Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 30/3/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng khám phá những ứng dụng bản quyền miễn phí cho điện thoại Android, iPhone của bạn cho ngày hôm nay 30/3 bao gồm : Calendarium cho iOS, Retromatic 2.0 cho iOS, Hatchi cho iOS, BaldBooth cho iOS, TextGrabber + Translator, Son of Light
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Luôn là những ứng dụng tốt nhất mà không phải trả phí là điều mà chúng tôi mang lại cho bạn đọc hằng ngày trong chuyên mục Appsgive way, hãy cùng đồng hành cùng 9Mobi để trải nghiệm ngay các ứng dụng bản quyền này, hãy cùng theo dõi hôm nay chúng tôi đem đến cho các bạn những ứng dụng nào.

Lưu ý : Các bạn nên tải và sử dụng các ứng dụng dưới đây ngay trong ngày hôm nay để được sử dụng miễn phí, các ngày sau đó có thể ứng dụng sẽ quay lại tính phí.

1. Calendarium for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng liên tục cung cấp dữ kiện lịch sử về những gì đã xảy ra vào ngày này trong lịch sử. Ứng dụng này cũng cung cấp thời gian mặt trời mọc / lặn, số tuần, ngày, dài ngày, giai đoạn xuất hiện của mặt trăng và nhiều hơn nữa.

Calendarium cho iOS miễn phí

 

2. Retromatic for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh của bạn vào một loạt các phong cách nền, khẩu hiệu, áp phích khác nhau. Có 17 bộ lọc độc đáo, 11 hình nền, và 30 kiểu trang trí theo phong cách retro để tùy chỉnh hình ảnh của bạn thêm độc đáo.

Retromatic 2.0 cho iOS miễn phí

 

3. Hatchi for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Hatchi là một game nuôi thú ảo, bạn sẽ nuôi 1 con quái vật với đồ họa cực kỳ cổ điển giống như trên game 4 nút ngày xưa. Con quái vật của bạn sẽ trải qua nhiều giai đoạn phát triển và tiến hóa khác nhau tùy thuộc vào loại hình chăm sóc những người chơi. Ngoài ra còn có các kiểu nhân bản giống mới để bạn tạo ra sự khác biệt.

Hatchi cho iOS miễn phí

 

4. BaldBooth cho iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng BaldBooth là ứng dụng rất vui nhộn để bạn chụp ra các bức ảnh đầu trọc, người đầu hói, BaldBooth cho phép bạn chụp ảnh người bất kỳ hoặc lấy trong thư viện ảnh có sẵn để làm đầu của người đó biến mất hết tóc với chức năng nhận diện khuôn mặt thông minh để chuyển đổi sang đầu hói mà không cần kết nối internet.

BaldBooth cho iOS miễn phí

 

5. TextGrabber + Translator ($10.99 -> Free, Universal)

TextGrabber + Translator là một ứng dụng thông minh giành cho iPhone, bạn có thể chuyển đổi từ một ảnh chụp văn bản bằng Camera sang thành văn bản để dịch sang 40 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. TextGrabber + Translator hỗ trợ trích xuất văn bản từ hình ảnh sau đó bạn có thể chia sẻ thông qua mạng xã hội hoặc tin nhắn sms.

TextGrabber + Translator miễn phí

 

6. Son of Light ($0.99 -> Free, Android)

Son of Light là một game không chiến, bạn sẽ lái chiếc phi cơ của mình trên bầu trời và ngắm bắn chính xác các mục tiêu trước mắt làm cản trở đường đi của bạn, vượt qua 10 cấp độ để chiến đấu với những con boss khổng lồ.

Son of Light miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-30-3-2015-2070n.aspx
Qua bài viết trên đay thì 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 6 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Calendarium cho iOS miễn phí

  • Retromatic 2.0 cho iOS miễn phí
  • Hatchi cho iOS miễn phí
  • BaldBooth cho iOS miễn phí
  • TextGrabber + Translator miễn phí
  • Son of Light miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.