Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 25/2/2015

Huong Nguyen - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sau một thời gian nghỉ tết dài, chúng tôi tiếp tục mang đến cho các bạn những ứng dụng bản quyền miễn phí cho Smartphone chạy Android và iOS sau : Vintagio, Flashback for iOS, Parker Planner for iOS, Photo Artist – Photo Editor for iOS, Backgammon, Best Social Slots
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Những ứng dụng mà 9Mobi.vn mang lại cho các bạn đều là những ứng dụng rất hữu ích và tích cực hỗ trợ trong cuộc sống hằng ngày của các bạn, những game và ứng dụng này đều có bản quyền và được miễn phí trong thời gian nhất định, hãy tải ngay chúng về máy từ hôm nay.

Lưu ý : Những ứng dụng bản quyền miễn phí này có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào cho nên bạn hãy sử dụng ngay từ bây giờ.

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho iOS

1. Vintagio ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng camera cho phép bạn tạo ra các bộ phim thời xưa chỉ với một vài thao tác rất đơn giản. Bạn có thể tạo ra các tác phẩm kinh điển như kịch câm với video thông thường của bạn bằng cách tăng tốc lên tốc độ khung hình lên, áp dụng một bộ lọc trắng đen và lồi lõm và thêm vào một soundtrack ragtime là bạn đã có được thước phim kinh điển do chính mình quay. Vintagio có bảy bộ lọc khác nhau cho phép bạn tạo ra các video trong những thập kỷ từ 20 đến 80. Có 11 soundtracks để bạn chọn, năm bộ chuyển đổi và bảy thẻ tiêu đề.

 

 

2. Flashback for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng lịch theo chủ để của tương lai, nó sẽ làm màn hình iPhone của bạn trở nên nổi bật hơn rất nhiều, những sự kiện sẽ được hiển thị ngay trên màn hình, những sự kiện này chính là những hình nền 3D rất đẹp mắt để bạn dễ dàng nhận ra hôm nay là ngày sự kiện gì.

 

 

3. Parker Planner for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng lịch cho iPhone, kết hợp giữa sự đơn giản và cả phức tạp, bạn có thể lên lịch các cuộc hẹn, các sự kiện quan trọng và chúng sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày.

 

 

4. Photo Artist – Photo Editor for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh bao gồm hơn 100 hiệu ứng khác nhau, 120 kiểu tuỳ chọn, 18 hình dạng bokeh độc đáo và khung hình, 300 sticker, 90 bong bóng cho đoạn văn bản và 100 phông chữ để bạn lựa chọn. Ứng dụng này cũng bao gồm các tùy chọn biên tập truyền thống cũng như các chế độ màu mới nhất để trở thành một ứng dụng biên tập ảnh tốt nhất.

 

Ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android

 

5. Backgammon ($0.99 -> Free, Android)

Backgammon là game xúc xắc nổi tiếng, nó đã được chơi rất nhiều thời cổ xưa và đây cũng là game xúc xắc cổ xưa nhất, game thuộc thể loại chơi hội đồng, hãy cùng chơi và mời bạn bè của mình trên Facebook cùng tham gia.

 

 

6. Best Social Slots ($0.99 -> Free, Android)

Best Social Slots là game dành cho những người từ 21 tuổi trở lên, những ván chơi casino đỉnh cao được tái hiện lại chân thực trong game, những trận bài bạc lớn đang chờ đón bạn và cùng giới thiệu với người thân game vô cùng thú vị này. Một game cực kỳ thích hợp để giải trí.

 

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-25-2-2015-1923n.aspx
Với bài viết này chúng tôi đã giới thiệu tới bạn đọc 6 ứng dụng rất hữu ích gồm 2 game dành cho Android rất thú vị. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí cho iphone và ipad. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích hơn nữa.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Vintagio miễn phí

  • Flashback for iOS miễn phí
  • Parker Planner for iOS miễn phí
  • Photo Artist – Photo Editor for iOS miễn phí
  • Backgammon miễn phí
  • Backgammon miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.