube-24013n.aspx
Ngoài ra cũng chưa rõ liệu người dùng ở các khu vực nào sẽ có quyền truy cập và xem các bộ phim miễn phí này. Về phía công ty cũng cho biết thêm sẽ sớm bổ sung thêm các bộ phim bom tấn miễn phí khác cho người dùng trong thời gian tới. Bên cạnh việc xem miễn phí, các bạn vẫn hoàn toàn có thể tải video Youtube về thiết bị của mình để xem vào thời gian rảnh, với những cách tải video Youtube mà 9mobi.vn đã chia sẻ từ trước tới nay.

Xem phim hài tết 2017 miễn phí trên Android, xem hài tết Đinh Dậu
Những ứng dụng xem phim trên điện thoại miễn phí hay nhất
Những ứng dụng xem phim trên iPhone miễn phí
Cách xem Cẩm Tú Nam Ca trên VieON
Xem phim HD miễn phí trên iPad, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem các bộ phim bom tấn Hollywood miễn phí trên YouTube

  • YouTube
  • Google
  • YouTube bổ sung thêm phim miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.