Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Apple Music thêm "Danh sách nói" mới để giúp người mắc chứng rối loạn phát âm

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Apple Music đã hợp tác với Warner Music để giới thiệu tính năng Saylists mới dành cho người dùng mắc chứng rối loạn âm thanh và giọng nói. Tính năng mới của Apple Music sử dụng thuật toán nhúng để tìm kiếm lời bài hát lặp lại âm thanh khó phát âm, với mục đích giúp điều trị một số dạng rối loạn âm thanh - giọng nói.
TikTok và Instagram bổ sung các nguồn thông tin hỗ trợ người mắc chứng rối loạn ăn uống
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad
Cách cập nhật iOS 13.4 cho iPhone, iPad
Apple Music cho Android cập nhật tìm kiếm bằng giọng nói, shortcut ứng dụng, widget
Bật Apple Music, sử dụng Apple Music tại Việt Nam

Apple đã cung cấp nhiều tính năng trợ năng để giúp người dùng sử dụng thiết bị di động dễ dàng hơn. Gần đây, gã khổng lồ Cupertino đã bổ sung các tính năng và công cụ hỗ trợ tiện lợi khác như nhận dạng âm thanh khẩn cấp, công cụ kính lúp nâng cao và tính năng điều khiển bằng giọng nói tuyệt vời trên iOS 14. Giờ đây, để giúp những người mắc chứng rối loạn phát âm, giọng nói (speech sound disorder), Apple đã tung ra một tính năng mới được gọi là "Saylists" trên Apple Music.

apple music them danh sach noi ho tro nguoi bi roi loan giong noi

Apple Music thêm danh sách nói hỗ trợ người bị rối loạn âm thanh giọng nói

Theo một báo cáo của BBC, cứ 12 trẻ em ở Anh thì sẽ có 1 trẻ bị mắc chứng bệnh khó phát ra âm thanh (rối loạn giọng nói - SSD). Do đó, Apple đã làm việc với Warner Music để phát triển tính năng Saylists, sẽ sử dụng các thuật toán để tìm các bài hát có lời và các cụm từ có thể gây khó khăn cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi SSD.

apple music them danh sach noi moi de giup nguoi mac chung roi loan phat am

Hiện tại, Saylists cung cấp cho người dùng những bài hát có âm thanh lặp lại như "ch...", "g...", "k...", "z..." và hơn thế nữa. Mục đích là để khuyến khích những người mắc chứng SSD lặp lại âm thanh khó phát âm. Đây là một trong những phương pháp thành công nhất để điều trị chứng rối loạn giọng nói.

Thuật toán được phát triển bởi Apple và Warner Music phát triển sẽ dò tìm 70 triệu bài hát trên Apple Music để tìm các bài hát hữu ích cho người dùng mắc chứng SSD. Tính đến thời điểm hiện tại, thuật toán đã chọn ra 173 bài hát như vậy, bao gồm Good as Hell và Right There của Lizzo, Don't Start Now của Dua Lipa và Right Now của Fatboy Slim.

apple music them danh sach noi ho tro nguoi dung

Trên Apple Music, nếu tìm kiếm Saylists, bạn sẽ nhận được một danh sách phát dành riêng cho các âm nói trên. Ví dụ: danh sách nói cho các bài hát âm Z, các bài hát âm T, các bài hát âm S và nhiều danh sách tương tự khác. Các nghệ sĩ nổi bật của những Saylists này bao gồm Dj Tiesto, Tones And I, Rihanna, Michael Jackson, Jack Black, và nhiều nghệ sĩ khác.

Link tải Apple Music cho Android và iPhone:

=> Link tải Apple Music cho Android

=> Link tải Apple Music cho iPhone

https://9mobi.vn/apple-music-them-danh-sach-noi-moi-de-giup-nguoi-mac-chung-roi-loan-phat-am-27862n.aspx
Danh sách nói có sẵn trong Apple Music trên các thiết bị tương thích. Vì vậy, bạn có thể tìm kiếm chúng trên bất kỳ thiết bị nào của mình sử dụng dịch vụ phát trực tuyến này.

Để năng cao trải nghiệm tìm kiếm, Google đã liên tục bổ sung các tính năng mới và gần đây nhất, Google Search đã thêm công cụ giáo dục mới và tài nguyên cho sinh viên. Thông tin chi tiết xem tại bài viết dưới đây.
Xem thêm: Google Search bổ sung các công cụ giáo dục mới để nâng cao trải nghiệm học trực tuyến
Code game Loạn Chiến Mobile Funzy mới nhất
Tính năng mới của YouTube Music "chuyển đổi giữa audio và Music Video"
Code game Anime Hero Anh Hùng Loạn Chiến
Code game Loạn Đấu Kỷ Nguyên
Apple Music cho phép người dùng tặng gói thuê bao miễn phí 1 tháng cho bạn bè

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • apple music them danh sach noi de giup nguoi mac chung roi loan phat am

 • Apple Music thêm tính năng Saylists mới
 • Apple Music thêm tính năng danh sách nói
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải Dream League Soccer 2023 cho Android, iPhone

   Thỏa mơ ước, đam mê xây dựng đội bóng trong mở của bạn bằng cách tải Dream League Soccer 2023. Nơi hội tụ những giải đấu huyền thoại cùng những siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới, thể hiện tài năng và tranh tài cùng với người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

  • Apple phát hành bản public beta 2 cho iOS 16.3 và iPadOS 16.3

   Sau 1 ngày phát hành phiên bản dành cho nhà phát triển, Apple đã cập nhật bản public beta thứ 2 của iOS 16.3 và iPadOS 16.3 dành cho cộng đồng nhằm mục đích thử nghiệm. Như vậy là gần 1 tháng sau khi ra mắt bản beta công khai đầu tiên, các tính năng trong bản beta thứ 2 đã dần lộ diện.

  • Qualcomm sẽ triển khai kết nối vệ tinh cho smartphone Android vào cuối năm nay

   Hôm nay, Qualcomm đã công bố kế hoạch triển khai kết nối vệ tinh cho các thiết bị Android thế hệ tiếp theo. Dự kiến tính năng này sẽ được triển khai cho các thiết bị Android của Samsung và Google vào cuối năm nay để cạnh tranh trực tiếp với tính năng nhắn tin khẩn cấp qua vệ tinh trên các mẫu iPhone 14 của Apple.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.