Tiêu điểm

Instagram bắt đầu thử nghiệm tính năng đăng ký cho nhà sáng tạoiPad 2022 giá bao nhiêu? Có nên mua không?

Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như thiết bị Android 5.0 của bạn đang bị khóa màn hình vậy bạn làm thế nào để có thể vượt qua chúng mà không cần tác động tới mã khóa của máy. Dưới đây 9mobi.vn đưa ra một mẹo nhỏ giúp người dùng có thể vượt khóa màn hình Android 5.0 nhờ tính năng khóa thông minh được tích hợp trên thiết bị, cách thực hiện này được áp dụng cho các máy Samsung, HTC, LG, Zenfone... chạy Android 5.0
Cách bật ứng dụng khi màn hình Galaxy S6 EDGE đã khóa
Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android
Hiển thị nhiệt độ trên màn hình iPhone bằng Battery Temperature
Các mẹo khóa màn hình iOS 9 cho iPhone iPad an toàn
Bật - tắt chức năng tự động xoay màn hình Oppo

Vượt khóa màn hình là một trong những thủ thuật hữu ích cho Android 5.0 mà người dùng có thể chưa biết tới, cách thực hiện chúng không hề phức tạp.

Thủ thuật vượt khóa màn hình Android 5.0

Để vượt khóa màn hình Android 5.0 người dùng thực hiện thông qua việc tận dụng tối đa ưu thế của chức năng Khóa thông minh - Smart Lock trên thiết bị của mình.

1. Bật Khóa thông minh - Smart Lock

- Vào Cài đặt - Setting chọn Bảo mật - Security

vuot khoa man hinh android 5.0

- Tới mục Khóa thông minh - Smart Lock

smart lock android 5.0

- Nhập mật khẩu máy

su sung smart lock android 5.0

Lưu ý: Để sử dụng được Khóa thông minh - Smart Lock người dùng phải cài đặt mã khóa màn hình cho thiết bị của mình.

2.Chọn cơ chế khóa thông minh

Smart Lock có đặc điểm khá hay ở chỗ nó có thể nhận dạng các thiết bị tin cậy (đã từng kết nối Bluetooth với nó) để hỗ trợ kết nối mà không cần mở khóa màn hình và thực hiện thêm các thao tác khác. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể dung địa điểm trên Google Maps (nơi mà mình đã từng đến) thông qua chức năng định vị vị trí để mở khóa hay có thể sử dụng giọng nói, cơ thể để thực hiện điều tương tự.

https://9mobi.vn/vuot-khoa-man-hinh-android-50-3178n.aspx
bat smart lock tren android 5.0

Với cơ chế khóa thông minh Smart Lock người dùng có thể khám phá thêm những điều thú vị trên thiết bị của mình, ngoài ra hiện nay nhiều người dùng phàn nàn về việc họ gặp quá nhiều thông báo từ các ứng dụng đã cài trên thiết bị, để tắt thông báo trên Android 5.0 người dùng vào Cài đặt - Setting chọn Âm thanh và thông báo - Sounds and notifications chọn ứng dụng cần tắt sau đó chọn Tắt - Off chúng là xong.


Bật - tắt tự động xoay màn hình Zenfone
Khắc phục, sửa lỗi không thể xóa ảnh trên Samsung Galaxy S5
Bật - tắt khóa thông minh (Smart Lock) trên Galaxy S6, S6 EDGE
Tắt Briefing trên Galaxy S6, S6 EDGE, A7, A8, S5
Khắc phục tình trạng giật, lag trên Samsung Galaxy

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • vượt khóa màn hình Android 5.0

 • vượt khóa màn hình Android
 • Smart Lock android 5.0
 • Smart Lock android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách chặn nhưng không huỷ kết bạn Facebook

   Cách chặn Facebook nhưng không hủy kết bạn giúp bạn không còn thấy bài viết của người đó trên News

  • Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại

   Cách đặt ảnh bìa Facebook bằng video trên điện thoại được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc thỏa sức sáng tạo với trang cá nhân Facebook của mình. Tham khảo ngay bài viết để đặt ảnh bìa Facebook bằng video nhé.

  • Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến

   Cách sửa lỗi Zalo không đổ chuông khi có cuộc gọi đến giúp bạn không bị bỏ lỡ các tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Zalo không đổ chuông khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến tuy nhiên cách khắc phục các lỗi này cũng rất đơn giản bạn. Bạn có thể tham khảo cách khắc phục được chia sẻ trong bài viết dưới đây để áp dụng nếu như đang gặp lỗi này nhé.

  • Cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí

   Định vị trên Facebook giúp bạn có thể tìm thấy những người bạn đang ở gần mình. Tuy nhiên nếu bạn thấy dịch vụ định vị trên Facebook của mình không hoạt động bạn có thể tham khảo cách sửa lỗi Facebook không định vị được vị trí được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

  • Cách đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone

   Tiến hành đăng nhập Viber trên điện thoại Android, iPhone giúp bạn sử dụng Viber gọi điện, nhắn tin miễn phí hiệu quả, cùng tham khảo hướng dẫn của 9mobi để có thể đăng nhập vào Viber trên Android, iPhone dễ dàng.

  • Cách đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoại

   Đổi ảnh đại diện TikTok cũng là một trong những cách giúp tăng tương tác và follow cho tài khoản TikTok. Vậy làm thế nào để đổi ảnh đại diện Tiktok trên điện thoai? Cùng 9Mobi.vn theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây là làm theo các bước nhé.

  • Cách cài đặt app Xingtu Việt Hóa cho Android

   Xingtu Việt Hóa đang là ứng dụng chỉnh sửa ảnh "hot", tích hợp nhiều tính năng khác biệt, được nhiều bạn trẻ sử dụng hiện nay. Nếu chưa nắm được link tải app Xingtu, cách cài đặt app Việt Hóa thế nào thì bài viết này sẽ mang đến giải pháp hữu ích nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.