Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngày 13/5 hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng các ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS đó là: Stache cho iPhone, tipSkip 2 cho iPhone, Translator Voice Translate cho Android, Auto Memory Cleaner cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng có bản quyền nhưng các bạn sẽ không phải mất phí bao gồm các game và ứng dụng dành cho Android và iOS
 
Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu tới bạn ngay sau đây dưới đây bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay, nhưng hệ thống cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. Stache cho iPhone ($0.99 -> Free, Universal)
 
Một ứng dụng giúp bạn đánh dấu các trang web và giữ một đánh dấu hình ảnh của trang web mà bạn muốn ghé thăm sau này. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tìm kiếm nội dung, liên kết, các bộ sưu tập trang và nhiều hơn nữa. Đó là một cách tuyệt vời để theo dõi các dấu trang của bạn và tất cả mọi thứ được đồng bộ hóa thông qua iCloud.
 
Stache cho iPhone mien phi
 
 
2. TipSkip 2 cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)
 
 Với tipSkip 2 bạn có thể chuyển bài hát bằng cách vuốt màn hình và toàn bộ màn hình có sẵn để vuốt sang hoặc bấm để chuyển đổi, chơi hoặc tạm dừng. Các khía cạnh thú vị nhất là khả năng gõ để chuyển bài hát. Bạn có thể đặt điện thoại trên bàn và gõ hai lần trên bàn để đi đến bài hát kế tiếp. Bạn cũng có thể để thiết bị của bạn trong túi của bạn và gõ vào nó trong túi của bạn để chuyển bài hát.
 
tipSkip 2 cho iPhone mien phi
 
 
3. Translator Voice Translate cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Translator Voice Translate là ứng dụng phiên dịch bằng giọng nói hỗ trợ hơn 70 ngôn ngữ bao gồm và tiếng Việt, bạn chỉ cần nói chuyện hoặc ghi âm và sau đó nhấn 'Dịch'. Bạn cũng có thể tải về từ điển với hơn 215 cặp ngôn ngữ từ điển để dịch sử dụng đầy đủ và nhanh chóng. Translator Voice Translate là bạn đồng hành hoàn hảo.
 
Translator Voice Translate cho Android mien phi
 
 
4. Auto Memory Cleaner cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Auto Memory Cleaner là ứng dụng dọn dẹp bộ nhớ điện thoại một cách hiệu quả để tăng tốc độ và hiệu suất của điện thoại. Tiến trình đang chạy và nhiệm vụ được khởi động lại, phương pháp này ngăn chặn tràn bộ nhớ và cũng thúc đẩy tốc độ của thiết bị của bạn. Ứng dụng đang chạy trong nền và làm tất cả các công việc cho bạn. Bạn có thể thiết lập nếu bạn muốn nó làm sạch bộ nhớ trong thời gian cụ thể hoặc khi màn hình được bật / tắt.
 
Auto Memory Cleaner cho Android mien phi
 
Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu đên bạn đọc 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Stache cho iPhone miễn phí

  • tipSkip 2 cho iPhone miễn phí
  • Translator Voice Translate cho Android miễn phí
  • Auto Memory Cleaner cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.