Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 1/8/2014

Huong Nguyen - ( 4.0★- 10 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad cho ngày hôm nay bao gồm: Instaflash Pro for iOS, Deemo for iOS, DreamTunes for iOS, Stray for iOS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 25/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 9/7/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 09/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014

Ngày 1/8/2014 sẽ có 4 Apps có bản quyền miễn phí được gửi tới các bạn đó là: Instaflash Pro for iOS, Deemo for iOS, DreamTunes for iOS và Stray for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Instaflash Pro for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Đầu tiên là Instaflash For iOS - ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng mạnh mẽ. Người sử dụng được tùy biến các thông số của hình ảnh. và kết hợp các hiệu ứng, ánh sáng mềm mại và rõ ràng,...Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu ứng, hình ảnh, màu sắc... Với các tính năng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ như vậy thì bức ảnh của bạn sẽ càng thêm sống động hơn với các ánh sáng tự nhiên. Đề được sử dụng miễn phí bạn hãy download về thiết bị của bạn ngay bây giờ.

app ban quyen mien phi

2. Deemo for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Thứ hai là trò chơi nhịp điệu âm nhạc  Deemo được kết hợp với các yếu tố phiêu lưu giả tưởng trong một câu chuyện được đưa lên bằng cách bạn thực hiện theo các ghi chú tầng của cây đàn piano. Trò chơi có tương tác của những phím đàn piano, và có 33 bài hát với các thể loại âm nhạc khác nhau với 99 tiết tấu đến từ các nhà soạn nhạc nổi tiếng.

app ban quyen mien phi

3. DreamTunes for iOS ($1.99 -> Free, Universal)

Bạn sẽ có những tưởng tượng thú vị với Dream Tunes, đây là ứng dụng âm nhạc cung cấp một cái nhìn như kính vạn hoa trong phong cách chơi nhạc của bạn. Hình ảnh kính vạn hoa tuyệt đẹp với vô vàn màu sắc quay trên màn hình khi bạn nghe các bài hát được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

app ban quyen mien phi

4. Stray for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là ứng dụng bộ đếm thời gian mà bạn dễ dàng có thể tính thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Hơn nữa, bạn có thể gán theo các khung giờ khác nhau để theo dõi việc học, chơi, đọc sách, ăn trưa,... sẽ hiển thị lên biểu đồ của bạn. Với bộ đếm thời gian này thì bạn có thể quản lý thời gian bằng làm việc cũng như giải trí của bạn để làm sao sắp xếp cho hợp lý nhất.

apps ban quyen mien phi

 

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-1-8-2014-408n.aspx
Ở 4 ứng dụng trong bài viết trên đây thì độc giả sẽ có trình chơi nhạc, ứng dụng chỉnh sửa ảnh và bộ đếm thời gian thật tuyệt vời. Bài viết này chúng tôi đã giới thiệu đên bạn đọc 4 ứng dụng có bản quyền và đang được cung cấp miễn phí. Các ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí. Vì thế bạn hãy ghé thăm 9Mobi.vn thường xuyên để có những ứng dụng bổ ích nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 15/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 5/3/2015
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/8/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • app miễn phí cho iphone
 • app miễn phí cho ipad
 • app miễn phí cho iOS
 • Instaflash Pro for iOS free
 • Deemo for iOS free
 • DreamTunes for iOS free
 • Stray for iOS free
 • Instaflash Pro cho iOS miễn phí
 • Deemo cho iOS miễn phí
 • DreamTunes cho iOS miễn phí
 • Stray cho iOS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.