Tiêu điểm

Facebook phát hành ứng dụng Messenger Kids tại MexicoVLC cho iOS hỗ trợ Chromecast, phát video 360 độ

Cách check imei iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.2★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như chúng ta đã biết, check imei iPhone là việc làm bắt buộc trong mọi trường hợp bạn đi mua chiếc smartphone đẳng cấp này, bởi việc kiểm tra imei iPhone cho bạn biết rất nhiều thông tin, đặc biệt là thông tin iPhone chính hãng, lock hay word và thời gian bảo hành iPhone còn hay hết ...

Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Hướng dẫn Check IMEI Blackberry
Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2

Có nhiều dịch vụ trực tuyến giúp bạn check imei hiệu quả hiện nay, tuy nhiên cách tốt nhất vẫn là chat, liên hệ trực tiếp với Apple

IMEI là mã nhận dạng quốc tế cho hầu hết các thiết bị di động trên toàn thế giới và với iPhone nó không phải là ngoại lệ. Việc check IMEI iPhone sẽ giúp bạn có thể kiểm tra xem điện thoại đó có phải hàng chính hãng hay không, bản bản World hay Lock, đã được active hay chưa... thông qua chính website của Apple hoặc 1 số website trung gian khác. Tuy nhiên lại có khá nhiều người dùng thờ ơ với công đoạn này trước khi quyết định mua một chiếc iPhone và chỉ "chăm chăm" vào hình thức bên ngoài của thiết bị đó. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc toàn bộ cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock để bạn đọc có thể quan tâm cũng như chủ động hơn trong việc check IMEI iPhone mà mình đang định sắm. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

CÁCH CHECK IMEI IPHONE, KIỂM TRA IMEI ĐIỆN THOẠI IPHONE

Việc check IMEI iPhone, kiểm tra IMEI iPhone khá đơn giản và được 9mobi chia sẻ khá nhiều trong các bài bài viết hướng dẫn thủ thuật trước đó. Bạn đọc có thể tham khảo lại các nội dung này thông qua các đường dẫn mà chúng tôi liệt kê dưới đây để áp dụng vào các trường hợp mà bạn đang cần tới nhé.

(Click vào nội dung bạn muốn xem)

1. Xem imei của iPhone hoặc iPad
2. Check imei để xem máy là bản Quốc tế hay bản Lock
3. Các dấu hiệu biết iPhone, iPad Lock (khóa mạng), World (Quốc tế)
4. Check imei để xem xuất xứ của của iPhone, iPad
5. Check imei để xem thời gian bảo hành của iPhone, iPad
6. Cách kiểm tra imei iPhone xem đã Active hay chưa
7. Nhận biết iPhone chính hãng, nhập khẩu (xách tay)
8. Check iPhone đã vào nước hay chưa?
9. Check số lần sạc của iPhone, độ chai của pin
10. Check phụ kiện chính hãng (nhận biết sạc, củ sạc chính hãng iPhone, iPad)

KIỂM TRA IMEI IPHONE XEM BẢN WORLD HAY BẢN LOCK

Trên thị trường iPhone hiện nay, có hai loại iPhone phổ biến đó là phiên bản iPhone quốc tế và iPhone Lock (khóa mạng). Việc nhận viết phiên bản cho iPhone là việc nên làm khi mua máy, với những ai thường xuyên sử dụng iPhone chắc hẳn sẽ không còn lạ lẫm với việc này. Tuy nhiên vẫn còn một số người dùng chưa biết cách kiểm tra IMEI iPhone xem bản World hay Lock. Trước khi đi vào các cách kiểm tra IMEI iPhone xem bản World hay Lock, 9mobi sẽ chia sẻ giúp bạn đọc phân biệt rõ iPhone bản quốc tế và iPhone bản khoá mạng là như thế nào.

- iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.

- iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào. 

Cách 1: Sử dụng SIM bình thường và gắn vào iPhone, nếu SIM nhận sóng dịch vụ của nhà mạng và thực hiện nghe gọi được thì đó là iPhone bản World (quốc tế). Ngược lại, nếu không có tín hiệu hay sử dụng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone bản Lock (khóa mạng)

Cách 2: Hiện nay việc sử dụng các trang web dịch vụ hỗ trợ check IMEI iPhone không đem lại hiệu quả cao, vì vậy 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn check IMEI iPhone xem bản World hay bản Lock thông qua nhân viên hỗ trợ trực tiếp của Apple như sau.

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple TẠI ĐÂY

Bước 2: Lựa chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra, ở đây mình chọn iPhone

check imei iphone quoc te

Bước 3: Tiếp theo, các bạn chọn Repairs & Physical Damage

check imei iphone quoc te

Bước 4: Chọn tiếp Cannot Lock or unlock phone

check imei iphone quoc te

Bước 5: Chọn hình thức Chat

check imei iphone quoc te

Bước 6: Điền thông tin của bạn rồi nhấn Continue

check imei iphone quoc te

Bước 7: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn chờ trong giây lát và đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ chat với bạn.

check imei iphone quoc te

Bước 8: Khi nhân viên của Apple chat với bạn, bạn hãy sử dụng tiếng Anh để hỏi số IMEI iPhone máy mình là phiên bản lock hay quốc tế. Cụ thể, các bạn có thể hỏi rằng: Please let me know my iPhone with imei number (dãy số imei) is locked or unlocked?

check imei iphone quoc te

Nếu bạn nhận được câu trả lời là unlocked (như hình dưới đây) có nghĩa máy bạn là iPhone bản World (quốc tế), còn nếu nhân viên trả lời là locked thì máy bạn là iPhone bản Lock (khóa mạng).

check imei iphone quoc te

http://9mobi.vn/check-imei-iphone-check-imei-ipad-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-2102n.aspx
Như vậy, việc check imei iphone hay kiểm tra imei iPhone khá đơn giản và nó sẽ cung cấp cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như thiết bị đó là hàng chính hãng hay chỉ là hàng fake, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng... bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm những kiến thức căn bản để phân biệt phân biệt iPhone thật và giả khi mua iPhone đã qua sử dụng.

Ngoài ra, sau khi mua điện thoại iPhone, người dùng thường gặp nhiều khó khăn trong việc sao chép danh bạ iPhone từ sim sang điện thoại. vì iPhone chỉ hiển thị số điện thoại lưu trên máy mà không lưu trên sim. Tuy nhiên, không phải không có cách, các bạn cũng dễ dàng copy danh bạ iPhone từ sim lên máy để sử dụng. Trong bài viết này, 9mobi sử dụng thông tin của iPhone 6 làm hướng dẫn cho các bạn, đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn có thể thao tác tương tự. Chúc các bạn thành công.

Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Check imei Samsung, kiểm tra imei Galaxy
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone
Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • check imei

  • check imei iphone
  • kiểm tra imei iphone
  • check imei ipad
  • check imei apple
  • check imei điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.