Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/4/2015

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Hôm nay thứ tư ngày 8/4 9Mobi sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những ứng dụng bản quyền miễn phí tốt nhất cho Android và iOS đó là 6 ứng dụng: Mini Mouse cho iPhone, ScanBee cho iPhone, Pictwo cho iPhone, LeechTunes for iOS, EagleEye, Funny Blocks
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Các bài viết về ứng dụng bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới bạn đọc mỗi ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến các bạn các ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Mini Mouse cho iPhone ($0.99 -> Free, iPhone)

Mini Mouse biến iPhone của bạn thành một con chuột cho máy tính của bạn. Bạn có thể truy cập vào tất cả các nút của chuột với khả năng di chuyển con chuột, các thư mục truy cập, khởi chạy ứng dụng, điều khiển iTunes, tải về và tải lên các tập tin và nhiều hơn nữa.

Mini Mouse cho iPhone miễn phí

 

2. ScanBee cho iPhone ($2.99 -> Free, iPhone)

ScanBee cho phép bạn chụp ảnh của các tập tin khác nhau mà sau đó được chuyển thành các tập tin PDF được lưu và lưu trữ. Ứng dụng cung cấp các tài liệu, scan hàng loạt và quét chất lượng cao.

ScanBee cho iPhone miễn phí

 

3. Pictwo cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng cho phép bạn kết hợp hai hình ảnh không dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần chọn hai hình ảnh, kéo các vị trí của nó, chọn một hiệu ứng (hoặc không có)  xác định độ mờ nhạt sau đó, bạn có tùy chọn để chỉ cần kéo ngón tay của bạn trên màn hình để xóa các phần cụ thể của hình ảnh ở phía trước hoặc vẽ trong khu vực cụ thể của nền.

LeechTunes for iOS miễn phí

 

4. LeechTunes for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

LeechTunes for iOS là ứng dụng phát nhạc cho iPhone, iPad với các thao tác sử dụng đơn giản mà không kém phần thông minh, bạn sẽ được quản lý một danh sách nhạc một cách đẹp mắt và tùy biến cao.

LeechTunes for iOS miễn phí

 

5. EagleEye ($0.99 -> Free, Android)

Eagle Eye được biết đến là một cách tuyệt vời để tổ chức, quản lý và sắp xếp hình ảnh. Bạn có thể phân loại ảnh theo ngày, thư mục và vị trí, nhãn hình ảnh với các ghi chú, chia sẻ với bạn bè và tạo slide show. Hình ảnh của bạn trên một bản đồ 3D hiển thị chính xác nơi bạn chụp. Ứng dụng không thể thiếu cho người thích chụp ảnh.

EagleEye miễn phí

 

6. Funny Blocks ($2.22 -> Free, Android)

Funny Blocks là một game xếp hình có lối chơi khá quen thuộc, bạn hãy điều khiển các khối vuông từ từ được thả xuống, làm sao cho chúng khớp với nhau, các màu sắc giống nhau cần được xếp với nhau để ghi điểm, hãy cùng chơi lại game xếp hình với Funny Blocks.

Funny Blocks miễn phí

 

Trên đây chúng tôi đã đem đến cho các bạn 5 ứng dụng và 1 game hay bản quyền miễn phí dành cho mobile trong ngày hôm nay, hãy quay lại 9Mobi vào sáng ngày mai để tiếp tục chờ đón các ứng dụng bản quyền không mất phí khác và cùng trải nghiệm nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 15/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 16/6/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Mini Mouse cho iPhone miễn phí

  • ScanBee cho iPhone miễn phí
  • Pictwo cho iPhone miễn phí
  • LeechTunes for iOS miễn phí
  • EagleEye miễn phí
  • Funny Blocks miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.