Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 10/4/2015

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 5 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có những ứng dụng bản quyền miễn phí mới cho Android, iOS hôm nay đó là: OooPlay cho iPhone, Lion Pig cho iPhone, Hardcover Pro cho iPhone, iReminder – Mastermind Edition cho iPhone, MediSafe Meds & Pill Reminder, Zyden
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Ngày 10/4/2015 9Mobi.vn gửi tới các bạn 6 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. OooPlay cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng nghe nhạc,có thiết kế tối giản để cho bạn bắt đầu chơi nhạc ngay lập tức, một cách nhanh chóng. Giao diện chính nhấn mạnh danh sách nhạc của bạn và khi bạn bấm để nghe một bài hát, các phím điều khiển sẽ phủ lên trên cùng của danh sách nhạc. Bạn luôn luôn có quyền truy cập vào điều khiển phát lại và chọn bài hát mới.

OooPlay cho iPhone miễn phí

 

2. Lion Pig cho iPhone ($2.99 -> Free, Universal)

Một game tốc độ chạy thiết lập cho phép bạn chạy, leo trèo, bơi lội và trả theo cách của bạn thông qua 8 kiểu chơi khác nhau. Có 48 cấp độ hãy thu thập thật nhiều tiền và vượt qua thách thức thời gian dựa. Bạn cũng cần phải sử dụng sức mạnh của một con sư tử để tiến thật nhanh về phía trước.

Lion Pig cho iPhone miễn phí

 

3. Hardcover Pro cho iPhone ($3.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng album ảnh có thể biến hình ảnh của bạn thành một cuốn sách theo phong cách album ảnh. Các ứng dụng làm cho hình ảnh của bạn tỏa sán và bạn có thể thêm ảnh vào album từ iCloud, Dropbox, iTunes, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có 37 hiệu ứng chuyển tiếp slideshow cũng như Touch ID.

Hardcover Pro cho iPhone miễn phí

 

4. iReminder – Mastermind Edition cho iPhone ($1.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng nhắc nhở công việc thiết kế hiệu quả để nhanh chóng thiết lập cảnh báo và cũng như dễ dàng đánh dấu chúng. Ứng dụng hỗ trợ cảnh báo khi có các công việc quan trọng như đi mua sắm, làm bài tập về nhà...giống như 1 tin nhắn văn bản trên màn hình iPhone kèm theo âm thanh.

iReminder – Mastermind Edition cho iPhone miễn phí

 

5. MediSafe Meds & Pill Reminder ($0.99 -> Free, Android)

MediSafe Meds & Pill Reminder là một cách hiệu quả và đơn giản để theo dõi các liều lượng uống thuôc của bạn hoặc một người thân. Thiết lập nhắc nhở, gửi báo cáo tiến độ qua file PDF với một bác sĩ hay y tá. Ứng dụng nhắc nhở việc uống thuốc một cách chính xác thậm chí có cả giá thuốc để bạn tham khảo.

MediSafe Meds & Pill Reminder miễn phí

 

6. Zyden ($1.33 -> Free, Android)

Một ứng dụng hình nền với thiết kế đơn giản, tổng hợp các hình nền đẹp nhất từ Android 5.0 Lollipop. Các hình nền được lấy ra từ các máy chủ và không sử dụng bất kỳ lưu trữ trên thiết bị cho đến khi bạn áp dụng chúng. Tất cả được lưu trữ đám mây tiết kiệm không gian lưu trữ cho thiết bị của bạn.

Zyden miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-10-4-2015-2130n.aspx
Bài viết ngày hôm nay 9mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 6 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Đến với 9mobi.vn các bạn không chỉ sở hữu những ứng dụng hay mà còn rất nhiều thủ thuật mobile gửi tới độc giả.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • OooPlay cho iPhone miễn phí

  • Lion Pig cho iPhone miễn phí
  • Hardcover Pro cho iPhone miễn phí
  • iReminder – Mastermind Edition cho iPhone miễn phí
  • MediSafe Meds & Pill Reminder miễn phí
  • Zyden miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.