Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/4/2015

thụ lê - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng trải nghiệm với những ứng dụng thú vị và bổ ích, ngày 13/4/2015 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 5 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android, iPhone và iPad đó là : The Firm for iOS, Tunable for iOS, Sago Mini Monsters for iOS, Amazing HD Wallpapers, Ninjer
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày đầu tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 5 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS và cả Android.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. The Firm for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

The Firm for iOS là một game trí tuệ, bạn sẽ được quản lý kinh doanh với cả công ty lớn, đối mặt với những khó khăn và công việc để nhằm hoạt động thúc đẩy sự phát triển của công ty tạo ra những thử thách để bạn tăng số tiền thưởng của mình lên cũng như tăng khả năng kinh doanh, đây là ứng dụng phù hợp cho những người chuẩn bị và đang làm kinh doanh biến ước mơ của bạn thành sự thật.

The Firm for iOS mien phi

 

2. Tunable for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Tunable for iOS sẽ giúp bạn tạo ra những bản nhạc do bạn tự sáng tác, sau đó ghi âm, chơi nhạc trên nhiều nền nhạc khác nhau sau đó chia sẻ cùng với bạn bè. Tunable for iOS với tính năng chỉnh sửa các giai điệu nhạc, ghi âm khi chơi nhạc cũng như lưu các bản ghi âm lại sau đó chia sẻ thông qua email, facebook, Dropbox...

Tunable for iOS mien phi

 

3. Sago Mini Monsters for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Sago Mini Monsters for iOS là game xếp hình những con vật dành cho trẻ nhỏ rất bổ ích giúp bé vừa học vừa chơi cực kỳ hiệu quả, bạn sẽ tạo ra được những con quái vật đầy màu sắc và tùy biến màu sắc cho các con vật này, trang trí mắt mũi, sừng, miệng... cho những con vật này. Những con vật này khi được tạo thành công bạn có thể chia sẻ với bạn bè.

Sago Mini Monsters for iOS mien phi

 

4. Amazing HD Wallpapers ($1.55 -> Free, Android)

Chọn hình nền HD của riêng bạn với các hình nền tuyệt vời trong Amazing HD Wallpapers. Bộ sưu tập ấn tượng và hình ảnh chất lượng cao, được sắp xếp theo thể loại làm cho các ứng dụng Amazing HD Wallpapers trở thành ứng dụng hình nền miễn phí được yêu thích nhất. Hãy tải và trải nghiệm ngay những hình nền đẹp từ Amazing HD Wallpapers.

Amazing HD Wallpapers mien phi

 

5. Ninjer ($1.55 -> Free, Android)

Hãy sử dụng một tấm bạt lò xo để nhảy. Mục tiêu và nhảy qua những khoảng trống trong các cột chuyển động chết người với thiết kế đẹp trong trò chơi có nhịp độ nhanh này. Bạn hãy vượt qua các chướng ngại vật được càng nhiều càng tốt và ghi thật nhiều điểm cho mình.

Ninjer mien phi

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-13-4-2015-2139n.aspx
Vậy là ngày hôm nay độc giả đã sở hữu thêm cho mình 5 ứng dụng mang đậm tính giải trí thư giãn, 5 ứng dụng bản quyền này đang được cung cấp miễn phí mà 9Mobi.vn giới thiệu đến độc giả. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày vì vậy bạn hãy truy cập vào 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng tuyệt vời nhất.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • The Firm for iOS miễn phí

  • Tunable for iOS miễn phí
  • Sago Mini Monsters for iOS miễn phí
  • Amazing HD Wallpapers miễn phí
  • Ninjer miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.