Tiêu điểm

Google thử nghiệm cử chỉ chạm hai lần mới ở mặt sau của điện thoại Pixel chạy Android 11Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và Android

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 06/7/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Những ứng dụng bản quyền miễn phí cho Android và iOS tiếp tục được mang đến cho bạn đọc vào thứ 2 đầu tuần này đó là: Lingvo Dictionary cho iPhone, Think Book cho iPhone, InstaCam cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
Sáng nay sẽ có 3 ứng dụng bản quyền miễn phí được gửi tới các bạn dành cho cả Android và iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí
 
Với những ứng dụng này thì bạn sẽ được miễn phí bắt đầu từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.
 
1. Lingvo Dictionary cho iPhone ($5.99 -> Free, iPhone)
 
Lingvo Dictionary là ứng dụng từ điển hết sức mạnh mẽ trên iPhone, nó là từ điển thân thiện cho mọi người và đặc biệt rất dễ sử dụng. Lingvo Dictionary hỗ trợ rất tốt cho người dùng với 29 ngôn ngữ khác nhau. Chắc chắn Lingvo Dictionary sẽ là ứng dụng từ điển khiến bạn hài lòng, hãy tải Lingvo Dictionary ngay cho iPhone của mình.
 
 
 
 
 
2. Think Book cho iPhone ($4.99 -> Free, iPhone)
 
Think Book là một ứng dụng ghi chú mạnh mẽ sẽ giúp bạn ghi chép những công việc cần thiết một cách khoa học sau đó sắp xếp một cách hợp lý để bạn dễ dàng quản lý và xử lý lần lượt các công việc một cách tốt nhất. Think Book là ứng dụng ghi chú không thể thiếu trên điện thoại iPhone của bạn, hãy nhanh tay tải chúng về máy bởi nó đang được miễn phí.
 
 
 
 
 
3. InstaCam cho Android ($1.54 -> Free, Android)
 
InstaCam là một cách tuyệt vời dễ dàng để chụp ảnh theo phong cách cổ điển. Một ứng dụng hoàn hảo cho selfies, bạn sẽ có một số hình ảnh selfies tại các sự kiện hoặc tiệc tùng với bạn bè của bạn và chọn từ rất nhiều bộ lọc thời gian thực tuyệt vời. Hôm nay, InstaCam miễn phí với 7 bộ lọc hãy tải ngay về điện thoại Android của bạn.
 
 
 
Trên đây là 3 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí giúp bạn có thể chỉnh sửa hiệu ứng ảnh với nhiều phong cách khác nhau ứng dụng từ điển, ghi chú mạnh mẽ trên iPhone. Hi vọng rằng với 3 ứng dụng này bạn có thể có những trải nghiệm mới mẻ hơn.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lingvo Dictionary cho iPhone miễn phí

  • Think Book cho iPhone miễn phí
  • InstaCam cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.