Tiêu điểm

Google thử nghiệm giao diện chia sẻ mới trên Chrome với trình tạo mã QR và công cụ chụp màn hìnhCách tham gia sự kiện Liên Quân Mobile 2020

Hướng dẫn copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu việc sao chép danh bạ iPhone sang điện thoại khác, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ nhanh chóng cập nhật tới các bạn những phương án copy danh bạ từ iPhone sang các điện thoại iPhone khác hay Android đang phổ biến hiện nay.
Sao chép danh bạ iPhone, copy danh bạ từ sim sang điện thoại
Copy danh bạ iPhone sang Android, chuyển danh bạ
Copy, chép danh bạ từ iPhone sang Sim
Copy danh bạ từ iPhone sang Samsung Note 8
Chép danh bạ từ máy sang sim trên điện thoại Android

Việc sao chép danh bạ iPhone là cách sử dụng cơ bản của iPhone để có thể sao chép danh bạ từ Sim sang bộ nhớ thiết bị. Tuy nhiên để copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác hiện nay lại là một công việc không phải ai cũng có thể nắm bắt cũng như thực hiện dễ dàng.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac

Hướng dẫn copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác

* Copy danh bạ iPhone sang iPhone

Để thực hiện cách copy danh bạ iPhone sang iPhone các bạn chỉ việc thực hiện các bước sao lưu iCloud theo các bước như sau:

Bước 1 : Chúng ta ấn chọn ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính thiết bị, và lựa chọn mục Tài khoản ở phần đầu menu cài đặt như hình dưới.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, Các bạn cần phải ấn chọn biểu tượng iCloud , và kích hoạt tính năng Danh bạ (Contact) để có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ sao lưu danh bạ thiết bị lên bộ nhớ iCloud cũng như copy danh bạ iPhone sang iPhone.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 3

Bước 3 : Cuối cùng chúng ta sẽ lần lượt tìm kiếm và ấn chọn mục Sao lưu iCloud (Backup iCloud).

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 4

Hệ thống sẽ ngay lập tức tiến hành việc sao lưu dữ liệu từ iPhone cũ lên bộ nhớ iCloud. Và để sao chép, copy danh bạ iPhone sang iPhone mới chúng ta sẽ nhập địa chỉ iCloud này là đã có thể thực hiện thành công.

- Xem thêm cách đăng nhập tài khoản iCloud.

2. Copy danh bạ iPhone sang điện thoại Android

Để có thể sao chép danh bạ iPhone sang Android chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau:

Bước 1 : Trên các thiết bị iPhone các bạn vẫn thực hiện các bước sao lưu danh bạ iPhone đã được 9Mobi.vn đã hướng dẫn ở trên.
Bước 2 : Khi đã sao lưu danh bạ thành công, chúng ta sẽ sử dụng thiết bị Android để tiến hành copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác.
Bước 3 : Trên các thiết bị Android chúng ta sẽ truy cập địa chỉ quản lý dữ liệu iCloud TẠI ĐÂY bằng trình duyệt Google Chrome.
Bước 4 : Khi truy cập thành công địa chỉ này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và xác nhận Trang web cho máy tính như hình dưới.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 5

- Lúc này chúng ta sẽ thực hiện đăng nhập tài khoản iCloud đã được sao lưu trên iPhone trước đó.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 6

Nếu như bạn đã quên mất mật khẩu iCloud, các bạn có thể xem lại cách lấy lại mật khẩu iCloud để hoàn tất việc đăng nhập này.

Bước 5 : Đăng nhập tài khoản thành công, chúng ta sẽ xác nhận độ Tin cậy trên thiết bị Android này, và lựa chọn Danh bạ từ màn hình quản lý dữ liệu iCloud này.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 7

Bước 6 : Lúc này để có thể copy danh bạ iPhone sang điện thoại Android, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Cài đặt ở góc dưới màn hình và chọn Xuất Vcard để tải về bản sao lưu dữ liệu danh bạ trên iPhone.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 8

- Hệ thống ứng dụng Chrome sẽ yêu cầu người dùng cho phép truy cập dữ liệu thiết bị, ấn chọn Cho phép , ngay sau đó chúng ta sẽ nhận được thông báo đã tải file danh bạ này hoàn tất.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 9

Bước 7 : Để có thể nhập danh bạ vừa tải về vào thiết bị Android, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng Danh bạ , tại đây chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Nhập/Xuất liên hệ như hình duới.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 10

- Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn việc Nhập từ thẻ nhớ và chọn mục Trên máy để tiếp tục quá trình này

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 11

- Cuối cùng chúng ta sẽ hoàn tất việc copy danh bạ iPhone sang Android này bằng cách lựa chọn Nhập 1 tập tin vCard chọn tập tin danh bạ chúng ta đã tải về này.

huong dan copy danh ba iphone sang dien thoai khac 12

* Copy danh bạ iPhone sang điện thoại đen trắng

Hiện nay tính năng sao chép danh bạ iPhone sang Sim đã chính thức bị loại bỏ, vì vậy việc thực hiện điều này hoàn toàn rất khó để giúp các thiết bị điện thoại đen trắng có thể có được những danh bạ quan trọng này.

Các bạn có thể tham khảo cách chép danh bạ từ điện thoại sang đen trắng để có thể giải đáp vấn đề này nhé.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước làm sao để có thể thực hiện cách copy danh bạ iPhone sang điện thoại khác để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi thiết bị sử dụng nghe gọi hiện nay đang được nhiều người dùng quan tâm.

https://9mobi.vn/huong-dan-copy-danh-ba-iphone-sang-dien-thoai-khac-24143n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo thêm cách làm sao để chuyển dữ liệu video, hình ảnh từ iPhone sang Android dễ dàng dãd dược 9Mobi.vn đề cập qua bài viết hướng dẫn cách chuyển hình ảnh từ iPhone sang Android mà không cần phải sử dụng máy tính nhé.

Cách chép danh bạ *.VCF vào iPhone bằng iTools
Copy danh bạ từ Android sang BPhone 3
Cách chép danh bạ từ sim sang điện thoại Android
Sao chép danh bạ từ iPhone sang Windows Phone
Chép danh bạ từ điện thoại Android sang đen trắng như thế nào?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • copy danh ba iPhone sang dien thoai khac

 • sao chep danh ba iPhone sang android
 • chep danh ba iPhone sang iPhone
 • copy danh ba iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad

   Cách tắt tự động viết hoa trên iPhone, iPad là vấn đề mà nhiều người gặp phải khi mới làm quen với các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Và trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn về cách làm sao để có thể thực hiện cách tắt tính năng này.

  • Cách ghi âm âm thanh nổi trên iPhone 11

   Để những clip có chất lượng âm thanh tốt hơn, nhiều người dùng đã sử dụng cách ghi âm âm thanh nổi

  • Cách hạ cấp iOS 13 trên iPhone, iPad

   Các iFan và nhiều người dùng công nghệ hiện nay đang tìm cách hạ cấp iOS 13 xuống phiên bản thấp hơn, mặc dù mới được Apple ra mắt trong thời gian gần đây tuy nhiên phiên bản mới nhất này đang gặp một số lỗi khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình dùng như: Mất tiếng trên story ứng dụng Instagram, không nhận được email đến, nóng máy, hoạt động thiếu ổn định và một lỗi hệ thống nghiêm trọng đó là truy cập danh bạ không cần mở khóa.

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Cài hình nền cho iPhone, iPad, iOS

   Cài đặt hình nền cho iPhone để đặt những bức hình bạn yêu thích hoặc cảm thấy đẹp làm hình nền,

  • Cách tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone

   Bạn muốn tạo video từ chính những hình ảnh được chụp trên iPhone để làm kỷ niệm và đang loay hay không biết làm thế nào để có thể thực hiện được việc làm này, rất đơn giản, không cần phải tìm đâu xa nữa khi ứng dụng VivaVideo sẽ giúp bạn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone vô cùng đươn giản và dễ dàng, bạn sẽ có những clip, video chất lượng nhất với đầy đủ các hiệu ứng, kỹ xảo hay âm thanh đi kèm, còn chần chừ gì nữa, hãy cùng với 9Mobi.vn tạo video từ ảnh chụp trên điện thoại iPhone ngay thôi.

  • Hướng dẫn mua iPhone 5C chuẩn, không bị ẩn iCloud

   Thị trường smartphone dịp cuối năm đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi xuất hiện nhiều sản phẩm iPhone 5C có giá chỉ từ 700.000 VNĐ, liệu chất lượng của những thiết bị này có thực sự tốt ? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến chiếc điện thọai này thì đừng bỏ qua cách chọn mua iPhone 5C chuẩn không bị ẩn iCloud mà 9Mobi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.