Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

App bản quyền miễn phí ngày 18/1/2018

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Và như thường lệ chúng ta sẽ cùng nhau đi tới với các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 18/1/2018 đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay để sử dụng thiết bị của mình tốt hơn. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem danh sách các App bản quyền miễn phí hôm nay có gì nhé.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Nếu như các bạn là người sử dụng iPhone có kinh nghiệm, chắc hẳn cũng biết với các ứng dụng đắt giá luôn làm người dùng hài lòng với các tính năng thú vị mà chúng đem lại. Và với chuyên mục App bản quyền miễn phí này, 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 18/1/2018 với nhiều tính năng thú vị mà bạn có thể lựa chọn.

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 18/1/2018

Chúng ta có những ứng dụng bản quyền miễn phí trong khoảng thời gian ngắn như sau:

1. Convoto cho iPhone (4,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018 2

Các bạn có thể tải Convoto cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng bản giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad ngày hôm nay đó chính là Convoto cho iPhone. Đây là một trong những ứng dụng giúp bạn đo lường, quy đổi đơn vị chính xác nhất trên các thiết bị di động hiện nay. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện sử dụng các đơn vị đo phổ biến hiện nay như Nhiệt độ, Chiều dài, thể tích, Năng lượng... bên cạnh đó là công cụ tính toán thông minh để bạn thực hiện nhiều phép toán với độ khó phức tạp khác nhau.

2. iTranslate Voice cho iPhone (6,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018 3

Các bạn có thể tải iTranslate Voice cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

iTranslate Voice cho iPhone sẽ là ứng dụng thứ 2 mà chúng ta cần phải cập nhật trong danh sách các App bản quyền miễn phí 18/1/2018 vì đây là một trong những ứng dụng đắt giá cho phép bạn thực hiện dịch các đoạn hội thoại vô cùng thông minh. Chỉ với việc bạn thu âm các câu nói trên điện thoại, hệ thống sẽ tự động nhận diện và trả lại kết quả dịch theo đúng ý muốn của bạn. Đây quả là một ứng dụng hữu ích dành cho những ai yêu thích việc du lịch nước ngoài tự túc vốn đang trở nên phổ biến ngày nay.

3. MultiBang cho iPhone (44,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018 4

Các bạn có thể tải ứng dụng MultiBang cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Với một ứng dụng đắt giá lên tới 44,99$ ứng dụng MultiBang cho iPhone sẽ hỗ trợ bạn việc kết nối thiết bị iPhone tới các màn hình trình chiếu dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết. Ứng dụng này cho phép bạn thực hiện trình chiếu các hình ảnh, video từ điện thoại sang các màn hình TV lớn hơn thông qua kết nối Wifi hoặc Bluetooth. Thật thú vị khi các bạn có thể vừa cùng bạn bè, người thân của mình xem lai những video, hình ảnh kỉ niệm được lưu trữ trên iPhone và phóng lớn trên TV để mọi người quây quần bên nhau.

4. Phoenix Photo Editor cho iPhône (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Phoenix Photo Editor cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Trong những ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 18/1/2018 đã được cập nhật, thì Phoenix Photo Editor cho iPhone là ứng dụng sẽ hỗ trợ chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, trích xuất và chia sẻ hình ảnh. Phoenix Photo Editor sẽ lưu hình ảnh liên tục trong quá trình bạn chỉnh sửa nên bạn có thể tạm dừng và tiếp tục bất cứ khi nào. Bên cạnh đó Phoenix Photo Editor cho phép bạn xuất ra file có độ phân giải cao. Các bạn đã biết tới ứng dụng Phoenix Photo Editor cho iPhone đang được giảm giá này chưa?

5. Space Story cho iPhone (4,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Space Story cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Kế tiếp các app bản quyền miễn phí cho iPhone hôm nay, chúng ta sẽ tiến tới với một tựa game giả tưởng với những trận chiến ngoài không gian mãn nhãn mang tên Space Story cho iPhone. Trong trò chơi này bạn sẽ cần phải bảo vệ giải ngân hà của mình khỏi những cuộc xâm lăng không hề thua kém và cuốn hút. Và tin rằng với trận chiến các vì sao ngoài vũ trụ này sẽ giúp bạn có những giây phút giải lao vô cùng hiệu quả sau công việc, học tập vất vả.

6. Typic cho iPhone (3,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 18 1 2018 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Typic cho iPhone về thiết bị TẠI ĐÂY.

Cuối cùng chúng ta sẽ tìm hiểu thêm 1 ứng dụng chỉnh sửa ảnh đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của giới trẻ hiện nay mang tên Typic cho iPhone. Với ứng dụng này bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện việc tạo các bức ảnh nghệ thuật ấn tượng thông qua việc chèn chữ vào ảnh. Bạn cũng hoàn toàn tạo được những "quotes" đang được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay thông qua các câu nói ý nghĩa được truyền tải vào bức ảnh thông qua Typic cho iPhone.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-18-1-2018-22289n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 18/1/2018. Hy vọng với chuyên mục App bản quyền miễn phí cho điện thoại iPhone, iPad này các bạn đã tìm được một ứng dụng hữu ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn rồi phải không.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • apps giveaway

  • ung dung mien phi
  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.