Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/3/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Như thường lệ thì ngày hôm nay 5/3/2015 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả các ứng dụng miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là: Orderly for iOS, Octagon for iOS, EasyCost for iOS, Good News for iOS, Alibi, Zoidtrip
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả 6 ứng dụng ngày hôm nay bao gồm cả cho iOS và Android, các bạn hãy lựa chọn ứng dụng phù hợp với thiết bị của mình để trải nghiệm nhé

Những ứng dụng mà 9mobi.vn giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Orderly for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Orderly là một danh sách các ứng dụng cần thiết, đẹp và cực kỳ dễ sử dụng được thiết kế dành riêng cho iOS 8. Ứng dụng còn nhắc nhở cho bạn những công việc quan trọng vào những thời gian cụ thể để bạn không bỏ lỡ bát kỳ công việc quan trọng nào. Dễ dàng đồng bộ ứng dụng với kho lưu trữ đám mây để bạn sao lưu được một cách dễ dàng hơn.

 

2. Octagon for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Một game arcade với nhịp độ nhanh một viên bi chạy qua những chiếc ống và bạn cần phải khoanh tròn xung quanh nó với tốc độ cao, bạn di chuyển thông qua một đường hầm Octagon. Có một số lượng lớn các cấp độ được tạo ngẫu nhiên để tăng sự phức tạp đến màn đấu thứ 3 bạn sẽ đã đạt đến sự khó khăn hơn nhiều.

 

3. EasyCost for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

EasyCost for iOS hỗ trợ người dùng iOS theo dõi các chi phí sinh hoạt hằng ngày nhằm quản lý nguồn tài chính tốt hơn cũng như lên chính sách tiết kiệm tiền. Ứng dụng cung cấp giao diện rõ ràng đẹp mắt để bạn theo dõi dữ liệu tốt hơn, xem số liệu dưới dạng biểu đồ, xuất ra dạng CSV hay sao lưu trên ICloud.

 

4. Good News for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Good News for iOS mang đến cho bạn khả năng đọc báo, tin tức tạp chí mới nhất trong ngày trên các thiết bị iPhone, iPad với khả năng đọc báo tin tức trong 27 thứ ngôn ngữ bạn sẽ không cần phải lo lắng việc mình không biết thứ ngoại ngữ trên ứng dụng

 

5. Alibi ($0.99 -> Free, Android)

Alibi là ứng dụng giúp bạn lưu, mở các ứng dụng và lưu dữ liệu vào lưu trữ cá nhân của bạn, nén và ẩn để tránh bị giả mạo, xem trộm. Hãy nghĩ nó sẽ ẩn các hình ảnh nude, hoặc một DVR cá nhân của bạn. Alibi được xây dựng cho sự riêng tư, tìm cách để cung cấp bằng chứng về bất kỳ tình huống từ các tương tác của cảnh sát, tai nạn xe, đụng chạm, tranh luận, quấy rối nơi làm việc và nhiều hơn thế nữa.

 

6. Zoidtrip ($0.01 -> Free, Android)

Trong Zoidtrip bạn phải kiểm soát của một nhân vật hình tam giác với hai cái đuôi mềm! Mục tiêu của bạn là để đi càng xa càng tốt để có được một điểm số cao trong game... và cuối cùng là mở khóa các nhân vật hình tam giác mới!

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-5-3-2015-1962n.aspx
Trên đây là 6 ứng dụng và game giúp bạn có thể theo dõi thói quen và giải trí trên di động. Để sử dụng các bạn hãy download ngay về điện thoại của mình trong hôm nay nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Orderly for iOS miễn phí

  • Octagon for iOS miễn phí
  • EasyCost for iOS miễn phí
  • Good News for iOS miễn phí
  • Alibi miễn phí
  • Zoidtrip miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.