Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 11/3/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khởi đầu ngày mới 9mobi.vn cũng như thường lệ chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng có bản quyền miễn phí cho Android, iPhone và iPad đó là: Horizon Calendar, Horizon for iOS, Getodo for iOS, Note’d, Receipt Hog, South Surfers 3D
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Hôm nay 11/3/2015 9Mobi.vn gửi tới các bạn 6 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí, hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Horizon Calendar ($4.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng lịch sang trọng cung cấp một danh sách xem liền mạch cho tất cả các lịch khác nhau của bạn. Ứng dụng cung cấp một thiết kế gọn gàng bao gồm thời tiết, màu sắc mã hóa các sự kiện, chế độ xem ban đêm và tập trung vào các sự kiện của ngày hôm nay. Ngoài ra còn có ngôn ngữ tạo sự kiện tự nhiên, cũng như tìm kiếm tra cứu thông minh.

 

Horizon Calendar miễn phí

 

2. Horizon for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Horizon for iOS cho phép bạn có thể ghi video, chụp ảnh dễ dàng, mặt khác bạn có thể xoay máy ảnh, xoay hình ngay trước khi chụp ảnh,tạo cho bạn cảm giác mới khi sử dụng camera trên thiết bị di động

 

Horizon for iOS miễn phí

 

3. Getodo for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Getodo for iOS sẽ giúp bạn quản lý và theo dõi các công việc mà bạn làm hằng ngày, các sự kiện liên quan đến gia đình, bạn bè để bạn không bỏ sót mục tiêu quan trọng nào. Ứng dụng này còn hỗ trợ bạn kết nối với người dùng khác để cùng tạo ra các nhiệm vụ chung.

 

Getodo for iOS miễn phí

 

4. Note’d ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng ghi chú được thiết kế đẹp mắt hỗ trợ văn bản, hình ảnh, bản ghi nhớ bằng giọng nói và bản đồ cho mỗi mục. Bạn có thể tạo ra nhiều ghi chú để ghi lại bất cứ điều gì bạn muốn và có một cái nhìn tuyệt vời danh sách của tất cả các ghi chú của bạn, cũng như ảnh bìa gọn gàng cho mỗi ghi chú.

 

Note’d miễn phí

 

5. Receipt Hog ($0.99 -> Free, Android)

Receipt Hog là một cách nhanh chóng dễ dàng để kiếm được tiền mặt từ hoá đơn thanh toán của bạn. Chỉ cần đi quét lại hóa đơn và bạn được trả tiền, bạn có thể nhận được tiền qua Paypal hoặc từ Amazon. Không giống như các chương trình ưu đãi mua sắm khác, Receipt Hog thưởng bạn cho bất kỳ sự mua sắm cỡ lớn hay nhỏ. 

 

Receipt Hog miễn phí

 

6. South Surfers 3D ($2.00 -> Free, Android)

South Surfers 3D là game về một cuộc phiêu lưu nhiệt đới đầy nắng ở công viên nước của những chú chim cánh cụt, trong đó bạn là một chú chim cánh cụt đáng yêu chọn từ 3 chế độ chơi và chơi theo cách của bạn thông qua 100 cấp độ. Phiên bản Hàn Surfers 3D đầy đủ giảm từ 2,00 $ đến miễn phí.

 

South Surfers 3D miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-11-3-2015-1986n.aspx
Bài viết này 9Mobi.vn đã giới thiệu đên bạn đọc 5 ứng dụng có bản quyền và 1 game dành cho Android đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Horizon Calendar miễn phí

  • Horizon for iOS miễn phí
  • Getodo for iOS miễn phí
  • Note’d miễn phí
  • Receipt Hog miễn phí
  • South Surfers 3D miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.