Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/3/2015

thụ lê - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Buổi sáng đầu tuần ngày hôm nay 9mobi.vn xin gửi tới độc giả 6 ứng dụng bản quyền miễn phí đó là : Draw ‘n’ Go 2, MarcoPolo Ocean, 100 Binaural Beats and Tones! Premium*| AmbiScience, World History Atlas HD with 3D, Blitz Block Robo, Color Dash
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Ngày 16/3/2015 9Mobi.vn gửi tới các bạn 6 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Draw ‘n’ Go 2 ($1.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi phiêu lưu độc đáo mà bạn có thể vẽ đường dẫn trên màn hình để chỉ dẫn đường đi cho các anh hùng trở về sau khi nỗ lực để cứu cầu vồng. Có 40 cấp độ và đòi hỏi phải có đường dẫn cụ thể khi vẽ. Bạn sẽ có thêm nhiều nhân vật để vẽ từ điểm a đến điểm b, hãy cùng trải nghiệm.

Draw ‘n’ Go 2 miễn phí

 

2. MarcoPolo Ocean ($2.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng thăm dò tương tác được thiết kế cho trẻ em cho phép trẻ khám phá đại dương và có thêm các yếu tố giáo dục gắn với hệ sinh thái biển, đa dạng sinh học, và các thuộc tính động vật ở dưới nước giúp trẻ có thêm nhiều kiến thức về hệ sinh thái biển. Ngoài ra còn có thể để bé vui chơi với một chú cá heo, san hô, hoặc chỉ đơn giản là khám phá một tàu ngầm.

MarcoPolo Ocean miễn phí

 

3. 100 Binaural Beats and Tones! Premium*| AmbiScience ($2.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng giúp bạn chìm sâu vào giấc ngủ, hãy thư giãn thưởng thức 109 chương trình nhạc nhẹ làm thư giãn não của bạn với một pha trộn của nhạc gửi đến mỗi tai và sự khác biệt giữa hai tông nhạc tạo sự thư giãn cho cả hai tai.

100 Binaural Beats and Tones! Premium*| AmbiScience miễn phí

 

4. World History Atlas HD with 3D ($3.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng tham chiếu lịch sử của thế giới bằng hình ảnh 3D, cung cấp cho bạn truy cập tức thời đến bất cứ nơi nào trong lịch sử. Chỉ cần bấm vào bản đồ ngay lập tức nó sẽ thay đổi. Nó cho phép bạn xem các sự kiện chính, qua thời gian trên toàn cầu với một cái nhìn thời gian và sắc màu rực rỡ dễ phân biệt các vùng với nhau.

World History Atlas HD with 3D miễn phí

 

5. Blitz Block Robo  ($0.99 -> Free, Android)

Blitz Block Robo là một trò chơi đố hành động với những cảnh quay mới trên puzzler với những trận đấu kinh điển. Đơn giản nhưng đầy thử thách, kiểm soát trò chơi bằng cách trượt các khối, kết hợp màu sắc để tạo thành các vụ nổ.

Blitz Block Robo miễn phí

 

6. Color Dash ($1.28 -> Free, Android)

Color Dash là game có nhịp điệu vui vẻ kiểm tra kỹ năng nhận biết màu sắc của bạn. Color Dash là một cuộc chạy đua điên cuồng, trong đó bạn cần tránh bị nhiễm điện.

Color Dash miễn phí

 

Vậy là 9Mobi.vn đã giới thiệu tới độc giả sáu ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí trong ngày hôm nay. Bạn hãy nhanh tay download để sở hữu game hay và các tiện ích hữu ích cho điện thoại của mình nhé. Thường xuyên truy cập vào 9Mobi.vn để có thêm các ứng dụng bản quyền không mất phí khác.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Draw ‘n’ Go 2 miễn phí

  • MarcoPolo Ocean miễn phí
  • 100 Binaural Beats and Tones! Premium*| AmbiScience miễn phí
  • World History Atlas HD with 3D miễn phí
  • Blitz Block Robo miễn phí
  • Color Dash miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.