Tiêu điểm

Skype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi ZoomGoogle Maps hiển thị nổi bật các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/5/2015

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay đầu tuần 4/5 chúng tôi tiếp tục mang đến cho người dùng 4 ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS đó là: Oil Sketch cho iPhone, XnSketch cho iPhone, Sensor Sense, Mobile Optimizer & Cleaner
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí cho cả iOS và Android.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Oil Sketch cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng tạo hiệu ứng hình ảnh tập trung biến đổi hình ảnh của bạn thành bức tranh sơn dầu. Có rất nhiều phong cách để bạn lựa chọn và dễ dàng chia sẻ, gửi cho bạn bè mình cùng chiêm ngưỡng. Chỉ cần áp dụng một số bộ lọc để biến nó thành một bức tranh sơn dầu từ ảnh chụp của bạn hoặc ảnh có sẵn trong bộ sưu tập.

Oil Sketch cho iPhone mien phi

 

2. XnSketch cho iPhone($1.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng cung cấp một phong cách phác thảo như phim hoạt hình từ bức ảnh chụp của bạn. Chất lượng của các hình ảnh được tạo ra như một tác phẩm nghệ thuật vẽ tay. Các ứng dụng đi kèm với 19 hiệu ứng khác nhau để áp dụng với bản phác thảo màu, phim hoạt hình, bút chì màu đen & trắng, pastel, neon, bán sắc, và nhiều hơn nữa.

XnSketch cho iPhone mien phi

 

3. Sensor Sense ($0.99 -> Free, Android)

Sensor Sense là ứng dụng giúp bạn kiểm tra điện thoại của mình có đang được hoạt động tốt hay không, nó đo lường nhiệt độ, ánh sáng, áp suất, độ ẩm, âm thanh, tốc độ hoạt động, mức pin, điện áp...để bạn kiểm soát điện thoại của mình cho đúng cách, kịp thời sửa chữa những sự cố xảy ra.

Sensor Sense mien phi

 

4. Mobile Optimizer & Cleaner ($0.99 -> Free, Android)

Mobile Optimizer & Cleaner là một ứng dụng đa chức năng, nó giúp tối ưu thiết bị của bạn giúp điện thoại Android hoạt động một cách mượt mà, tránh virus và các ứng dụng rác làm nặng máy. Chức năng chính của Mobile Optimizer & Cleaner là giải phóng Ram, quản lý ứng dụng, ngăn chặn virus...

Mobile Optimizer & Cleaner mien phi

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-4-5-2015-2220n.aspx
Trên đây là 4 ứng dụng dành cho iOS và Android sẽ được miễn phí trong ngày hôm nay. 2 ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp cho iPhone, iPad và 2 ứng dụng tối ưu điện thoại Android. Bạn hãy nhanh tay tải về và cùng trải nghiệm thử thách với trò vượt qua chướng ngại vật ở bãi biển và game những viên thạch màu đầy thú vị.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Oil Sketch cho iPhone miễn phí

  • XnSketch cho iPhone miễn phí
  • Sensor Sense miễn phí
  • Mobile Optimizer & Cleaner miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.