Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/3/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để bạn đọc có được những ứng dụng hay và miễn phí thì như thường lệ ngày hôm nay bạn sẽ có thêm cho cá nhân mình những bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad và Android đó là:Hive Dialer, Trype Keyboard, iTransfer, ACDSee, Tripbox for iOS, Modern Combat 5 for iOS, BoneBox – Skull Viewer for iOS, Winky Think Logic Puzzles, FireChat for iOS, FireChat, MathStudio
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Mỗi ngày 9Mobi.vn lại mang tới người yêu công nghệ những bản quyền hay và miễn phí và hôm nay cũng không là một ngoại lệ, chúng tôi sẽ giới thiệu 11 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Hive Dialer ($1.99 -> Free, Universal)

Hive Dialer giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng bằng một at, ngay cả khi bạn đang nắm vali, túi xách, đeo cặp, dùng ô...một giao diện thiết kế phẳng dễ sử dụng cho người dùng, tối ưu hoá cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus

Hive Dialer miễn phí

 

2. Trype Keyboard ($0.99 -> Free, Universal)

Trype Keyboard là ứng dụng bàn phím đơn giản giúp bạn xoá bỏ rào cản giữa các ngôn ngữ, giúp người dùng dịch nhanh ngôn ngữ trong thời gian thực với cách sử dụng đơn giản cùng hơn 80 loại ngôn ngữ.

Trype Keyboard miễn phí

 

3. iTransfer ($0.99 -> Free, Universal)

 

iTransfer là một công cụ hữu ích giúp người dùng đồng bộ Camera Roll với máy tính hoặc thiết bị iOS của họ thông qua Wi-Fi. Người dùng chỉ cần chọn "select files to upload" và "click files to download", việc đồng bộ sẽ hoàn tất ngay sau đó.

iTransfer miễn phí

 

4. ACDSee ($1.99 -> Free, Universal)

ACDSee là ứng dụng kết hợp của một máy ảnh và một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, các nhãn dán tiện lợi khi sử dụng, người dùng có thể chụp ảnh nhanh sau đó chỉnh sửa ảnh của bạn trên ACDSee sau đó chia sẻ cho bạn bè một cách dễ dàng.

ACDSee miễn phí

 

5. Tripbox for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Tripbox là ứng dụng giúp người dùng không bỏ lỡ các địa điểm thú vị, tận dụng nền tảng Facebook để tìm kiếm địa điểm thông qua Facebook API sau đó tổng hợp các địa điểm vào một danh sách để tiện theo dõi hơn.

Tripbox for iOS miễn phí

 

6. Modern Combat 5 for iOS ($3.99 -> Free, Universal)

Modern Combat 5 là phiên bản mới nhất của thương hiệu game bắn súng Modern Combat với nền đồ họa cực kỳ ấn tượng cho người dùng, thuộc Top game được chờ đợi nhiều nhất. Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển súng để bắn hạ đối phương, hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

Modern Combat 5 for iOS miễn phí

 

7. BoneBox – Skull Viewer for iOS ($1.99 -> Free, iPad)

BoneBox – Skull Viewer cung cấp một cái nhìn bao quát hộp sọ của con người. Kỹ thuật tương tác 3D thời gian thực các mô hình 3D tiên tiến nhất trên iOS. Có hơn 100 cấu trúc giải phẫu chỉ định và cũng có tính tương tác khi sử dụng một cây bút với mô hình này.

BoneBox – Skull Viewer for iOS miễn phí

 

8. Winky Think Logic Puzzles ($2.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi đầy lý thú về các câu đố cho trẻ em với ba mức độ khó thu hút học sinh nhỏ tuổi làm chủ kỹ năng vận động của mình, cũng như những đứa trẻ lớn tuổi tìm kiếm những câu hỏi hại não, cần đến iQ cao. Có 180 câu đố bao gồm từ đơn giản đến phức tạp đầy trở ngại, mê cung, và hành động cảm ứng đa điểm.

Winky Think Logic Puzzles miễn phí

 

9. FireChat for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

FireChat có thể tạo ra các cuộc thảo luận trực tiếp về bất cứ điều gì mà bạn quan tâm, chat-tag, một chức năng duy nhất cho phép bất cứ ai cũng tham gia thảo luận nhóm xung quanh việc đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển dễ dàng giữa các nhóm nhiều hơn và cụ thể hơn các nhóm nhỏ hơn. Bạn sẽ biết những gì mọi người nghĩ rằng trong thời gian thực khi các cuộc đàm thoại diễn ra.

FireChat for iOS miễn phí

 

10. FireChat ($1.99 -> Free, Android)

FireChat có thể tạo ra các cuộc thảo luận trực tiếp về bất cứ điều gì mà bạn quan tâm, chat-tag, một chức năng duy nhất cho phép bất cứ ai cũng tham gia thảo luận nhóm xung quanh việc đó. Điều này có nghĩa là bạn có thể di chuyển dễ dàng giữa các nhóm nhiều hơn và cụ thể hơn các nhóm nhỏ hơn. Bạn sẽ biết những gì mọi người nghĩ rằng trong thời gian thực khi các cuộc đàm thoại diễn ra.

FireChat miễn phí

 

11. MathStudio ($0.99 -> Free, Android)

MathStudio là ứng dụng toán học toàn diện nhất có sẵn cho điện thoại Android và máy tính bảng. Cho dù bạn cần một máy tính đơn giản để làm tài chính hay là một bài toán về đồ hoạ thì MathStudio đều giải quyết đc một cách linh hoạt nhất.

MathStudio miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-19-3-2015-2027n.aspx
Bài viết trên đây bạn đọc đã có thêm 11 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn mỗi ngày nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Hive Dialer miễn phí

 • Trype Keyboard miễn phí
 • iTransfer miễn phí
 • ACDSee miễn phí
 • Tripbox for iOS miễn phí
 • Modern Combat 5 for iOS miễn phí
 • BoneBox – Skull Viewer for iOS miễn phí
 • Winky Think Logic Puzzles miễn phí
 • FireChat for iOS miễn phí
 • FireChat miễn phí
 • MathStudio miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.