Tiêu điểm

TikTok thêm tính năng tắt bình luận của người gây rối trong buổi livestreamGoogle Chrome cho Android thêm tính năng Page Zoom mới

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 18/4/2015

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí hàng ngày hôm nay 18/4 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng giành cho iPhone, iPad và Android đó là: Letters from Nowhere HD for iOS, Ready Steady Play for iOS, My Talking Pet cho iPhone
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí. Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. 
 
Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.
 
 
Letters from Nowhere HD for iOS là game rất hay và thú vị, đến với game bạn sẽ được nhập vai vào nhân vật nhân vật chính là Audrey bị mất tích người chồng, bạn sẽ tham gia thử thách khó khăn và nhiều bí ẩn với đồ họa độc đáo. Khi chơi bạn hãy cố gắng giành thật nhiều tiền thưởng và vật phẩm có giá trị để nâng cao sức mạnh cho mình.
 
Letters from Nowhere HD for iOS mien phi
 
 
2.  Ready Steady Play for iOS ($1.99 -> Free, Universal)
 
Ready Steady Play for iOS là một game vượt chướng ngại vật và tương tác với các hình nhân rất độc đáo, bạn sẽ có được những phút giây giải trí vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái. Trong game bạn sẽ cần vượt qua các thử thách lần lượt được xuất hiện trên màn hình, cùng tiêu diệt và phá vỡ các khối hình ghép để giành điểm số cao cho mình với các cấp độ thử thách tăng dần.
 
Ready Steady Play for iOS mien phi
 
 
3. My Talking Pet cho iPhone ($0.99 -> Free, Universal)
 
My Talking Pet là một game giải trí rất tốt bạn hãy sử dụng hình ảnh chân dung con vật mà bạn yêu thích làm thú cưng để sau đó sắp xếp các bộ phận trên cơ thể sao cho hợp lý và nó còn có thể ghi âm lại giọng nói của bạn tạo ra các âm thanh hài hước rồi cùng nuôi dưỡng cho thú cưng của bạn lớn lên.
 
My Talking Pet cho iPhone mien phi
 
 
Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 3 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Letters from Nowhere HD for iOS miễn phí

  • Ready Steady Play for iOS miễn phí
  • My Talking Pet cho iPhone miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.