Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi đăng ký Apple ID thì bạn cần đặt mật khẩu cho tài khoản đó của bạn, những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID sẽ giúp bạn có được sự bảo mật tốt nhất cũng như giúp bạn có thể sử dụng tốt hơn khi cần phải đăng nhập tài khoản Apple ID tránh những trường hợp quên mất mật khẩu đã đặt ra là gì
Khôi phục mật khẩu Apple ID, lấy lại Password tài khoản ID Apple
Top 5 ứng dụng Touch ID hữu ích nhất cho iPhone
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Cách đặt lại câu hỏi bí mật của tài khoản Apple ID
3 Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa

Apple ID là tài khoản rất quan trọng với những người sử dụng thiết bị iPhone, iPad. Đã có rất nhiều trường hợp không biết cách đăng ký tài khoản Apple ID, hoặc sau khi đăng ký xong thì lại quên mất mật khẩu được đặt là gì?

chu y khi dat mat khau apple id

Với các trường hợp đã quên mất mật khẩu Apple ID cũng tương tự như cách chúng ta có thể lấy lại mật khẩu iCloud trên iPhone. Nếu như bạn chưa biết cách có thể tham khảo bài viết khôi phục mật khẩu iCloud để có thể lấy lại mật khẩu nhé.

Nếu như bạn chưa có tài khoản Apple ID cho riêng mình, các bạn có thể đăng ký tài khoản Apple ID nhanh chóng với bài viết đăng ký Apple ID trên máy tính để nắm rõ hơn về cách đăng ký Apple ID nhé. Còn sau đây chúng ta cùng tìm hiểu những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID.

Những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID

mat khau apple id

Hiện nay việc sử dụng các tài khoản đăng nhập trên mạng Intenret đã trở nên vô cùng phổ biến, có thể kể đến như tài khoản GmailApple ID là 2 cái tên được nhắc tới khá nhiều hiện nay. Và chúng ta có các điều cần chú ý trong việc tạo tài khoản Gmail cũng như Apple ID như sau :

Đối với việc đặt mật khẩu Gmail:

- Chú ý khi đặt mật khẩu Gmail: Khi đăng ký Gmail, bạn nên suy nghĩ và đặt trước mật khẩu (password) cho tài khoản Gmail của mình, tránh việc bạn lập Gmail xong lại quên mất mật khẩu, sau đó lưu ra một nơi dễ thấy khi cần. Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bạn quên, bạn vẫn có thể lấy lại mật khẩu gmail một cách dễ dàng

-Mật khẩu nên chứa các ký tự số, chữ, chữ in hoa và các ký tự đặc biệt. Tránh các mật khẩu đơn giản như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, ... (Quy định mật khẩu Gmail là không bắt buộc nhưng để đảm bảo bảo mật cho tài khoản Gmail của mình thì mình bạn nên đặt như thế)

Tuy nhiên với các tài khoản Apple ID có quy định về quy chuẩn mật khẩu như:

Yêu cầu mật khẩu có độ dài ít nhất là 8 chữ cái.

Có chứa đồng thời cả chữ in hoa và chữ thường.

Kèm  theo ít nhất một chữ số.

Và các bạn có thể lựa chọn các ký tự đặc biệt trong mật khẩu của mình VD: !@#$%^&*()_+?.

Với quy chuẩn này mật khẩu của các bạn nên có độ dài trung bình từ 8 tới 16 chữ cái (để tránh quá dài dẫn tới nhớ nhầm) có thêm một tới 2 ký tự được viết hoa, và số. VD: 9MobiVN2016@+@.

Ngoài ra các bạn cũng cần phải ghi nhớ thật kỹ các câu hỏi bí mật, để đề phòng khi chúng ta đã mất đi mật khẩu và muốn khôi phục lại mật khẩu một cách dễ dàng nhất.

Trên đây là những chú ý vàng khi đặt mật khẩu Apple ID cũng như với mật khẩu Gmail, là những tài khoản được sử dụng khá nhiều hiện nay. ­

Khi chúng ta đang có nhu cầu sự dụng những thiết bị iPhone, iPad đã qua sử dụng, chúng ta cần phải mở khóa iCloud trên thiết bị. Với câu hỏi làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone?, đang có rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

https://9mobi.vn/chu-y-vang-khi-dat-mat-khau-apple-id-5475n.aspx
Cũng như vậy một trong những lỗi thường gặp khi sử dụng thiết bị iPhone cũ đó chính là lỗi đăng nhập App Store, không đăng nhập login được App Store. Để giải quyết vấn đề này 9mobi.vn đã gửi tới các bạn bài viết lỗi đăng nhập App Store trong những lượt đăng tải trước đây để giúp các bạn giải quyết được vấn đề này nhanh chóng.


Đặt mật khẩu app bằng Touch ID với Touchid everywhere
Hướng dẫn thay đổi mật khẩu Apple ID
Cách nhận biết iPhone bị khóa iCloud
Cách đổi mật khẩu tài khoản Apple trên điện thoại
Cách tạo mật khẩu Apple ID chuẩn, bảo mật, tránh bị mất, quên

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • dat mat khau apple id

 • mat khau apple id
 • chu y khi dat mat khau apple id
 • apple id
 • chu y dat mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách cập nhật iOS 15.7 cho iPhone, iPad khi chưa muốn lên iOS 16

   Bản cập nhật iOS 15.7 mà Apple mới phát hành gần đây vá các lỗ hổng nguy hiểm, trong đó bao gồm một lỗ hổng đã bị khai thác trong tự nhiên. Về chi tiết các tính năng mới và cách cập nhật iOS 15.7, bạn đọc có thể xem thêm dưới đây.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách cài nhiều APP giống nhau trên iPhone

   Cài 2 hay nhiều ứng dụng giống nhau trên điện thoại Android thì vô cùng đơn giản, nhưng để thực

  • Cách cập nhật iOS 15.6.1 mới nhất

   Gần 1 tháng sau khi ra mắt iOS 15.6, hôm nay Apple vừa phát hành iOS 15.6.1, bản cập nhật vá các lỗ hổng bảo mật quan trọng đã được khai thác tích cực và khuyến cáo người dùng nên cập nhật iOS 15.6.1 càng sớm càng tốt.

  • Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 đơn giản nhất

   Cách hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 mới nhất giúp người dùng có thể theo dõi tình trạng pin, phần trăm pin trực tiếp trên màn hình. Nếu chưa biết cách bật hiển thị phần trăm pin iPhone trên iOS 16 beta 5 bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.

  • Cách sửa lỗi Apple Watch không kết nối được với iPhone

   Apple Watch là một trong những phụ kiện được kết nối với iPhone để theo dõi các hoạt động hàng

  • Cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone

   Cách tạo mã QR Wifi trên iPhone giúp bạn chia sẻ kết nối Wifi đến bạn bè một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các thao tác thường dùng. Trong bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo và quét mã QR Wifi trên iPhone đơn giản nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.