Tiêu điểm

Google Play Store sẽ hiển thị sự tăng giảm mức độ thịnh hành của ứng dụngSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải bản sao Facebook là cách giúp người dùng lưu trữ lại toàn bộ dữ liệu cá nhân bao gồm hình ảnh, danh sách bạn bè, thông tin tài khoản... về máy tính cá nhân của mình. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách cách sao lưu dữ liệu Facebook về máy tính hay laptop của mình.
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Đăng ký Facebook trên iPhone
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB

Sao lưu dữ liệu nói chung và sao lưu dữ liệu Facebook nói riêng giúp người dùng có thể chủ động lấy lại các thông tin và dữ liệu của mình khi xảy ra các "tai nạn" về dữ liệu. Không giống như việc sao lưu dữ liệu iPhone mà người dùng phải thực hiện qua các phần mềm hỗ trợ, quá trình tải bản sao Facebook, sao lưu dữ liệu của mạng xã hội này diễn ra nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều.

CÁCH TẢI BẢN SAO FACEBOOK - SAO LƯU DỮ LIỆU FACEBOOK VỀ MÁY TÍNH

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hơn 1 tỷ người dùng khác nhau, nếu bất cẩn rất có thể chính bạn là đối tượng để kẻ xấu lợi dụng hack đi tài khoản cá nhân của mình.

- Tải Facebook cho Android: Facebook
- Tải Facebook cho iPhone: Facebook cho iPhone
- Tải Facebook cho Windows Phone: Facebook cho Windows Phone

Một trong những việc cần làm là sao lưu dữ liệu Facebook về máy sau mỗi thời gian sử dụng nhất định, hiện nay phiên bản Facebook cho di động chưa hỗ trợ sao lưu chính vì vậy các bạn thực hiện việc này trên nền web.

1. Vào Cài đặt - Setting

Sau khi đăng nhập Facebook thành công các bạn tiến hành vào Cài đặt - Setting bằng các đi từ menu thiết lập (1) chọn Cài đặt - Setting (2)

tai ban sao facebook
Tải bản sao Facebook về máy tính

2. Chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook

Tại thẻ Chung - General bên trái ta chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook - Download a copy of your Facebook data để tải xuống bản sao lưu cho mình.

tai ban sao du lieu facebook
Hướng dẫn tải bản sao Facebook về máy tính

3. Nhấn Start My Archive

tai ban sao facebook
Cách tải bản sao Facebook về máy tính

- Xác nhận Mật khẩu người dùng để để bắt đầu tải bản sao Facebook về máy tính

tai ban sao facebook

Quá trình download bản sao Facebook về máy diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào 2 yếu tố: thứ nhất tốc độ đường truyền của ban, thứ 2 dung lượng dữ liệu của bạn nhiều hay ít.

https://9mobi.vn/tai-ban-sao-facebook-3577n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tải bản sao Facebook về máy tính, ngoài ra trong khi sử dụng nếu bạn muốn tải một video nào đó bạn cần thông qua một trình duyệt. Tham khảo hướng dẫn tải video Facebook trên điện thoại di động để thực hiện. Chúc các bạn sao lưu dữ liệu Facebook an toàn !
 


Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Ghép cờ tổ quốc vào ảnh đại diện (avatar) Facebook
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Tải bản sao Facebook

 • download bản sao Facebook
 • cách tải bản sao Facebook
 • lấy bản sao Facebook
 • sao lưu dữ liệu FB
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

   Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok

   Bạn đã thử sử dụng tính băng Block một ai đó trên TikTok chưa? Với cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok trong bài viết này bạn đã có thể cấm họ bình luận những ngôn từ phản cảm hoặc thậm chí có thể cấm họ xem cả video của mình trên TikTok.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.