Tiêu điểm

Dòng iPhone 12 được cho là có pin nhỏ hơn dòng iPhone 11Microsoft hợp tác với Google để đưa nhiều ứng dụng web lên Play Store hơn nữa

App bản quyền miễn phí ngày 5/3/2018

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chắc hẳn các bạn đã rất mong chờ các ứng dụng thú vị trên App Store cho iPhone, iPad được giảm giá để sở hữu những ứng dụng độc đáo này. Chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày 5/3/2018 sẽ giúp bạn tổng hợp các ứng dụng giảm giá, miễn phí ngắn hạn để bạn có thể lựa chọn tải về thiết bị của mình.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone, iPad sẽ luôn được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày thông qua chuyên mục App bản quyền miễn phí để các bạn đọc có thể dễ dàng tìm được những ứng dụng chất lượng sử dụng trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 05/03/2018.

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 05/03/2018

1. DRAW 3D JUNIOR cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018 2

Các bạn có thể tải ứng dụng DRAW 3D JUNIOR cho iPhone TẠI ĐÂY.

DRAW 3D JUNIOR cho iPhone là ứng dụng đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu trong chuyên mục App bản quyền miễn phí ngày hôm nay. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể dễ dàng thực hiện việc vẽ các mô hình không gian, hình ảnh 3D vô cùng bắt mắt. Đặc biệt hơn với đồ hoạ và màu sắc bắt mắt, ứng dụng này sẽ giúp được các bé nắm bắt về hình ảnh tốt hơn nâng cao khả năng hội hoạ thông qua các hình ảnh đa chiều với các bài học mà ứng dụng tổng hợp đầy đủ.

2. Docky cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Docky cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ đi tìm hiểu một ứng dụng tuỳ biến trên iPhone, iPad mang tên Docky cho iPhone. Đây là ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng thay đổi màu nền thanh ứng dụng phía cuối màn hình chính thiết bị iPhone, iPad vốn luôn cố định. Và với Docky cho iPhone bạn sẽ dễ dàng trang trí thanh Dock trên điện thoại với nhiều màu sắc khác nhau theo sở thích để làm màn hình chính trở nên độc đáo và thú vị hơn mỗi khi chúng ta sử dụng iPhone, iPad.

3.Future Ludo cho iPhone (2,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018 4

Future Ludo cho iPhone là tựa game không gian hấp dẫn với đồ hoạ bắt mắt. Không những vậy tựa game này lấy cảm hứng từ trò chơi cá ngựa truyền thống đã từng gắn liền với tuổi thơ của nhiều người giúp bạn có thể dễ dàng làm quen cũng như nắm bắt cách chơi tựa game này nhanh chóng.Trong game Future Ludo cho iPhone, bạn phải điều khiển những chiếc tàu không gian hiện đại, tính toán các nước đi hợp lý, tiêu diệt tàu đối phương để dành chiến thắng với các vũ trụ khác.

4. Note-Ify Notes cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Note-Ify Notes TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ đi tiếp tục tìm hiểu về ứng dụng Note-Ify Notes trong chuyên mục các app bản quyền miễn phí ngày hôm nay. Note-Ify Notes là ứng dụng ghi nhớ tiện lợi và hữu ích giúp bạn có thể tạo ra các ghi chú rõ ràng trên điện thoại của mình. Với giao diện nhiều màu sắc để lựa chọn bạn sẽ làm nổi bật những ghi chú quan trọng trên thiết bị của mình cũng như quản lý thuận tiện hơn. Không những vậy Note-Ify Notes còn cho phép bạn đồng bộ với các bộ lưu trữ dữ liệu đám mây cá nhân để luôn đảm bảo được bảo mật hay tránh mất thông tin quan trọng.

5. Weblock cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Weblock cho iPhone TẠI ĐÂY.

Weblock cho iPhone là một trong những ứng dụng hàng đầu giúp người dùng có thể thực hiện loại bỏ, chặn các quảng cáo xuất hiện trong quá trình sử dụng iPhone, iPad. Cụ thể Weblock cho iPhone cho phép bạn thực hiện bảo mật, chặn quảng cáo các ứng dụng trình duyệt như Safari, Chrome, Mercury.... Thậm chí các bạn có thể loại bỏ cả các tiện ích không cần thiết bị như quảng cáo trong Facebook Messenger... nhanh chóng và hiệu quả.

6. Wordid cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 5 3 2018 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Wordid cho iPhone TẠI ĐÂY.

Và để kết thúc danh sách 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 05/03/2018 chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về một trò chơi đơn giản mang tên Wordid cho iPhone. Đây là một tựa game đố vui vô cùng đơn giản giúp bạn có thể cải thiện về vốn tự vực ngoại ngữ ngay trên chiếc điện thoại iPhone, iPad mà mình đang sử dụng. Không những vậy với điểm số mà bạn đạt được trong quá trình chơi cũng là một cột mốc giúp bạn có thể học thêm được rất nhiều từ ngữ Tiếng Anh mới.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về danh sách các ứng dụng App bản quyền miễn phí ngắn hạn trong ngày 05/03/2018 này rồi đấy. Hy vọng các bạn cũng đã cập nhật thêm cho thiết bị của mình những ứng dụng giảm giá, miễn phí thú vị cho thiết bị đẳng cấp mà mình đang sử dụng rồi.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-5-3-2018-22461n.aspx
Bên cạnh đó 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật thêm nhiều các ứng dụng, app bản quyền miễn phí khác để bạn có thể lựa chọn sử dụng cho thiết bị của mình với những tiện ích đắt giá, mà bạn lại có thể sở hữu hoàn toàn "miễn phí".

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giam gia

  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.