Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Bật, tắt ZenMotion trên Zenfone

Huong Nguyen - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
ZenMotion là một trong những tính năng có sẵn trên Zenfone, nó cho phép người dùng có thể vẽ chữ vào ứng dụng một cách dễ dàng; để sử dụng người dùng phải bật ZenMotion trên thiết bị bởi ZenMotion không được kích hoạt sẵn. Dưới đây là cách thực hiện mời các bạn cùng theo dõi.
Hướng dẫn giải phóng bộ nhớ cho Android bằng Advanced Task Killer
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Android
Bật tắt thông báo trên Android 5.0
Cách tắt ứng dụng LG G5, app chạy ngầm
Cách tắt ứng dụng chạy ngầm cho điện thoại Zenfone

Với người dùng, bên cạnh việc bật tắt tin nhắn thông báo Zenfone họ có thể chủ động thực hiện cách tương tự với những chức năng khác khi muốn sử dụng hay vô hiệu hóa tính năng đó. Với ZenMotion cũng vậy, họ hoàn toàn có thể chủ động bật - tắt ZenMotion trên thiết bị của mình.

Bật ZenMotion, tắt ZenMotion trên Zenfone

Giống như việc kích hoạt đèn LED thông báo trên Zenfone để sử dụng ZenMotion người dùng sẽ phải cài đặt chúng thông qua chức năng Setting của máy, quá trình này có khác việc bật tắt đèn LED trên Zenfone đôi chút nhưng về cơ bản mọi người dùng đều có thể thực hiện được.

1. Chọn Cài đặt - Setting

bat zenmotion

2. Chọn ZenMotion

tat zenmotion

3. Kích hoạt ZenMotion

Tại đây người dùng lựa chọn các chức năng mà ZenMotion hiện đang có để tiện sử dụng có thể chọn cả 2 chức năng hỗ trợ thiết bị Zenfone: Cử động và Thao tác chạm

https://9mobi.vn/bat-tat-zenmotion-tren-zenfone-3154n.aspx
mo zenmotion, tat zenmotion, kich hoat zenmotion

Để ZenMotion được thực sự cá nhân hóa người dùng được quyền thay đổi/gán các chữ cái phù hợp với từng chức năng/ứng dụng mà họ muốn tác động.

Trên đây là cách bật ZenMotion trên Zenfone, để tắt chúng bạn chỉ cần thực hiện ngược lại, thay vì chọn kích hoạt 2 chức năng có trong ZenMotion người dùng bỏ chọn chúng. Bên cạnh việc vẽ chữ vào ứng dụng người dùng Zenfone có thể đã biết tới chức năng dành cho người có thị lực kém, hỗ trợ họ sử dụng thiết bị tốt hơn; tương tự như ZenMotion người dùng hoàn toàn có thể bật chức năng dành cho người khiếm thị Zenfone khi có nhu cầu sử dụng.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 19/6/2015
Tắt ứng dụng chạy ngầm trên Samsung
Vô hiệu hoá, tắt bloatware trên thiết bị Android
Tắt ứng dụng chạy ngầm có giúp iPhone chạy nhanh hơn không ?
Chia đôi màn hình iPhone, chạy hai ứng dụng cùng lúc trên iPhone, iPad, iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Bật ZenMotion

  • tắt ZenMotion
  • mở ZenMotion
  • kích hoạt ZenMotion
  • vô hiệu hóa ZenMotion
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.