Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như thường lệ hôm nay ngày 16/6/2015 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 3 Apps bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad và Android. Bạn sẽ có những trải nghiệm khá bổ ích và thú vị hơn với: Boximize cho iPhone, PhotoViva cho iPhone, Super Sprint Racer cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Hôm nay 9Mobi.vn sẽ mang tới bạn đọc những bản quyền miễn phí cho Android và iOS. Các ứng dụng đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về thiết bị iOS của bạn.
 
Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
1. Boximize cho iPhone ($4.99 -> Free, iPhone)
 
Boximize là ứng dụng giúp bạn ghi chú các công việc của mình, quản lý thông tin cá nhân một cách thông minh với thiết kế giao diện thân thiện. Hỗ trợ bạn 28 mẫu ghi chú có sẵn như thông tin liên lạc, sự kiện, công thức pha chế, ghi chú bằng âm thanh...và nhiều loại dữ liệu đầu vào như chữ, số, đa lựa chọn, hình ảnh, địa điểm và video.
 
 
 
2. PhotoViva cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)
 
PhotoViva là ứng dụng chụp ảnh nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc, bạn sẽ dễ dàng tạo nên các bức ảnh đầy nghệ thuật và đầy màu sắc cùng nhiều các công cụ hữu ích khác nhau như cọ vẽ để tạo nên các bức ảnh vô cùng trừu tượng. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng với người dùng , ứng dụng đã nhận được rất nhiều lượt tải và cài đặt.
 
 
 
3. Super Sprint Racer cho Android ($0.99 -> Free, Android)
 
Super Sprint Racer là game dành cho những người ham mê tốc độ, bạn sẽ được trải nghiệm game đua xe 2D cực kỳ hay, mang đến sự phấn khích và cảm giác lái xe như thật. Độ khó sẽ được tăng dần lên với 25 cấp độ và tiền thưởng cùng 7 đối thủ cạnh tranh chắc chắn bạn sẽ thích mê game.
 
 
 
Qua đây 9Mobi.vn đã đưa tới độc giả 3 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Khá hay và bổ ích nên bạn hãy thường xuyên truy cập trang web của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn nữa.
 
 

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Boximize cho iPhone miễn phí

  • PhotoViva cho iPhone miễn phí
  • Super Sprint Racer cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.