Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 24/3/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay thứ 3 ngày 24/3/2015, như thường lệ các ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu đến độc giả, các ứng dụng của ngày hôm nay là: SkySafari 4 for iOS, Travel List cho iOS, aNote cho iOS, Little Frights for iOS, Easy BlackList, Easy BlackList
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Người dùng đánh giá cao các ứng dụng bản quyền miễn phí mà 9Mobi mang lại, đây là điều khích lệ để động viên chúng tôi cố gắng hơn nữa mang đến cho các bạn những ứng dụng thực sự bổ ích và tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi tải 6 ứng dụng miễn phí cho ngày hôm nay tuy nhiên các bạn cũng nên lưu ý nhỏ là những ứng dụng này được miễn phí trong ngày hôm nay, các ngày tiếp theo có thể sẽ quay lại tính phí bình thường cho nên các bạn hãy tải thật nhanh tay nhé.

1. SkySafari 4 for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

SkySafari 4 for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn những trải nghiệm khám phá bầu trời và vũ trụ bao la về đêm, quan sát các ngôi sao và tìm hiểu các thông tin về chúng. Bạn cũng có thể chọn vị trí bất kỳ trên bản đồ, các thông tin này sẽ được lấy dữ liệu từ NASA.

SkySafari 4 for iOS miễn phí

 

2. Travel List cho iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn đi du lịch mà không quên bất cứ một hành trình nào, nó sẽ lên lịch giúp bạn một cách hợp lý, những điều cần thiết chuẩn bị cho cuộc du lịch, đảm bảo rằng bạn sẽ không quên bất cứ điều gì, tạo nhắc nhở để bạn không quên những thứ như sạc pin, máy ảnh của bạn mỗi ngày. Bạn không cần phải lo lắng về việc thay đổi múi giờ khi đi du lịch.

Travel List cho iOS miễn phí

 

3. aNote cho iOS($1.99 -> Free, iPhone)

aNote là một ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh màn hình trong Safari bằng cách sử dụng trên iOS 8 trở lên, sau đó chú thích các ảnh chụp của mình bằng các văn bản hoặc trang trí để làm nổi bật nó lên, thêm các công việc cần làm vào ảnh để bạn có thể biết được công việc cụ thể cần làm thành các ghi chú.

aNote cho iOS miễn phí

 

4. Little Frights for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Little Frights for iOS là game bắn súng hấp dẫn, với môi trường là một thế giới hình cầu nhỏ hẹp làm tăng thêm kịch tính cho người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là bắn và tiêu diệt các loại zombie đang tiến đến gần theo các con đường khác nhau, nâng cấp các vũ khí trong suốt quá trình chơi.

Little Frights for iOS miễn phí

 

5. Easy BlackList ($2.26 -> Free, Android)

Một ứng dụng dễ dàng để bạn có thể từ chối các cuộc gọi và tin nhắn từ môt hoặc nhiều người, hãy thêm những số điện thoại hay làm phiền bạn vào danh sách đen và họ sẽ mãi không làm phiền được đến bạn nữa.

Easy BlackList miễn phí

 

6. Qubies ($1.99 -> Free, Android)

Một game thuộc thể loại game xếp hình quen thuộc tuy nhiên đã được cải tiến rất nhiều, các ô vuông nhỏ của các khối có rất nhiều màu sắc khác nhau, hãy xếp hình sao cho các khối màu giống nhau này sát nhau để ghi điểm. Game có nhiều chế độ và màn chơi khác nhau tạo cảm hứng cho người chơi, hãy tải ngay Qubies về máy và hoàn toàn không có quảng cáo trong ứng dụng.

Easy BlackListS miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-24-3-2015-2046n.aspx
6 ứng dụng bản quyền không mất phí đã được chúng tôi giới thiệu, hãy chọn cho mình một ứng dụng cần thiết và phù hợp với dòng máy của mình trên đây để sử dụng một cách tốt nhất nhé, đừng quên quay lại 9Mobi.vn vào các buổi sáng để có thêm các ứng dụng cực hay khác.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • SkySafari 4 for iOS miễn phí

  • Travel List cho iOS miễn phí
  • aNote cho iOS miễn phí
  • Little Frights for iOS miễn phí
  • Easy BlackList miễn phí
  • Easy BlackListS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.