Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 9/4/2015

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 1 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí được chúng tôi giới thiêu tới độc giả vào các buổi sáng hàng ngày thì hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới bạn ứng dụng giành cho iPhone, iPad và Android đó là: Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS, Monster Stunts, LiquiPad cho iPhone, Monki Shake It cho iPhone, Spades Plus cho Android, Sound Recorder cho Android
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/7/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/2/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 08/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 29/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 09/6/2015

Với những bài viết về App bản quyền của 9Mobi.vn đưa tới độc giả hàng ngày đã giúp người dùng được sử dụng các ứng dụng hay bổ ích mà không mất phí và hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tcj giới thiệu đến các bạn 6 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí.

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS là ứng dụng giúp bạn nhắc nhở thường xuyên về các công việc cần thiết phải làm hàng ngày bằng các hình ảnh và ngày giờ cụ thể cho những công việc đó. Bạn cảm thấy mình là một người đãng trí thì không nên bỏ qua ứng dụng Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS

Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS miễn phí

 

2. Monster Stunts ($1.99 -> Free, Universal) 

Đến với Monster Stunts bạn sẽ được lái trên chiếc xe tải vượt qua các đoạn đường nguy hiểm yêu cầu độ khó cao, thách thức người chơi, cùng hình ảnh 3D sinh động chắc chắn game sẽ cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời nhất, hãy lấy thật nhiều tiền thưởng trong game lái xe bằng cách nhấn vào bên phải hoặc bên trái màn hình với 10 loại xe tải và 70 cấp độ chơi.

Monster Stunts miễn phí, LiquiPad cho iPhone miễn phí

 

3. LiquiPad cho iPhone ($1.99 -> Free, iPhone)

Một ứng dụng giải trí trực quan mà cung cấp 12 bề mặt chất lỏng khác nhau để tương tác với. Bạn chỉ cần kéo ngón tay của bạn trên màn hình để xem các chất lỏng phản ứng, và tất cả các hiệu ứng tuyệt vời. Ứng dụng này cũng cung cấp cho bạn mật độ chất lỏng khác nhau để tạo ra những phản ứng độc đáo cho dù đó là nước, dầu, gel, xi-rô, vv

LiquiPad cho iPhone miễn phí

 

4. Monki Shake It cho iPhone ($8.99 -> Free, iPhone)

Học ngôn ngữ khi bạn là một đứa trẻ không chỉ cung cấp cho bạn một đầu khởi đầu tuyệt vời trong cuộc sống, làm cho nó dễ dàng hơn để tìm hiểu ngôn ngữ sau này, nó cũng cải thiện trí nhớ, kỹ năng đọc, viết và nghe. Không chỉ có vậy nhưng đó là dễ dàng hơn đáng kể cho trẻ nhỏ để lấy lời nói và âm thanh bắt chước. Mońki Shake It là một cách tuyệt vời cho trẻ 2-6 tuổi để bắt đầu học ngoại ngữ. Được thiết kế bởi các chuyên gia ngôn ngữ, Mońki Shake It kết hợp âm thanh, hình ảnh minh họa dễ thương và kể chuyện tưởng tượng để tạo ra một môi trường giáo dục chuyên nghiệp.

Monki Shake It cho iPhone miễn phí

 

5. Spades Plus cho Android ($1.99 -> Free, Android)

Tham gia vào cộng đồng trực tuyến lớn nhất trong Spades Plus chơi và tương tác với người chơi trên toàn thế giới. Hơn nữa bạn có thể chọn từ 4 chế độ chơi khác nhau: Whiz, Mirror, Suicide & Solo. Những ván bài căng go và gay cấn nhất đang chờ bạn trong game.

Spades Plus cho Android miễn phí

 

6. Sound Recorder cho Android ($0.99 -> Free, Android)

Sound Recorder là một máy ghi âm thanh và chất lượng âm thanh đơn giản và chất lượng cao. Ứng dụng này là một công cụ tiện dụng để ghi lại các cuộc họp của bạn, âm nhạc hay các cuộc đàm phán, trong lớp học, ghi chú cá nhân và nhiều hơn nữa!

Sound Recorder cho Android miễn phí

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-android-ios-9-4-2015-2123n.aspx
Bài viết trên đây 9Mobi.vn đã giới thiệu đến độc giả 6 ứng dụng có bản quyền mà được miễn phí ngày hôm nay. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Để có thêm nhiều thủ thuật hay bạn hãy thường xuyên ghé thăm 9mobi.vn mỗi ngày nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 20/4/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 27/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 13/5/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 04/6/2015

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Ready to Go – Your Daily Reminder for iOS miễn phí

  • Monster Stunts miễn phí
  • LiquiPad cho iPhone miễn phí
  • Monki Shake It cho iPhone miễn phí
  • Spades Plus cho Android miễn phí
  • Sound Recorder cho Android miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.