Tiêu điểm

PUBG Mobile thêm chế độ Jungle Adventure mới vào bản đồ SanhokLeague of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiên

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 12/3/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những ứng dụng bao gồm :8bit Doves for iOS, Loggr, Crazy Hedgy, Wealthy!, The Cleaner, Learn Sanskrit (Speak & Write) là những ứng dụng bản quyền miễn phí cho các bạn sử dụng trong ngày hôm nay 12/3.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 6 ứng dụng ngày hôm nay cho người sử dụng sẽ được miễn phí hoàn toàn khi download ngay bây giờ.

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. 8bit Doves for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Trò chơi có một lối chơi khá mới mẻ và táo bạo, bạn hãy điều khiển một con chuột lang thang bị mắc kẹt trong thế giới giấc mơ. Có bồ câu tung cánh khắp thế giới giấc mơ đó để bạn thu thập và tích luỹ điểm, hãy vượt qua mọi trở ngại để thoát ra khỏi mê cung này. 8bit Doves có ba gói mức độ chơi và mười cấp độ cho bạn.

 

8bit Doves for iOS miễn phí

 

2. Loggr ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng tiện ích để giúp bạn cải thiện những hoạt động cá nhân hàng ngày sao cho khoa học nhất. Bạn có thể theo dõi chế độ ăn uống, tập thể dục, làm việc, vui chơi, và nhiều hơn nữa với sự hỗ trợ cho mục tùy chỉnh. Các ứng dụng hiển thị đồ thị theo thời gian và có thể nhập dữ liệu từ HealthKit cũng như các ứng dụng khác của iPhone.

 

Loggr miễn phí

 

3. Crazy Hedgy ($2.99 -> Free, Universal)

Hãy tham gia vào một cuộc hành trình hoang dã và trải nghiệm thế giới của Crazy Hedgy! Sử dụng kẹo cao su bong bóng của bạn để vượt qua vực thẳm, giải quyết các câu đố, tìm thấy kho báu bị chôn vùi, thu thập kim cương và tìm hiểu khả năng mới ... nhưng đừng để những Spankos khiến bạn xuống hạng!

 

Crazy Hedgy miễn phí

 

4. Wealthy! ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng báo cáo tài chính cho bạn quản lý chi phí của bạn, những công việc mà bạn không thể làm việc đó trên giấy?Giàu tính năng với việc hiển thị mọi chi phí duy nhất rõ ràng và đẹp. Bên cạnh đó, Wealthy cho phép bạn chụp ảnh và chia sẻ lên Facebook của bạn trực tiếp!

 

Wealthy! miễn phí

 

5. The Cleaner ($0.99 -> Free, Android)

Ứng dụng này rất dễ sử dụng tối ưu hóa hiệu suất thiết bị của bạn và cải thiện bộ nhớ của bạn khi máy đã được root thành công, xoá bỏ các file rác và gỡ bỏ cài đặt các ứng dụng độc hại. Tuyệt vời cho máy tính bảng cũng như điện thoại: The Cleaner với một ứng dụng miễn phí và không có quảng cáo giảm từ 0,99 $ đến miễn phí.

 

The Cleaner miễn phí

 

6. Learn Sanskrit (Speak & Write) ($1.99 -> Free, Android)

Một ứng dụng học tiếng Phạn cho bạn, một sản phẩm chất lượng từ các WAG Mobile Inc qua Videos bởi GoLearningBus. Nó cho phép bạn nắm bắt tiếng Phạn từ hữu ích trong cuộc sống, nghe phát âm chuẩn tiếng Phạn, giao tiếp hàng ngày hoặc cuộc sống gia đình và khi làm việc.

 

Learn Sanskrit (Speak & Write) miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-12-3-2015-1993n.aspx
Bài viết này 9mobi.vn  đã giới thiệu đên bạn đọc 4 ứng dụng và 2 game có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • 8bit Doves for iOS miễn phí

  • Loggr miễn phí
  • Crazy Hedgy miễn phí
  • Wealthy! miễn phí
  • The Cleaner miễn phí
  • Learn Sanskrit (Speak & Write) miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.