Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

App bản quyền miễn phí ngày 7/3/2018 cho iPhone, iPad

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn những ứng dụng giảm giá, App bản quyền miễn phí 07/03/2018 đang được nhiều người quan tâm trong chuyên mục App bản quyền miễn phí. Với các ứng dụng này thiết bị iPhone, iPad của bạn sẽ có những tiện ích thú vị hơn để bạn khám phá.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 23/06/2114

Trong chuyên mục App bản quyền miễn phí, 9Mobi.vn sẽ liên tục cập nhật tới các bạn những ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone hàng ngày để bạn có thể lựa chọn tải về. Đây đều là những ứng dụng đắt giá mà bạn có thể thực hiện tải về thiết bị với mức giá hoàn toàn "miễn phí".

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad

[Apps Giveaway] 6 ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 07/03/2018

1. Black Holes cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad 2

Các bạn có thể tải ứng dụng Black Holes cho iPhone TẠI ĐÂY.

Mở đầu cho danh sách các ứng dụng, app bản quyền miễn phí ngày hôm nay chúng ta sẽ tiến tới một ứng dụng giải trí mang tên Black Holes cho iPhone. Đây là một trò chơi độc đáo để bạn có trải nghiệm trên thiết bị sau một thời gian làm việc, học tập căng thẳng và mệt mỏi. Với lối chơi đơn giản, bạn chỉ việc nghiêng thiết bị để điều khiển quả bóng về phía các lỗ đen đã được xuất trên màn hình. Tuy nhiên việc này không hề đơn giản như bạn nghĩ đâu nhé.

2. Drop Flop! cho iPhone (0,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad 3

Các bạn có thể tải ứng dụng Drop Flop! cho iPhone TẠI ĐÂY.

Kế tiếp chúng ta sẽ tiếp tục đến với một trò chơi giải trí mang tên Drop Flop! cho iPhone. Cũng giống như Black Holes cho iPhone đã được 9Mobi.vn giới thiệu ở trên, đây là một tựa game hấp dẫn để bạn có thể xả stress một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy Drop Flop! cho iPhone sẽ là cách giúp bạn có thể luyện khả năng phản xạ khi tham gia vào trò chơi này thông qua thao tác chạm màn hình để bắt đầu màn chơi của mình.

3. Fotograf cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad 4

Các bạn có thể tải ứng dụng Fotograf cho iPhone TẠI ĐÂY.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ứng dụng Fotograf cho iPhone. Đây là ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo mà bạn có thể lựa chọn sử dụng trên thiết bị iPhone, iPad để tạo ra những bức ảnh chất lượng, màu xác nhất cho bức hình của mình. Với danh sách thư viện bộ lọc độc đáo bạn sẽ hoàn toàn có những lựa chọn thú vị dành cho hình ảnh của mình để chia sẻ với bạn bè, người thân thông qua các mạng xã hội.

4. Focus cho iPhone ($9,99 - Free)

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad 5

Các bạn có thể tải ứng dụng Focus cho iPhone TẠI ĐÂY.

Có lẽ đây là một trong những ứng dụng đắt giá nhất tại App Store mà bạn có thể lựa chọn tải về trong danh sách các ứng dụng bản quyền miễn phí ngày hôm nay. Với Focus cho iPhone bạn sẽ dễ dàng sắp xếp các công việc, thời gian biểu của mình một cách tối ưu nhất giúp bạn có một cuộc sống năng động, tràn đầy năng lượng. Đây cũng là ứng dụng hàng đầu giúp bạn có thể lên kế hoạch, quản lý thời gian trên các thiết bị iPhone, iPad mà bạn có thể sử dụng.

5. Honey Stickers cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad 6

Các bạn có thể tải ứng dụng Honey Stickers cho iPhone TẠI ĐÂY.

Sau đây chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm một ứng dụng mang tên Honey Stickers cho iPhone. Khác với các ứng dụng giảm giá, app bản quyền miễn phí khác, Honey Stickers cho iPhone là công cụ hỗ trợ giúp bạn có thể sử dụng tính năng iMessage trên iPhone, iPad tốt hơn. Đây là bộ sưu tập dán nhãn cực độc đáo mang theo phong cách Honey Stickers để bạn tăng thêm điều thú vị trong mỗi cuộc trò chuyện với người thân thương, người nhà của mình.

6. Life Lapse Video Story Creator cho iPhone (1,99$ - Free)

app ban quyen mien phi ngay 7 3 2018 cho iphone ipad 7

Các bạn có thể tải ứng dụng Life Lapse Video Story Creator cho iPhone TẠI ĐÂY.

Cuối cùng chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một ứng dụng biên tập video độc đáo trên iPhone, iPad mà không có thiết bị nào giúp bạn thực hiện dễ dàng đến thế. Cụ thể đây là ứng dụng cho phép bạn thực hiện tạo ra các video phong cách time-lapse & stop motion mà trước đây chỉ có thể tạo ra bằng các thiết bị chuyên dụng để thực hiện điều này. Bên cạnh đó với các công cụ của Life Lapse Video Story Creator cho iPhone, sẽ giúp bạn tạo ra các hiệu ứng thú vị trong video của chính mình.

https://9mobi.vn/app-ban-quyen-mien-phi-ngay-7-3-2018-22463n.aspx
Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua danh sách các ứng dụng giảm giá, miễn phí cho iPhone ngày 07/03/2018, hy vọng các bạn đã có những lựa chọn tải ứng dụng của riêng mình để có những phong cách sử dụng thiết bị mới mẻ và hấp dẫn hơn. Và sẽ còn có rất nhiều các app bản quyền miễn phí khác sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày, vì vậy các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 05/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/7/2014

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung giam gia

  • app ban quyen mien phi
  • ung dung mien phi cho iPhone
  • app mien phi cho iPad
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.