Tiêu điểm

TikTok thử nghiệm tính năng Q&A mới để nhà sáng tạo tương tác trực tiếp với người hâm mộChrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mới

Chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi đăng ký Apple ID thì bạn cần đặt mật khẩu cho tài khoản đó của bạn, những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID sẽ giúp bạn có được sự bảo mật tốt nhất cũng như giúp bạn có thể sử dụng tốt hơn khi cần phải đăng nhập tài khoản Apple ID tránh những trường hợp quên mất mật khẩu đã đặt ra là gì
Khôi phục mật khẩu Apple ID, lấy lại Password tài khoản ID Apple
Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID
3 Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa

Apple ID là tài khoản rất quan trọng với những người sử dụng thiết bị iPhone, iPad. Đã có rất nhiều trường hợp không biết cách đăng ký tài khoản Apple ID, hoặc sau khi đăng ký xong thì lại quên mất mật khẩu được đặt là gì?

chu y khi dat mat khau apple id

Với các trường hợp đã quên mất mật khẩu Apple ID cũng tương tự như cách chúng ta có thể lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone. Nếu như bạn chưa biết cách có thể tham khảo bài viết khôi phục mật khẩu iCloud để có thể lấy lại mật khẩu nhé.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Apple ID cho riêng mình, các bạn có thể đăng ký tài khoản Apple ID nhanh chóng với bài viết đăng ký Apple ID trên máy tính để nắm rõ hơn về cách đăng ký Apple ID nhé. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID.

Những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID

mat khau apple id

Hiện nay việc sử dụng các tài khoản đăng nhập trên mạng Intenret đã trở nên vô cùng phổ biến, có thể kể đến như tài khoản GmailApple ID là 2 cái tên được nhắc tới khá nhiều hiện nay. Và chúng ta có các điều cần chú ý trong việc tạo tài khoản Gmail cũng như Apple ID như sau :

Đối với việc đặt mật khẩu Gmail:

- Chú ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt trước mật khẩu (password) cho tài khoản Gmail của mình, tránh việc bạn lập Gmail xong lại quên mất mật khẩu, sau đó lưu ra một nơi dễ thấy khi cần. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu gmail một cách dễ dàng

-Mật khẩu nên chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ... (Quy định mật khẩu Gmail là không bắt buộc nhưng để đảm bảo bảo mật cho tài khoản Gmail của mình thì mình bạn nên đặt như thế)

Tuy nhiên với các tài khoản Apple ID có quy định về quy chuẩn mật khẩu như:

Yêu cầu mật khẩu có độ dài ít nhất là 8 chữ cái.

Có chứa đồng thời cả chữ in hoa và chữ thường.

Kèm  theo ít nhất một chữ số.

Và các bạn có thể lựa chọn các ký tự đặc biệt trong mật khẩu của mình VD: !@#$%^&*()_+?.

Với quy chuẩn này mật khẩu của các bạn nên có độ dài trung bình từ 8 tới 16 chữ cái (để tránh quá dài dẫn tới nhớ nhầm) có thêm một tới 2 ký tự được viết hoa, và số. VD: 9MobiVN2016@+@.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải ghi nhớ thật kỹ các câu hỏi bí mật, để đề phòng khi chúng ta đã mất đi mật khẩu và muốn khôi phục lại mật khẩu một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID cũng như với mật khẩu Gmail, là những tài khoản được sử dụng khá nhiều hiện nay. ­

Khi chúng ta đang có nhu cầu sự dụng những thiết bị iPhone, iPad đã qua sử dụng, chúng ta cần phải mở khóa iCloud trên thiết bị. Với câu hỏi làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone?, đang có rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

https://9mobi.vn/chu-y-vang-khi-dat-mat-khau-apple-id-5475n.aspx
Cũng như vậy một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị iPhone cũ đó chính là lỗi đăng nhập App Store, không đăng nhập login được App Store. Để giải quyết vấn đề này 9mobi.vn đã gửi tới các bạn bài viết lỗi đăng nhập App Store trong những lượt đăng tải trước đây để giúp các bạn giải quyết được vấn đề này nhanh chóng.


Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Apple ID
Cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud
Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại
Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • dat mat khau apple id

  • mat khau apple id
  • chu y khi dat mat khau apple id
  • apple id
  • chu y dat mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.