Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 06/5/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào ngày mới thứ 4 ngày 6 tháng 5 chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng các ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS đó là: Calendate for iOS, Over for iOS, JRS Coin Counting, Nun Attack Origins: Yuki
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn 4 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí bao gồm cho cả Android và iOS các bạn hãy cùng tải và trải nghiệm những ứng dụng thực sự hữu ích này chúng sẽ tốt hơn rất nhiều so với các ứng dụng miễn phí khác.

Vì đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về máy của mình nhé. Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào.

1. Calendate for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Calendate là ứng dụng giúp bạn xem lịch và thời tiết hàng ngày trên iPhone với nhiều giao diện và chủ đề đẹp mắt, bên cạnh đó bạn còn được cá nhân hóa với lịch với các biểu tượng, kết nối với Facebook, nhắc nhở bạn khi đến sinh nhật của bạn bè, ngày lễ, ngày kỷ niệm...Calendate cung cấp 24 biểu tượng để trang trí các sự kiện quan trọng của bạn cùng với 10 chủ đề để xem lịch và thời tiết.

Calendate for iOS mien phi

 

2. Over for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Over là ứng dụng để bạn thêm vào các bức ảnh những dòng chữ, văn bản nghệ thuật, nó được thiết kế một cách sáng tạo trên điện thoại cùng phông chữ đẹp, kiểu chữ độc đáo và hình ảnh nghệ thuật. Các chức năng chính như di chuyển, thay đổi kích thước, làm mờ, cắt dán hình ảnh, kéo dài văn bản của bạn... Sau đó chia sẻ chúng lên các mạng xã hội.

Over for iOS mien phi

 

3. JRS Coin Counting ($0.99 -> Free, Android)

JRS Coin Counting dạy trẻ em đếm tiền xu - một kỹ năng toán học quan trọng cho lớp mẫu giáo, 1, 2 và lớp 3. Được thiết kế cho điện thoại và máy tính bảng, đơn giản dễ sử dụng, tiền xu từ nhiều quốc gia, đồ họa và hình ảnh động để làm cho việc học thú vị và vui nhộn. Dựa trên công việc học thực tế của trẻ em làm ở trên lớp và bài tập về nhà cùng 4 loại trò chơi khác nhau.

JRS Coin Counting mien phi

 

4. Nun Attack Origins: Yuki ($1.75 -> Free, Android)

Nun Attack Origins: Yuki là game nói về một ngôi làng bị kẻ xấu phá hoại san bằng khiến cho bao trẻ em bị mồ côi, bạn sẽ vào nhân vật chính lf một cô gái, giải thoát cho những cậu bé mồ côi và cứu lấy ngôi làng. Bạn là một nữ ninja hãy cứu nhanh lấy lũ trẻ mồ côi trước khi có chuyện xấu xảy ra với chúng.

Nun Attack Origins: Yuki mien phi

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-6-5-2015-2231n.aspx
Trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Calendate for iOS miễn phí

  • Over for iOS miễn phí
  • JRS Coin Counting miễn phí
  • Nun Attack Origins: Yuki miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.