Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6-9

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày hôm nay sẽ tiếp tục gửi tới các bạn các ứng dụng, apps bản quyền miễn phí hay cho thiết bị iPhone, iPad, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu xem hôm nay những Apps bản quyền miễn phí nào sẽ được giới thiệu và chia sẻ trong chuyên mục Apps bản quyền miễn phí đây.
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Chuyên mục Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6 - 9 hôm nay 9Mobi.vn xin giới thiệu với các bạn một vài ứng dụng, apps bản quyền miễn phí khá thú vị như Battleship Online cho iPhone, Night Photo and Video Shoot cho iPhone, Shaun the Sheep cho iPhone những ứng dụng, apps bản quyền miễn phí này có gì đặc biệt hãy cùng xem nhé.

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6-9

1. Battleship Online cho iPhone

Các bạn có còn nhớ tuổi thơ với trò chơi bắn tàu ở trên lớp học không, Battleship Online cho iPhone sẽ là tựa game đầu tiên trong chuyên mục Apps bản quyền miễn phí ngày hôm nay và đây cũng là tựa game sẽ làm bạn “sống dậy” tuổi thơ ở một góc nào đó.

apps ban quyen mien phi cho iPhone, iPad

Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad - Battleship Online cho iPhone

Battleship Online là tựa game bắn tàu hấp dẫn mà tin chắc rằng các bạn đã từng chơi một vài lần, với cách chơi đơn giản mà đầy tính chiến thuật chúng ta sẽ có thể tham gia vào những trận chiến của các chiếm hạm ở ngoài biển khơi nơi mà chỉ còn kẻ sống sót mới là người chiến thắng, các bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến này chưa?

Các bạn có thể tải Battleship Online cho iPhone tại đây: Download Battleship Online cho iPhone.

2. Night Photo and Video Shoot cho iPhone

Apps bản quyền miễn phí tiếp theo mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn sau đây đó chính là Night Photo and Video Shoot cho iPhone, với những bạn ưa thích, đam mê nhiếp ảnh thì đây chính là công cụ tốt nhất để bạn có thể thực hiện những bức ảnh ban đêm, thiếu sáng để cho ra những “kiệt tác” của riêng mình.

ung dung ban quyen mien phi

Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad - Night Photo and Video Shoot cho iPhone

Chụp ảnh trời tối, trong môi trường thiếu sáng luôn là thủ thách với những ai đam mê, yêu thích nhiếp ảnh, tuy nhiên bức ảnh sau khi được chụp trên thiết bị iPhone, iPad luôn khiến ta thất vọng, nhưng với Night Photo and Video Shoot cho iPhone trong chuyên mục Apps bản quyền miễn phí hôm nay các bạn hoàn toàn có thể thoải mái thực hiện những bức hình trời tối, màn đêm “huyền diệu” theo cách của bạn.

Các bạn có thể tải ứng dụng Night Photo and Video Shoot cho iPhone tại đây: Download Night Photo and Video Shoot cho iPhone.

3. Shaun the Sheep cho iPhone

Apps bản quyền miễn phsi cuối cùng ngày hôm nay mà 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn đó chính là Shaun the Sheep cho iPhone, đây là một tựa game hấp dẫn dựa theo seri phim hoạt hình nổi tiếng Shaun the Sheep.

Apps ban quyen cho iPad

Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad - Shaun the Sheep cho iPhone

Trong Shaun the Sheep cho iPhone các bạn điều khiển các chú cừu đáng yêu Join Shaun, Timmy và Shirley để giúp chúng có thể quay trở lại về ngôi nhà “yêu dấu” tuy nhiên trên đường đi trở về nhà, chúng ta phải giải quyết những rắc rối, chướng ngại vật xuất hiện, trò chơi còn kèm theo những câu giải đố khá thú vị mà tin chắc người chơi sẽ “đau đầu” không ít.

Các bạn có thể tải ứng dụng Shaun the Sheep cho iPhone tại đây: Download Shaun the Sheep cho iPhone.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-6-9-2016-5614n.aspx
Trên đây là những Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad thú vị đã được 9Mobi.vn giới thiệu trong ngày hôm nay 6-9, để có thể sở hữu thêm nhiều ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí đáng giá khác các bạn hãy nhanh tay truy cập vào 9Mobi.vn và theo dõi chuyên mục Apps bản quyền miễn phí của chúng tôi, những ứng dụng Apps bản quyền miễn phí hay sẽ được 9Mobi.vn cập nhật và gửi tới các bạn sớm nhất có thể, tuy nhiên các bạn cần phải có một tài khoản Apple ID để có thể tải những ứng dụng, Apps bản quyền miễn phí này cho iPhone, iPad của mình, các bạn có thể xem lại cách tạo tài khoản Apple ID đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trong các bài viết trước đây, thêm vào đó các bạn có thể tham khảo các quy tắc vàng khi đặt mật khẩu Apple ID để có thể nắm bắt các quy tắc, chú ý khi đặt mật khẩu Apple ID sao cho dễ nhớ tiện lợi mà lại có độ bảo mật cao nhé.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • apps ban quyen mien phi cho iPhone

  • iPad
  • ung dung ban quyen mien phi
  • Apps ban quyen cho iPad
  • Battleship Online cho iPhone
  • Night Photo and Video Shoot cho iPhone
  • Shaun the Sheep cho iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.