Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách đăng ký Facebook như thế nào? Làm sao để tạo tài khoản Facebook trên điện thoại? Làm sao để lập tài khoản Facebook bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email? với những ai đang quan tâm đến vấn đề này, hãy tham khảo ngay hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn để có thể tự mình đăng ký và sở hữu được 1 tài khoản mạng xã hội Facebook nhé.
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB
Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay với vô vàn các thông tin được cập nhật liên tục và bạn có thể khai thác những thông tin này một cách nhanh chóng chưa kể có thể tìm kiếm được nhiều bạn bè "thất lạc" lâu năm. Tuy nhiên để có thể sử dụng mạng xã hội ảo này trên điện thoại, cũng như bao dịch vụ trực tuyến khác thì người dùng cần phải đăng ký cho mình một tài khoản Facebook cá nhân. Và nếu như bạn đang gặp khó khăn trong các bước đăng ký Facebook thì bài viết mà 9mobi chia sẻ ngay sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện việc đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại một cách nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Những lợi ích khi đăng ký Facebook:
+ Giải trí
+ Trò chuyện, giao lưu với bạn bè
+ Kết bạn với nhiều người dùng ở khắp mọi nơi
+ Cập nhật thông tin, xu hướng trong và ngoài nước hot nhất hiện nay   
 

cach tao tai khoan faceobok moi nhat tren dien thoai

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN, ĐĂNG KÝ FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Facebook về thiết bị

Hiện nay Facebook đã được phát triển cho hầu hết các nền tảng di động như iOS, Android hay Windows Phone người dùng có thể download Facebook cho từng nền tảng di động mình dùng theo đường dẫn trực tiếp sau đây.

=> Link tải Facebook cho Android

=> Link tải Facebook cho iOS

Bước 2: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn nhấn vào tùy chọn Đăng ký Facebook và nhấn Bắt đầu để đồng ý với các điều khoản dịch vụ của ứng dụng này.

dang ky facebook tren dien thoai

Bước 3: Hiện tại người dùng có thể đăng ký Facebook bằng số điện thoại hoặc sử dụng email đã có của mình, tuy nhiên để nhanh chóng các bạn nên dùng số điện thoại cá nhân thay cho địa chỉ email. Sau khi nhập số điện thoại xong, các bạn nhấn Tiếp tục.

dang ky facebook tren dien thoai

Lưu ý: mỗi số điện thoại và một địa chỉ email chỉ được sử dụng để đăng ký một tài khoản Facebook, vì vậy bạn hãy đảm bảo rằng chúng chưa được sử dụng.

Bước 4: Tiếp theo các bạn cần nhập thông tin cá nhân của mình vào các trường yêu cầu bao gồm tên, mật khẩu, ngày tháng năm sinh và một vài thông tin cá nhân khác.

+ Tên bạn là gì: Nhập tên thật của bạn để giúp người thân và bạn bè có thể dễ dàng tìm thấy bạn.
+ Tạo một Mật khẩu: (mật khẩu bạn sử dụng phải có ít nhất 6 ký tự trở lên, bao gồm chữ cái, chữ thường, số hoặc ký tự đặc biệt như ! và &...)

dang ky facebook tren dien thoai

+ Nhập ngày tháng năm sinh rồi nhấn Tiếp tục
+ Chọn giới tính của bạn

dang ky facebook tren dien thoai

Bước 5: Để quá trình đăng ký Facebook thành công, bước cuối cùng người dùng cần kích hoạt tài khoản Facebook bằng mã kích hoạt mà hệ thống gửi về số điện thoại bạn sử dụng đăng ký lúc nãy. (nếu đăng ký bằng địa chỉ email thì bạn sẽ nhận được đường link kích hoạt gửi về email cá nhân)

dang ky facebook tren dien thoai

Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản Facebook bạn vừa tạo và bạn đã có thể bắt đầu kết bạn trên Facebook cũng như cập nhật thông tin người thân và bạn bè của mình.

dang ky facebook tren dien thoai

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản mà 9mobi chia sẻ trên đây là các bạn đã có thể tự tạo cho mình một tài khoản Facebook cá nhân trên điện thoại di động. Ngoài ra người dùng có thể tham khảo cách đăng nhập Facebook nếu như chưa biết cách đăng nhập hoặc đang gặp một số khó khăn trong việc login tài khoản của mình. Chúc các bạn đăng ký Facebook thành công.

https://9mobi.vn/dang-ky-facebook-3833n.aspx

Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Đăng ký Facebook trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Đăng ký Facebook

  • tạo facebook
  • lập facebook
  • tạo tài khoản facebook
  • lập nick facebook trên điện thoại
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.