Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

AnyVid - Thêm lựa chọn tải video HD tốt nhất

vnchecker - ( 5.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
AnyVid cho phép tìm kiếm và tải về các video ở định dạng HD chất lượng cao từ hàng nghìn trang web trực tuyến. AnyVid làm việc với nhiều định dạng video khác nhau, đi kèm tính năng chuyển đổi các video về dạng mong muốn để chơi trên nhiều thiết bị. Ngoài ra, AnyVid còn có chế độ chuyển đổi hàng loạt, tùy chọn chất lượng tải về, xử lý với tốc độ nhanh giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tải.
Điều chỉnh chất lượng video trên Facebook, xem video HD trên Facebook
Quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất
Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất cho Android và iPhone
Top 5 ứng dụng xem Video hay nhất trên Android
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone
AnyVid được coi là trình tải video và trình trình chuyển đổi video HD tốt nhất giúp bạn tải bất kỳ video nào dễ dàng. Phần mềm này được dành riêng để cung cấp trải nghiệm download video tuyệt vời cho tất cả người dùng. Hơn nữa, người dùng sử dụng AnyVid trong khoảng thời gian online sẽ không gặp phải bất kỳ  một quảng cáo khó chịu làm gián đoạn công việc của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu AnyVid mang lại cho bạn những tính năng độc đáo nào
 
Tải AnyVid - Tiện ích download video Youtube tốc độ cao
 
Tìm kiếm bất kỳ video nào mà bạn muốn:
AnyVid cung cấp cho người dùng một cơ sở dữ liệu toàn diện chính vì vậy bạn có thể tải bất kỳ video nào từ bất kỳ trang web chia sẻ video. Việc tìm kiếm video cũng tương đối dễ dàng. Người dùng chỉ cần nhập từ khóa hoặc URL của video mà mình muốn tải, lập tức chương trình sẽ hiển thị ra kết quả cho bạn. Trong danh sách kết quả, trước khi download, bạn có thể nhấn để xem trực tiếp video. Tính năng này khá hữu ích khi bạn muốn xem các video Youtube trực tiếp mà không cần phải mở trình duyệt, bạn cũng có thể lựa chọn độ phân giải cũng như mở phụ đề cho video.
 
Tải xuống video từ hơn 1000 trang web.
Với AnyVid, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm video trực tuyến từ hơn 1000 trang web, cùng những mạng xã hội nổi tiếng như Youtube, Facebook, Vimeo hay Dailymotion sẽ là nguồn tải video nguyên vô tận giúp bạn thỏa sức khám phá, tải video Facebook, Youtube sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Hơn thế nữa, nếu người dùng chỉ muốn có file âm thanh của video thì AnyVid cũng có thể đáp ứng cho bạn, tiện ích cho phép bạn download trực tiếp dưới định dạng MP3 mà không cần phải tải video.
 
Download AnyVid - Tải video Youtube nhanh chóng
 
Ngoài ra, trong quá trình thao tác với AnyVid, nếu gặp phải trường hợp bị dán đoạn giữa chừng vì một sự cố nào đó. Chẳng hạn như bạn đang download video nhưng bị dán đoạn vì lỗi đường truyền internet, hay khi chuyển đổi định dạng video giữa chừng thì gặp sự cố mất điện...Đừng lo, tiện ích AnyVid cũng đã tính đến những trường hợp này và có cách giải quyết cho bạn.
 
Tính năng Library giúp lưu lại những công việc mà người dùng đã thực hiện trên phần mềm AnyVid, bạn sẽ nhanh chóng quay trở lại công việc dang dở của mình thay vì phải mất thời gian thao tác lại từ đầu. Chính vì vậy, nếu việc tải video bị dán đoạn giữa chừng, tính năng Library sẽ giúp bạn hoàn thiện việc download.
 
AnyVid cung cấp cho người dùng 2 phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải đăng ký tài khoản hay đăng nhập. Bên cạnh đó, khi đăng ký mua phiên bản nâng cao, phần mềm sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản. Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình để được sử dụng những tính năng mà phiên bản miễn phí không có. Tuy nhiên, với những người dùng chỉ cần sử dụng những công cụ đơn giản thì phiên bản AnyVid miễn cũng đã đáp ứng khá đầy đủ cho bạn.
 
Cùng với AnyVid thì AnyUTube cũng là phần mềm hỗ trợ tải các video Youtube nhanh chóng hiệu quả. Bạn chỉ cần dán đường link video hoặc nhập từ khóa vào mục tìm kiếm trên AnyUTube, là có thể dễ dàng download video về máy tính với chất lượng tốt nhất.
 
Các tính năng chính của AnyVid:
 
- Hỗ trợ download video từ các website chia sẻ video
- Tải video từ hơn 1000 trang web
- Lựa chọn định dạng video theo ý muốn của mình
- Tải video theo danh sách phát
- Chuyển đổi định dạng video sang âm thanh
Top ứng dụng chèn chữ vào video trên Android, iPhone
WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi video thật đơn giản
Tải Video Zing TV 720p cho Android, download video Zing TV HD
Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đơn giản
Top phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện nay

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải AnyVid

  • tải video hd bằng AnyVid
  • download AnyVid
  • phần mềm AnyVid
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.