Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 05/5/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay thứ 3 ngày 5/5 chúng tôi tiếp tục mang đến cho độc giả 4 ứng dụng bản quyền những hoàn toàn không mất phí cho cả Android và iOS đó là: Today In History cho iPhone, Filtery cho iPhone, Kingdom Rush, saga 2 aeron icons theme nova
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới bạn đọc mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí cho Android và iOS

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Today In History cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng gồm tài liệu tham khảo cung cấp cho bạn những gì diễn ra của ngày hiện tại trong quá khứ để cho bạn thấy cột mốc quan trọng trong lịch sử. Bạn có thể xem các tiêu đề, sự kiện, ngày sinh, ngay mất của các danh nhân thế giới, ngoài ra ứng dụng còn bao gồm các câu nói hay, châm ngôn trong cuộc sống.

Today In History cho iPhone mien phi

 

2. Filtery for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Filtery cho iPhone là ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho các thiết bị chạy iOS tạo nên các hiệu ứng đẹp mắt, nâng cao chất lượng các bức ảnh của mình, ngoài ra nó còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ để loại bỏ các khuyết điểm trong ảnh, cân bằng các thông số và bộ lọc các hình ảnh. Bạn còn có thể sáng tạo thêm cho bức ảnh của mình những mức độ khác nhau, thêm nhiều công cụ để làm ảnh nổi bật hơn.

Filtery cho iPhone mien phi

 

3. Kingdom Rush ($0.99 -> Free, Android)

Kingdom Rush là game bảo vệ thành lũy chống lại các con quái vật, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến đấu vô cùng rộng lớn cùng những màn chơi kịch tính và hấp dẫn nhất để thử thách lòng dũng cảm và tính kiên trì của bạn. Bạn sẽ cần bỏ ra nhiều giờ để chinh phục game, nó dễ làm bạn hút vào trò chơi mà không muốn ngừng nghỉ.

Kingdom Rush mien phi

 

4. saga 2 aeron icons theme nova ($0.99 -> Free, Android)

saga 2 aeron icons theme nova là một chủ đề HD cho điện thoại Android với nhiều gói biểu tượng và Launcher khác nhau, saga 2 aeron icons theme nova này chứa 2800 biểu tượng và được cập nhật thêm mỗi tuần! Nó cũng có chứa các hình nền độ phân giải cao. Đây không là một ứng dụng độc lập, bạn cần một ứng dụng hỗ trợ khác như Go, Apex, Nova, v.v.. cho phép chủ đề để tùy chỉnh.

saga 2 aeron icons theme nova mien phi

 

Trên đây là 4 ứng dụng bản quyền dành cho iOS và Android sẽ được miễn phí trong ngày hôm nay. Bạn hãy nhanh tay tải về và cùng trải nghiệm thử thách với trò chơi và ứng dụng tiện ích rất hữu ích cho điện thoại của mình trên đây, chắc chắn chúng sẽ không làm bạn thất vọng.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-5-5-2015-2225n.aspx
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Today In History cho iPhone miễn phí

  • Filtery cho iPhone miễn phí
  • Kingdom Rush miễn phí
  • saga 2 aeron icons theme nova miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.