Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 14/2/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chúc các bạn có một ngày Valentine thật nhiều niềm vui và hạnh phúc bên người mình yêu, đừng quên tải những ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày hôm nay nhé đó là Digits for iOS, Runtastic Heart Rate Monitor for iOS, Deadlings for iOS, Oldify 2 for iOS, Iron Dust, Forest: Stay focused
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Vẫn như thường lệ hôm nay ngày 14/2 ngày lễ tình nhân chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn 6 ứng dụng bản quyền miễn phí trong đó có 4 ứng dụng dành cho iPhone, iPad và 2 ứng dụng cho Android.

Lưu ý : Các ứng dụng này hiện tại đang cho phép tải về và sử dụng miễn phí trong ngày hôm nay nên bạn hãy nhanh tay tải về và sử dụng, tuy nhiên ứng dụng có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Digits for iOS ($3.99 -> Free, Universal)

Digits for iOS là một ứng dụng máy tính với nhiều tính năng cao cấp nó có khả năng chỉnh sửa, kết hợp với một bảng tính đơn giản, bạn có thể sử dụng vào bất cứ lúc nào khi cần tính toán nhanh với những phép tính dài, hóc búa. Digits for iOS cũng hỗ trợ bạn gắn nhãn, in thành tài liệu và chia sẻ.

 

Digits for iOS miễn phí

 

2. Runtastic Heart Rate Monitor for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Runtastic Heart Rate Monitor for iOS sẽ biến iPhone của bạn thành một màn hình đo nhịp tim bằng cách bạn đặt ngón tay trỏ lên phần Camera, nó sẽ theo dõi nhịp tim của bạn theo thời gian hoặc ngy tại thời điểm đo, cần thiết khi nghỉ ngơi, trước và sau khi tập thể dục.

 

Runtastic Heart Rate Monitor for iOS miễn phí

 

3. Deadlings for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Đây là game xây dựng thế giới thây ma với những xác chết rùng rợn, tuy nhiên lối chơi rất vui nhộn, bạn sẽ cần vượt qua 100 mà chơi cùng những xác chết bước ra từ phòng thí nghiệm.

 

Deadlings for iOS miễn phí

 

4. Oldify 2 for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Đây là ứng dụng biến khuôn mặt của bạn trở nên già nua đi vài chục tuổi chỉ trong tích tắc, nếu bạn không cảm thấy ngại trước vẻ đẹp của mình sau 70 năm thì hãy giải trí bằng ứng dụng này, nó sẽ cho bạn biết tương lai mặt mũi bạn sẽ ra làm sao, những nếp nhăn và tàn nhang trên khuôn mặt rất trung thực, hãy chia sẻ chúng lên facebook để khoe với bạn bè.

 

Oldify 2 for iOS miễn phí

 

5. Iron Dust ($0.99 -> Free, Android)

Bối cảnh diễn ra vào năm 2414 khi mà trái đất đã cạn kiệt nguồn tài nguyên, con người buộc phải rời xa trái đất đến một hành tinh xa lạ, bạn nhập thân vào Yikes! cùng giải cứu thế giới tại một hành tinh hoang dã đầy khó khăn, sử dụng Laser, tên lửa, pháo, súng ion, và tất cả các loại tấn công tuyệt đẹp khai sáng chiến trường

 

Iron Dust miễn phí

 

6. Forest: Stay focused ($0.99 -> Free, Android)

Một trò chơi nhằm kêu gọi sự bảo vệ thiên nhiên đặc biệt là rừng cây, bạn sẽ được chăm sóc và ươm trồng một cây từ khi còn là hạt giống để chúng ngày càng lớn lên, đơm trồi nảy lá, hãy thường xuyên quay lại chăm sóc cho cây để nó không bị héo mòn, giống như những game nông trại bạn sẽ thu hoạch được sau 30 phút làm việc chăm chỉ.

 

Forest: Stay focused miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-14-2-2015-1917n.aspx
Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 4 ứng dụng rất hay và bổ ích cho iPhone, iPad và 2 ứng dụng khác cho Android. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí . Vì thế bạn hãy ghé thăm 9mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Digits for iOS miễn phí

  • Runtastic Heart Rate Monitor for iOS miễn phí
  • Deadlings for iOS miễn phí
  • Oldify 2 for iOS miễn phí
  • Iron Dust miễn phí
  • Forest: Stay focused miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.