Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khởi động tuần mới ngày 15/6/2015 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 3 Apps bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad và Android. Bạn sẽ có những trải nghiệm khá bổ ích và thú vị hơn với: Cycloramic cho iPhone, Runtastic Pro cho iPhone, Safebox cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Hôm nay 9Mobi.vn sẽ mang tới bạn đọc những ứng dụng bản quyền miễn phí cho cả Android và iOS. Các ứng dụng đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về thiết bị iOS của bạn.
 
Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. Cycloramic cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)
 
Cycloramic là một ứng dụng giúp bạn chụp ảnh panorama bằng hệ thống hướng dẫn, bạn có thể chụp ảnh panorama 180 độ nhanh dưới 3 giây và nó còn hỗ trợ góc chụp lên đến 360 độ. Ngoài ra panorama còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh, bộ lọc, khung ảnh...Cycloramic làm việc hoàn toàn tự động làm bức ảnh trở nên đẹp hơn và huyền ảo hơn.
 
Cycloramic cho iPhone mien phi
 
 
2. Runtastic Pro cho iPhone ($4.99 -> Free, iPhone)
 
Runtastic Pro là ứn dụng giúp bạn theo dõi các hoạt động tập thể dục, thể thao mỗi ngày như quãng đường, vận tốc, sự tiến bộ, lượng calo tiêu thụ trong các môn chạy bộ, đi bộ, đạp xe giúp bạn có được thói quen sống khỏe mạnh hơn và đạt được các mục tiêu đề ra trong cuộc sống. Runtastic Pro đã hỗ trợ trên Apple Watch.
 
Runtastic Pro cho iPhone mien phi
 
 
3. Safebox cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Safebox là ứng dụng đơn giản để lưu trữ dữ liệu cá nhân và riêng tư của bạn một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Tạo nhóm tùy chỉnh và các lĩnh vực để phân loại các email, trang web đăng ký và đăng nhập, tờ rơi, thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng và nhiều hơn nữa. Giữ bí mật thông tin của bạn với nhau và gần gũi với bạn tất cả với một mật khẩu bảo mật truy cập.
 
Safebox cho Android mien phi
 
 
Qua đây 9Mobi.vn đã đưa tới độc giả 3 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Khá hay và bổ ích nên bạn hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.
 
 
 

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cycloramic cho iPhone miễn phí

  • Runtastic Pro cho iPhone miễn phí
  • Safebox cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.