Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 2-4-2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 8 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí hàng ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng giành cho iPhone, iPad và Android đó là: Back to Bed cho iOS, Wordflex Touch Dictionary for iPad, Orbitum cho iOS, Legend Online cho iOS, Winter Walk, Poweramp Minimal Skin
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 6 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí. 

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Back to Bed cho iOS ($3.99 -> Free, Universal)

Bob là một người bị mộng du và bạn cần phải hướng dẫn ông đến giường ngủ của mình một cách an toàn. Game được thiết kế trên đồ họa 3D, bạn hãy làm sao để Bob không va vào các chướng ngại vật và không gặp những nguy hiểm.

 

2. Wordflex Touch Dictionary for iPad ($11.99 -> Free, iPad)

Một ứng dụng từ điển được thiết kế đặc biệt cho iPad cho phép bạn khám phá các từ chỉ với ngón tay của bạn. Có một giao diện hoàn toàn mới, bạn sẽ trải nghiệm ngôn ngữ như một cuộc phiêu lưu tương tác và sẽ tìm kiếm thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

3. Orbitum cho iOS($1.99 -> Free, Universal)

Trong Orbitum, bạn sẽ được đùa nghịch với một loại hạt mang tên photon trên các quỹ đạo hình tròn đang di chuyển chậm rãi hướng tới chiếc hố màu đen ở phía trung tâm. Nếu bạn để hạt photon này đến gần hố đen đó, trò chơi sẽ kết thúc. Để né tránh vật cản, bạn sẽ phải nhấp chọn vào màn hình để nhảy sang vòng tròn tiếp theo. Nghe có vẻ đơn sản song sự thật lại không hề như vậy.

 

4. Legend Online cho iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Legend Online là game RPG với những trận đấu quyết liệt theo thời gian thực, người chơi sẽ được chiến đấu với hàng triệu người chơi khác trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, các nhân vật trong Legend Online đều được chăm chút về đồ họa cũng như hệ thống tính năng đa dạng, hiệu quả. Người chơi sẽ được hòa mình trong những màn chơi đậm chất hành động, thách thức khả năng tư duy chiến lược hiệu quả khi tham gia đối đầu với BOSS và những người chơi khác. Giúp công chúa lấy lại vương quốc của mình.

 

5. Winter Walk ($0.99 -> Free, Universal)

Lấy áo khoác mùa đông tốt nhất của bạn và cố gắng không để mất chiếc mũ của bạn trong gió. Winter Walk là một trò chơi kỳ quặc thích hợp cho phụ nữ và quý ông ở mọi lứa tuổi và nghề nghiệp. Chạm vào bất cứ nơi nào trên màn hình để bắt đầu đi bộ, trong khi đi bộ, bấm và giữ màn hình để bám vào chiếc mũ của bạn làm sao để bạn đi dạo nhưng thời trang vẫn được giữ nguyên kệ mặc thời tiết có làm sao.

 

6. Poweramp Minimal Skin ($0.99 -> Free, Universal)

Poweramp Minimal Skin là một ứng dụng nghe nhạc cho phép bạn thay đổi giao diện nghe nhạc theo phong cách hoàn toàn mới, để thay đổi các phong cách bạn chỉ cần vào theo hướng dẫn sau Settings> Look and Feel> Theme>Poweramp Minimal Skin.

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-2-4-2015-2090n.aspx
Trên đây là 6 ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Back to Bed cho iOS miễn phí

  • Wordflex Touch Dictionary for iPad miễn phí
  • Orbitum cho iOS miễn phí
  • Legend Online cho iOS miễn phí
  • Winter Walk miễn phí
  • Poweramp Minimal Skin miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.