Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như mọi ngày hôm nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho người dùng những ứng dụng bản quyền miễn phí rất hữu ích cho Android và iOS đó là: Magical Weather cho iPhone, Slingshot Racing cho iPhone, Chords Player cho Android, Invasion cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Tôi và bạn lại gặp nhau rồi, hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới độc giả bài viết mà ở đó có các ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí cực kỳ hữu ích cho Android và iOS.

Các ứng dụng được giới thiệu ngay sau đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Magical Weather cho iPhone ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng thời tiết cung cấp khung cảnh hoạt hình để miêu tả thời tiết hiện tại. Có 16 cảnh bao gồm trời nắng, mây và mưa để cho bạn thấy hình ảnh chuyển động của các đám mây, mưa hoặc bầu trời đêm. Với cảnh đi kèm các điều kiện hiện tại bao gồm nhiệt độ, độ cao và thấp, độ ẩm, khả năng mưa, chỉ số UV, tốc độ gió, áp suất khí quyển, và sự thay đổi trong nhiệt độ từ hôm qua.

Magical Weather cho iPhone mien phi

 

2. Slingshot Racing cho iPhone ($0.99 -> Free, Universal)

Slingshot Racing là game đua xe giành cho cả Android và iPhone, đây là game đua xe với nhiều khác biệt, bạn sẽ được đua xe ở một góc độ trên cao. Xe trong gaem sẽ hoạt động theo mô hình lấy tốc độ quay quanh mốc cố định để di chuyển được. Slingshot Racing dành cho những bạn đam mê game tốc độ, sự nhanh nhẹ và uyển chuyển. Tính năng Career sẽ cho bạn 80 cuộc chơi với mục tiêu khác nhau.

Slingshot Racing cho iPhone mien phi

 

 

3. Chords Player cho Android ($1.03 -> Free, Android)

Chords Player là một công cụ hữu ích đơn giản cho tất cả các nhạc sĩ, lớn và nhỏ. Bạn có thể tạo ra những hợp âm trình tự và sắp xếp các chủ đề để tạo nhịp điệu cho bạn để học tập, cho dù bạn đang ở nhà, trong phòng thu hoặc trên đường. Guitarist, nghệ sĩ piano hay bất cứ cái gì khác.

Chords Player cho Android mien phi

 

4. Invasion cho Android ($19.99 -> Free, Android)

Invasion nói về chiến tranh năm 2020 nhiều thành phố trên thế giới đã giảm khi người chơi chiến đấu cho sự sống còn, sức mạnh và sự thống trị cuối cùng trong một thời đại mới hỗn loạn. Với đồ họa tuyệt vời, trận đánh thời gian thực và cốt truyện cực hay. Để giúp bạn bắt đầu vào ngày hôm nay Invasion sẽ tặng người chơi một số tiền thưởng rất lớn.

Invasion cho Android mien phi

 

 

Vậy là chúng tôi đã gửi tới bạn đọc 4 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí ngày hôm nay. Chắc chắn những ứng dụng này sẽ có ích cho bạn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hãy ghé thăm 9mobi.vn thường xuyên để cập nhật những bản tin mới nhất nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Magical Weather cho iPhone miễn phí

 • Slingshot Racing cho iPhone miễn phí
 • Chords Player cho Android miễn phí
 • Invasion cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách phát hiện iPhone quốc tế bị chuyển thành VN/A

   Thủ thuật biến iPhone khóa mạng, iPhone quốc tế thành máy được phân phối chính hãng tại Việt Nam

  • Cách đăng ký Apple Music trên iPhone

   Apple Music là dịch vụ nghe nhạc trực tuyến của Apple, cũng giống như Spotify, để có thể nghe các bài hát, ca khúc đến từ những ca sĩ, nghệ sĩ mà bạn yêu thích trên ứng dụng, bạn cần đăng ký gói muốn sử dụng theo tháng, trong bài viết này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn đến các bạn cách đăng ký Apple Music trên iPhone để bạn có thể trải nghiệm được các tính năng trên ứng dụng nghe nhạc này.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone

   Mẹo hiển thị phần trăm pin trên điện thoại sẽ cho bạn biết lượng pin trên iPhone, Android còn bao nhiêu để có cách sử dụng tiết kiệm hoặc sạc pin cho điện thoại, thao tác làm hiện % pin trên màn hình rất đơn giản, nhưng không phải người dùng nào cũng có thể làm được, nội dung dưới đây, 9mobi.vn sẽ giúp bạn show phần trăm pin điện thoại trên máy của mình nhé

  • iCloud báo đầy bộ nhớ phải làm gì?

   Một trong những thông báo mà người dùng iOS thường nhận được nhất từ Apple là "Storage Almost Full:

  • Cách ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn thông báo SMS màn hình khóa

   Bài viết hướng dẫn ẩn tin nhắn trên iPhone mới nhất 2020, ẩn sms trên màn hình khóa iPhone dưới đây là phương án giúp người dùng có thể dễ dàng thiết lập, tùy chỉnh thông tin thông báo xuất hiện trên màn hình khóa thiết bị của mình. Đây cũng là cách giúp bạn bảo mật, bảo vệ các thông tin tin nhắn quan trọng tránh việc xuất hiện trên màn hình khóa điện thoại của mình

  • Cách sửa lỗi iPhone không sạc được pin 2020

   Lỗi sạc pin không vào trên iPhone khiến bạn không thể nạp pin cho điện thoại của mình, từ đó dẫn tới việc không gọi điện, trò chuyện với bạn bè được. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, các bạn cùng theo bài viết sửa sửa lỗi iPhone không sạc được pin vào dưới đây nhé.

  • Cách hẹn giờ trên iPhone

   Tiến hành Hẹn giờ trên iPhone để dạy đi làm hoặc báo thời điểm cần làm công việc gì đó là điều không thể bỏ qua nếu như bạn không sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ báo thức nào. Vậy chi tiết cách đặt giờ hẹn báo thức trên điện thoại iPhone như thế nào?

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.