Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/3/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng trải nghiệm với các ứng dụng bản quyền hay và bổ ích cho iPhone iPad và Android, bài viết này độc giả sẽ sở hữu thêm nhiều ứng dụng miễn phí hay và bổ ích đó là: Dark Echo for iOS, KitCamera for iOS, Polyform, Funds for iOS, Barty Run, 1 Euros Icon Pack
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iOS mà 9Mobi.vn giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày thứ 6 hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 6 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS và cả Android.

Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ.

1. Dark Echo for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi mắc kẹt trong bóng tối, bạn phải sử dụng âm thanh hình ảnh để tạo ra các lối thoát. Những âm thanh mà bạn tạo ra sẽ bật ra khỏi các chướng ngại vật, mở ra hình dạng của thế giới xung quanh. Trải qua 80 cấp độ, tốt nhất nên sử dụng với tai nghe, bộ các giai điệu cho cuộc hành trình của bạn. Khám phá, giải quyết các câu đố và quan trọng nhất là phải sống sót .

Dark Echo for iOS miễn phí

 

2. KitCamera for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

KitCamera for iOS cho phép bạn chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng độc đáo, nhờ các chế độ ống kính, hiệu ứng video và đa dạng về khung hình...Ứng dụng này còn gỗ trợ kết hợp các hình ảnh và video để tạo ra các trình chiếu sinh động trên thiết bị của bạn.

KitCamera for iOS miễn phí

 

3. Polyform ($2.99 -> Free, Universal)

Một game giải đố hành động 3D trên các thiết bị iOS. Dựa trên game giải đố PC/ Steam là Critical Mass (của Manic Game Studios), Polyform yêu cầu người chơi hoàn thành câu đố 3D bằng cách nối các khối màu đang nổi trong không gian, tạo những nhóm bốn hoặc chạm nhiều hơn vào các khối để loại bỏ chúng khỏi sự hình thành.

Polyform miễn phí

 

4. Funds for iOS. ($0.99 -> Free, Universal)

Funds giúp bạn có thể quản lý tài chính của mình tốt hơn với việc tạo ra một ngân sách và bạn chỉ cần thêm thu nhập và chi tiêu hàng ngày vào ứng dụng, và thống kê hàng tuần tháng hay năm số tiền mà bạn có thể tiết kiệm được, từ đó bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu tốt hơn.

Funds for iOS miễn phí

 

5. Barty Run ($3.99 -> Free, Universal)

Barty Run là game chạy vô tận , bạn sẽ nhìn thấy nhiều kẻ thù và chướng ngại vật kỳ lạ tại khu rừng nhiệt đới rậm rạp và những mỏm đá cheo leo. Bạn thậm chí còn nhìn thấy cả những con voi màu hồng. Ngoài ra, đầm lầy có nhiều cá sấu trong game cũng rất nguy hiểm. Bạn sẽ thực hiện một nhiệm vụ trong game là tìm ra một cách chạy phù hợp nhất  để không bị chúng đe doạ đến tính mạng nhưng vẫn ăn được những hoa quả trên đường để no cái bụng.

Barty Run miễn phí

 

6. 1 Euros Icon Pack ($1.03 -> Free, Universal)

1 Euros Icon Pack là một đổi biểu tượng độc đáo từ Undead, nó sẽ thay thế hình các icon và giao điện Android của bạn thành các đồng Euros, ngoài ra 1 Euros Icon Pack cung cấp rất nhiều gói icon và đổi biểu tượng khác nhau với sự hỗ trợ bổ sung trong một số gói cho Go Laucher.

1 Euros Icon Pack miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-20-3-2015-2033n.aspx
Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 6 ứng dụng rất hay và bổ ích giúp bạn trong công việc hằng ngày cũng như các game để bạn giải trí sau những giơ làm việc và học tập căng thẳng. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí app giveway. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Dark Echo for iOS miễn phí

  • KitCamera for iOS miễn phí
  • Polyform miễn phí
  • Funds for iOS miễn phí
  • Barty Run miễn phí
  • 1 Euros Icon Pack miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.