Tiêu điểm

Firefox sẽ tự cung cấp các liên kết trang web được đề xuấtApple phát hành iOS 14.8 và macOS 11.6 để vá lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 17/3/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khởi động ngày mới, như thường lệ chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn các ứng dụng bản quyên miễn phí đó là: CodeQuest, MacID for iOS, Etchings, 10 Day Weather, Breakloose, Learn TOEIC Vocabulary
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Như mọi ngày buổi sáng ngày hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 6 ứng dụng có bản quyền đó nhưng đang được nhà phát hành miễn phí cho người sử dụng thiết bị iOS và Android.

Với các ứng dụng này thì độc giả sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng lưu ý là các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. CodeQuest ($1.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng được thiết kế cho trẻ em, nhưng ở bất cứ tuổi nào cũng có thể sử dụng để học và chơi, hiểu thêm các kiến thức cơ bản về lập trình. Tất cả các chương trình giáo dục lập trình được trình bày thông qua một trò chơi với hơn 100 các đoạn mã khác nhau thông qua các cuộc phiêu lưu.

CodeQuest miễn phí

 

2. MacID for iOS ($3.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng tiện ích được thiết kế để kết nối thiết bị Mac và iOS của bạn, do đó bạn có thể sử dụng thiết bị iOS của bạn để mở khóa máy Mac. Bạn có thể sử dụng Touch ID để mở khóa máy Mac của bạn, cũng như nghe nhạc. Bạn có thể thực hiện các nhiệm vụ từ màn hình khóa hoặc Notification Center.

MacID for iOS miễn phí

 

3. Etchings ($0.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng  sẽ biến hình ảnh của bạn thành bản phác thảo với tám hiệu ứng độ chi tiết cao, cung cấp chất lượng cao nhất có thể. Kết quả cho thấy nỗ lực của nhà phát triển với chi tiết như sự đột phá tạo nên hình ảnh. Các hiệu ứng bao gồm cổ điển đen và trắng,thêm một cửa sổ nhãn dán, màu sắc, các đám mây cảm xúc và tiền bạc.

Etchings miễn phí

 

4. 10 Day Weather ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng thời tiết hiển thị cho bạn những gì sắp tới với một dự báo trong 10 ngày, cũng như một dự báo theo giờ trong ba ngày. Ứng dụng này cũng bao gồm các nền hoạt hình để mô tả thời tiết hiện tại và bạn có thể chọn những cảnh ngẫu nhiên, hoặc hình ảnh động phù hợp với tâm trạng hiện tại của bạn.

10 Day Weather miễn phí

 

5. Breakloose ($0.99 -> Free, Android)

Một game tiêu diệt Zombie cực hay, hãy di chuyển trên những tuyến phố và chống lại sự phá hoại của lũ Zombie đang tràn xuống thành phố xinh đẹp do bị nhiễm dịch hạch, bạn là 1 trong số ít những người còn sót lại chưa bị lây nhiễm, hãy tiêu diệt Zombie càng nhiều càng tốt.

Breakloose miễn phí

 

6. Learn TOEIC Vocabulary ($4.99 -> Free, Android)

TOEIC là một bài kiểm tra đo lường các kỹ năng tiếng Anh hàng ngày của những người làm việc trong một môi trường quốc tế. Ứng dụng nhập vai này sẽ giúp bạn nhanh chóng mở rộng vốn từ vựng của bạn với hơn 2.000 từ các hội đồng thi của quan chức. Các bài kiểm tra kỳ thi vấn đáp, đọc, viết và nghe hiểu, học hỏi từ vựng TOEIC được thiết kế để giúp bạn trong tất cả các lĩnh vực này. Một cơ hội tốt để phát triển kỹ năng ngôn ngữ của bạn cho các kỳ thi.

Learn TOEIC Vocabulary miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-17-3-2015-2012n.aspx
Trên đây là 6 ứng dụng có bản quyền miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến bạn ngày hôm nay.Hãy chọn lấy các ứng dụng hoặc game cần thiết cho mình để sử dụng. Chúc bạn có thật nhiều giây phút vui vẻ bên những ứng dụng này.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • CodeQuest miễn phí

  • MacID for iOS miễn phí
  • Etchings miễn phí
  • 10 Day Weather miễn phí
  • Breakloose miễn phí
  • Learn TOEIC Vocabulary miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.