Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 18/3/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trở lại với những ứng dụng bản quyền miễn phí, ngày hôm nay 9Mobi.vn gửi đến người dùng yêu công nghệ 6 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android, iOS đó là : Convertizo 2 for iOS, In Time, Geekbench 3 for iOS, Squares for iOS, Aptitude, Private contacts, calls & SMS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Quay trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí ngày hôm nay 9Mobi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn 6 ứng dụng bản quyền và được miễn phí. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua các ứng dụng này. Bởi vậy bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội.

1. Convertizo 2 for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Convertizo 2 For iOS ứng dụng chuyển đổi các đơn vị trên điện thoại iOS. Nó giúp chuyển đổi tới hàng trăm đơn vị đa dạng khác nhau bao gồm nhiệt độ, thời gian, cân nặng, tốc độ, dữ liệu, hình học...

Convertizo 2 for iOS miễn phí

 

2. In Time ($1.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng quản lý công việc, nhưng nó tạo nên sự đơn giản mà bạn chỉ cần vuốt xuống để tạo ra một việc phải làm, kéo sang trái để đánh dấu một công việc đã hoàn tất. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo ra các nhóm nhiệm vụ, thiết lập nhắc nhở công việc, và đồng bộ hóa tất cả các nhiệm vụ của bạn thông qua iCloud.

In Time miễn phí

 

3. Geekbench 3 for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Nó cho phép bạn đo lường hiệu suất xử lý và bộ nhớ một cách nhanh chóng và dễ dàng với kết quả so sánh với các thiết bị khác. Geekbench 3 đang được tối ưu hóa cho iOS 8 và hỗ trợ đầy đủ cho các bộ xử lý 64-bit.

Geekbench 3 for iOS miễn phí

 

4. Squares for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi đố đơn giản, hãy xếp các hình vuông màu vào các vị trí thích hợp. Có 36 cấp độ bao gồm các tùy chọn cho một chủ đề sáng hoặc tối. Tất cả mọi thứ được thực hiện để tạo ra các mũi tên trên các ô vuông màu để có được các khối để các màu phù hợp với dấu chấm.

Squares for iOS miễn phí

 

5. Aptitude ($0.99 -> Free, Android)

Hãy cố gắng và tránh một cuộc nổi dậy của loài khỉ, và chỉ để chứng minh bạn là thông minh hơn tinh tinh nói chung. Aptitude cung cấp hơn 1.000 câu hỏi kiểm tra iQ logic của bạn và khả năng ngôn ngữ. Đó cũng là cách tuyệt vời để tập luyện cho một loạt các kỳ thi chính thức. 

Aptitude miễn phí

 

6. Private contacts, calls & SMS ($0.99 -> Free, Android)

Một ứng dụng giúp bạn chặn cuộc gọi, tin nhắn từ một số liên lạc bất kỳ, hay im lặng trong thời gian quy định, nếu có cuộc gọi ứng dụng sẽ tự động gửi 1 tin nhắn theo mẫu bạn đã soạn trước cho người gọi đến, có thể sau đó rảnh bạn sẽ gọi lại. Mặc định mật khẩu khi sử dụng ứng dụn g là 1234.

Private contacts, calls & SMS miễn phí miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-18-3-2015-2020n.aspx
Bài viết này đã giới thiệu tới độc giả 6 ứng dụng bản quyền đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí tại 9Mobi.vn. Các bạn hãy thường xuyên cập nhật để có thêm thật nhiều thông tin thật bổ ích mỗi ngày.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Convertizo 2 for iOS miễn phí

  • In Time miễn phí
  • Geekbench 3 for iOS miễn phí
  • Squares for iOS miễn phí
  • Aptitude miễn phí
  • Private contacts
  • calls & SMS miễn phí miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.