Tiêu điểm

Microsoft Defender sắp có mặt trên iOS và AndroidMicrosoft phát hành Office cho Android, iPhone hợp nhất Word, Excel và PowerPoint

Apple Music cho phép người dùng tặng gói thuê bao miễn phí 1 tháng cho bạn bè

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với người dùng chưa đăng ký thuê bao Apple Music, tin vui là gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino đang triển khai và cung cấp bản dùng thử miễn phí 1 tháng. Đáng nói là bản dùng thử miễn phí này xuất hiện dưới dạng liên kết giới thiệu, và chỉ có thuê bao cao cấp mới có thể gửi tặng cho bạn bè hoặc người thân của mình, những người chưa bao giờ đăng ký Apple Music.
Làm sao để không bị trừ tiền khi hết 3 tháng dùng thử Apple Music?
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad
Apple Music đạt hơn 40 triệu thuê bao trả phí
Cách gọi điện miễn phí cho thuê bao Viettel
Người dùng đăng ký trước 24/3 miễn phí 1 tháng sử dụng Google Fi

Chương trình khuyến mãi mới nhất của Apple Music góp phần thu hút, lôi kéo người dùng mới sử dụng dịch vụ phát nhạc của nhà táo cũng như những người đã đăng ký dịch vụ này trước đó nhưng đã hủy sau khi hết thời gian dùng thử.

apple music cho phep nguoi dung tang goi thue bao mien phi 1 thang cho ban be

Download cho thiết bị android: Apple Music cho Android
Download cho thiết bị iOS (10.0 trở lên): Apple Music cho iPhone

Người dùng đăng ký dùng thử miễn phí sẽ được trải nghiệm thuê bao trong vòng 1 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc những người chưa bao giờ sử dụng Apple Music sẽ + nhận được tổng cộng 4 tháng dịch vụ miễn phí, vì táo khuyết cung cấp bản dùng thử miễn phí 3 tháng cho tất cả người dùng. Nếu chưa có tài khoản Apple Music, bạn tham khảo cách tạo ID Apple tại đây.

Chương trình dùng thử miễn phí hiện chưa có sẵn cho tất cả người dùng. Tuy nhiên có thể thấy rõ động thái này của Apple nhằm mục đích để lôi kéo và thu hút thêm người dùng sử dụng và đăng ký dịch vụ phát nhạc của mình, nhất là sau khi Spotify đang dần "xuống dốc" ở Hoa Kỳ nên chương trình sẽ được triển khai cho người dùng ở nước này sớm hơn.

Ngoài chương trình tặng gói thuê bao miễn phí 1 tháng cho người dùng chưa sử dụng Apple Music, tháng trước nhà táo cũng bắt tay với Verizon để cung cấp một số ưu đãi cho khách hàng bao gồm đăng ký Music miễn phí cho người dùng sở hữu gói dữ liệu Beyond Unlimited hoặc Above Unlimited.

Để nghe nhạc Việt Nam trên Apple Music, các bạn cần phải biết cách kích hoạt dịch vụ này, nếu chưa nắm rõ, tham khảo bài viết Bật Apple Music tại đây để nghe các bài hát hay nhất tại thị trường âm nhạc Việt Nam các bạn nha!

https://9mobi.vn/apple-music-cho-phep-nguoi-dung-tang-goi-thue-bao-mien-phi-1-thang-cho-ban-be-24521n.aspx
Cũng giống với các ứng dụng nghe nhạc khác, bạn nên tạo danh sách nhạc trên Apple Music để có thể nghe bài hát mình thích vào bất kỳ lúc nào mà không cần tốn thời gian tìm kiếm lại trên ứng dụng, chi tiết cách tạo danh sách nhạc Apple Music tại đây.

Đăng ký Gói cước V110 Viettel, miễn phí 430 phút gọi
Đăng ký C90 Mobifone gọi miễn phí 60GB data, 20 phút gọi, 90k 1 tháng
Các gói cước của Viettalk
Đăng ký gói chơi game Mobifone, Game data miễn phí 26 game
Đăng ký gói cước Viettel 2GB 1 ngày, gọi nội mạng miễn phí, giá cước 90.000đ

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Apple Music cho phép người dùng tặng gói thuê bao miễn phí 1 tháng

  • Apple Music
  • gói thuê bao miễn phí 1 tháng Apple Music
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.