Tiêu điểm

Google Docs sẽ hiển thị thông tin vắng mặt của người cộng tác trong tài liệuiOS 14.4, iPadOS 14.4, tvOS 14.4 và watchOS 7.3 đã chính thức ra mắt

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 24/6/2015

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng trải nghiệm với các ứng dụng bản quyền hay và hữu ích cho iPhone, iPad và Android trong cuối tuần này, bài viết này độc giả sẽ sở hữu thêm nhiều ứng dụng miễn phí hay và hữu ích đó là: Phoenix Photo Editor cho iPhone, iLovecraft cho iPhone, Very Bad Roads cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
Những ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad và Android mà giới thiêu tới độc giả đã được khá nhiều bạn đọc gửi ý kiến tích cực. Để tiếp tục thì ngày cuối tuần hôm nay chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 3 ứng dụng có bản quyền nhưng đang được miễn phí cho thiết bị iOS và Android
 
Bởi hệ thống có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào nên độc giả hãy nhanh tay download về máy những ứng dụng hay và bổ ích này ngay bây giờ để trải nghiệm các ứng dụng bổ ích.
 
1. Phoenix Photo Editor cho iPhone ($1.99 -> Free, Universal)
 
Phoenix Photo Editor là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên iPhone cực kỳ mạnh mẽ với rất nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh, trích xuất và chia sẻ hình ảnh. Phoenix Photo Editor sẽ lưu hình ảnh liên tục trong quá trình bạn chỉnh sửa nên bạn có thể tạm dừng và tiếp tục bất cứ khi nào. Bên cạnh đó Phoenix Photo Editor cho phép bạn xuất ra file có độ phân giải tối đa lên đến 3000x3000 và còn nhiều tính năng hấp dẫn khác.
 
Phoenix Photo Editor cho iPhone mien phi
 
 
2. iLovecraft cho iPhone ($2.99 -> Free, Universal)
 
iLovecraft ứng dụng tuyển tập 5 bộ truyện kinh dị của tác giả Howard Phillips Lovecraft. Bạn sẽ được bước vào một thế giới toàn ma quỷ với những hình ảnh được miêu tả một cách rõ nét và hiệu ứng âm thanh rất rùng rợn. Đây là một ứng dụng miễn phí rất thú vị và nó chỉ miễn phí trong ngày hôm nay nên bạn hãy nhanh tay tải nó về iPhone của mình.
 
iLovecraft cho iPhone mien phi
 
 
3. Very Bad Roads cho Android ($3.20 -> Free, Universal)
 
Very Bad Roads là game khác kinh dị trên điện thoại Android, bạn đang được ở trong một vùng đất xa xôi và đáng sợ, tại vùng trời đêm bạn hãy đi theo một luồng sáng để tìm đường về nhà, đi qua khu rừng đầy sói, ma quỷ và nhiều điều kinh dị khác. Hãy cẩn thận điều khiển chiếc xe của bạn đi qua những đồi dốc.
 
Very Bad Roads cho Android mien phi
 
 
Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 3 ứng dụng rất hữu ích như chơi gameVery Bad Roads sau những giờ làm việc căng thẳng hay đọc truyện ma kinh dị với iLovecraft. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Phoenix Photo Editor cho iPhone miễn phí

  • iLovecraft cho iPhone miễn phí
  • Very Bad Roads cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.