Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 9/2/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 11 đánh giá)  ĐG của bạn?
Chào tuần mới, hôm nay thứ 2 ngày 9/2 chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cho các bạn những ứng dụng bản quyền sử dụng miễn phí tốt nhất dành cho cả 2 hệ điều hành iOS và Android.
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Tiếp tục mang đến cho các bạn 6 ứng dụng bản quyền miễn phí trong ngày hôm nay, các bạn hãy nhanh tay tải những ứng dụng này về để sử dụng nếu không sẽ rất phí. Lưu ý các ứng dụng bản quyền này chỉ miễn phí trong thời gian nhất định nên có thể quay lại tính phí bất cứ lúc nào, chúng ta nhanh tay tải trong hôm nay nhé đó là : Traffic Buster for iOS, TextPics for iOS, Pure Pinball, Words With Monsters for iOS, Top Eleven for iOS và King's Empire

Ứng dụng bản quyền cho iPhone, iPad

1. Traffic Buster for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Những chiếc xe di chuyển từ mọi hướng tới một nút giao thông, hãy nhanh tay phanh chúng lại một cách kịp thời hoặc tăng tốc độ vào những lúc cần thiết. Hãy điều chỉnh giao thông giống như bạn đang là một gã cảnh sát giao thông vào giờ cao điểm. Thực hiện các nhiệm vụ dừng xe và tăng tốc xe đúng lúc tránh những tai nạn kinh hoàng

 

Traffic Buster for iOS miễn phí

 

2. TextPics for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Ứng dụng cung cấp hơn một ngàn hình ảnh tùy biến của nghệ thuật văn bản để gửi trong các văn bản của riêng bạn. TextPics xây dựng dựa trên emojis cho hình ảnh sáng tạo và tinh xảo được thực hiện trên văn bản để bạn gửi tặng đến bạn bè người thân của mình trong những dịp lễ quan trọng.

 

TextPics for iOS miễn phí

 

3. Pure Pinball ($1.99 -> Free, Universal)

Một trò chơi pinball kỹ thuật số giống như trò chơi kinh điển trên máy tính đã được dịch sang cho iOS với điều khiển cảm ứng trực quan, và sáu góc quay khác nhau. Các tính năng tương tự như trò chơi pinball bạn có thể chơi ở cả hai hướng chỉ cần gõ vào hai bên của màn hình để nhấn flipper tương ứng. Tập trung thật tốt để quả bóng của bạn va đập và ghi càng nhiều điểm càng tốt với phần thưởng đặc biệt và mở khoá các màn chơi tiếp theo

 

Pure Pinball miễn phí

 

4. Words With Monsters for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Words With Monsters for iOS là trò chơi ô chữ thử thách trí thông minh và tư duy ngôn ngữ của bạn, đồng thời cạnh tranh với bạn bè trên mạng xã hội. Game mang đến hàng chục chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, lần lượt khám phá những bí ẩn đằng sau các ô chữ.

 

Words With Monsters for iOS miễn phí

 

Ứng dụng bản quyền cho Android

 

5. Top Eleven for iOS ($1.99 -> Free, Android)

Top Eleven for iOS là game quản lý bóng đá hàng đầu dành riêng cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS. Game này cho phép người chơi lập một đội bóng và huấn luyện các cầu thủ để tham gia tranh tài tại các giải đấu khốc liệt. Với những trận cầu thú vị, các game thủ có thỏa mãn niềm đam mê của mình mọi lúc mọi nơi.

 

Top Eleven for iOS và King's Empire miễn phí

 

6. King's Empire for iOS

Một trong những trò chơi chiến thuật trực tuyến nóng nhất đặc trưng tại 78 quốc gia và thưởng thức hơn 4 triệu người chơi trên toàn thế giới. Lãnh đạo nhân dân và xây dựng một đế chế vô song để bắt đầu thống trị thế giới của bạn. Hãy là VUA của vương quốc của riêng bạn!Cuộc chiến tranh với các đồng minh mạnh mẽ Win EPIC. Hình thành các liên minh ULTIMATE của người chơi trực tuyến và chinh phục các vương quốc.

 

King's Empire miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-9-2-2015-1885n.aspx
Trên đây là 6 ứng dụng miễn phí bản quyền tốt nhất được chúng tôi chọn lọc ra cho cả iPhone và Android, các bạn đã chọn được cho mình game hoặc ứng dụng thích hợp hay chưa. 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Traffic Buster for iOS miễn phí

  • TextPics for iOS miễn phí
  • Pure Pinball miễn phí
  • Words With Monsters for iOS miễn phí
  • Top Eleven for iOS
  • King's Empire miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.