Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản, lập nick FB

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Có một số lỗi đăng ký Facebook khác nhau mà bạn có thể gặp phải như lỗi trùng số điện thoại, email đã đăng ký, tên không hợp lệ, mật khẩu quá ngắn, tên gây hiểu lầm... vậy làm thế nào để đăng ký Facebook thành công mà không gặp các lỗi kể trên ?
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook trên điện thoại
Chặn tìm kiếm Facebook bằng số điện thoại
Chặn tìm Facebook qua Email, Hotmail, Gmail mới nhất
Tải bản sao Facebook, sao lưu list bạn bè, ảnh, dữ liệu FB
Rời nhóm trên Facebook, chặn tự động add vào group FB

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh thế nhưng không phải ai cũng tiếp cận và sử dụng chúng thành thạo, thậm chí có nhiều trường hợp người dùng không thể đăng ký Facebook được bởi nhiều lý do khác nhau như trùng số điện thoại, email đã đăng ký, tên không hợp lệ, mật khẩu quá ngắn, tên gây hiểu lầm, không xác nhận đăng ký được... nếu không may gặp phải các bạn nên bình tĩnh xử lý chúng.

loi dang ky facebook
Lỗi đăng ký Facebook, fix lỗi tạo tài khoản FB, lập nick FB

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI ĐĂNG KÝ FACEBOOK KHÔNG THÀNH CÔNG

Hiện nay chúng ta có thể đăng ký Facebook trên nền web hoặc thông qua ứng dụng FB được phát triển dành riêng cho từng nền tảng khác nhau.

+ Tải Facebook cho Android: download Facebook cho Android

+ Tải Facebook cho iPhone iPad: download Facebook cho iPhone

https://9mobi.vn/loi-dang-ky-facebook-fix-loi-tao-tai-khoan-fb-lap-nick-fb-3853n.aspx
+ Tải Facebook cho Windows Phone: download Facebook cho Windows Phone

Để sửa lỗi đăng ký Facebook đầu tiên bạn cần đọc lại hướng dẫn đăng ký Facebook trên điện thoại mà 9mobi.vn thực hiện chi tiết trước đó và đảm bảo rằng mình làm đúng quy trình như đã hướng dẫn. Những phát sinh khác cần tham khảo thêm cách khắc phục dưới đây.

1. Lỗi Số điện thoại đã được đăng ký

Bạn có thể đăng ký Facebook bằng số điện thoại mà mình sử dụng hoặc thông qua email tuy nhiên hầu hết người dùng di động đều chọn đăng ký qua số điện thoại cho tiện dụng. Sở dĩ người dùng gặp lỗi này là do FB quy định mỗi số điện thoại chỉ được đăng ký cho một tài khoản mà thôi, hãy thay thế chúng bằng một số khác hoặc sử dụng email để tạo tài khoản FB.

sua loi dang ky facebook
Chỉ sử dụng một số điện thoại để đăng ký một tài khoản Facebook

2. Lỗi email đã đăng ký

Tương tự như lỗi thứ nhất lỗi này người dùng cũng rất hay gặp phải để khắc phục bạn cần chuyển qua số điện thoại hoặc đăng ký Gmail mới. .

fix loi dang ky facebook
Đăng ký Facebook bằng Email

3. Lỗi tên, mật khẩu không hợp lệ

Tên của bạn không được chứa những ký tự đặc biệt, nó phải là tên thường dùng và "thông dụng" một chút tránh FB hiểu lầm là bạn tạo nick ảo, tạo tài khoản hàng loạt để spam. Với mật khẩu chúng phải dài 6 ký tự trở lên và bao gồm cả số, chữ cái và dấu câu như chấm (.), phẩy ('), hỏi (?)...

loi dang ky facebook
Trên không hợp lệ là một trong những lỗi đăng ký Facebook hay gặp nhất

4. Lỗi sai mã xác nhận, chưa kích hoạt bằng email

Một lỗi đăng ký Facebook mà chúng ta thấy khó khăn nhất chính là việc không thể kích hoạt tài khoản của mình sau khi đã nhập đầy đủ thông tin.

- Nếu sử dụng email để tạo tài khoản facebook bạn cần xác nhận đăng ký bằng cách nhấn vào đường link mà FB gửi tới email bạn dùng để đăng ký ở trên.

- Đối với người dùng sử dụng số điện thoại để đăng ký Facebook họ phải nhập chính xác mã xác nhận mà FB gửi về bằng tin nhắn (SMS) tới số điện thoại dùng để đăng ký đó. Nhập mã này và nhấn Gửi...

loi dang ky facebook khong thanh cong

Trên đây chúng tôi đã tổng hợp một số lỗi đăng ký Facebook cũng như cách khắc phục chúng để người dùng tham khảo, nếu mới sử dụng mạng xã hội này và chưa biết cách đăng nhập có thể tham khảo bài viết hướng dẫn đăng nhập Facebook trên điện thoại hay cách tải video Facebook về máy. Chúc các bạn sử dụng FB hiệu quả !

Trong trường hợp không vào được Facebook do bị chặn, bạn có thể sử dụng nhiều cách vào facebook khác nhau để truy cập mạng xã hội lớn nhất thế giới này. Nếu sử dụng thiết bị Samsung Galaxy J7 hay J5, bạn xem cách vào facebook trên samsung galaxy j7 để biết cách thực hiện.


Top 5 ứng dụng làm video đại diện Facebook
Sửa lỗi không tải được ảnh từ iPhone lên Facebook
Tắt trò chuyện Facebook, ẩn nick FB khi online trên iPhone, Samsung, HTC...
Bảo mật 2 lớp Facebook, bảo vệ tài khoản FB, chống hack Facebook
Đăng ký Facebook trên iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Lỗi đăng ký Facebook

  • không đăng ký Facebook được
  • cách đăng ký Facebook
  • đăng ký Facebook trên điện thoại
  • đăng ký Facebook trên iPhone
  • fix lỗi tạo tài khoản FB
  • lập nick FB
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.